ZooCraft MOD APK (Vô Hạn Tiền, Coins)

Tên ZooCraft: Animal Family ZooCraft: Animal Family is the most famous version in the ZooCraft: Animal Family series of publisher
Nhà Phát Triển Creative Mobile Games
Thể Loại Mô Phỏng
Kích Thước 95M
Phiên bản 9.3.1
Mod Version 9.3.1
Content Rating 5
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Link Google Play Google Play
Lượt xem 36 views
Android Android Mô Phỏng
5 ( 269 ratings )
Price: $0
Tải Về
Vô Hạn Tiền  

ZooCraft (MOD Vô hạn Tiền) là một game mang chủ đề xây dựng mà mô phỏng, với mục tiêu chính lần này là xây dựng một sở thú tuyệt vời và náo nhiệt nhất. Bạn có muốn tham gia thử thách thú vị này với Zoocraft?

Giới thiệu về Zoocraft (Mod)

Trong ký ức và tuổi thơ của nhiều người, sở thú là nơi tuyệt vời để thư giãn và gặp gỡ nhiều loại động vật xinh đẹp. Khi còn nhỏ, hầu như tất cả mọi người đều được đi thăm sở thú. Sau khi khám phá sở thú, bạn đã bao giờ nghĩ mình sẽ sở hữu một nơi tương tự? Nếu bạn đã từng có suy nghĩ đó và muốn khám phá công việc quản lý vườn thú của chính mình. Hãy khám phá ZooCraft: Animal Family MOD APK ngay bây giờ với link chia sẻ cuối bài viết. Nhiều loài động vật mạnh mẽ và những kỷ niệm đáng nhớ của tuổi thơ đang chờ bạn ở phía trước.

Sở thú của riêng bạn

ZooCraft MOD APK

ZooCraft: Animal Family Mod sẽ giúp bạn khám phá những thách thức và nhiệm vụ quản lý một vườn thú. Bạn sẽ xây dựng một vườn thú theo phong cách của riêng mình và thoải mái trang trí nó với nhiều màu sắc khác nhau. Thử thách của bạn diễn ra theo từng giai đoạn vì việc quản lý vườn thú cần nhiều thời gian và một kế hoạch phát triển thông minh. Trò chơi sẽ bắt đầu với một vài nhiệm vụ xây dựng và quản lý đơn giản. Sau đó, bạn phải lập nhiều kế hoạch phát triển khác nhau để mở rộng vườn thú và khiến mọi người quan tâm đến nó.

Thử thách đi kèm nhiệm vụ

Để xây dựng một vườn thú, bạn phải vượt qua nhiều nhiệm vụ khác nhau. Đầu tiên, bạn sẽ thực hiện những công việc đơn giản như sở hữu một số loài động vật thông thường như rùa, hươu cao cổ, voi, và một số loài động vật khác. Vườn thú của bạn sẽ bắt đầu hoạt động với một số lượng nhỏ các loài động vật, và bạn cần rất nhiều tiền để có thể sở hữu những loài động vật mới. Bạn có thể thu nhiều tiền hơn so với việc bán vé tham quan vườn thú, như xây dựng các cửa hàng lưu niệm hoặc nhà hàng thức ăn nhanh. Với những tòa nhà này, khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái và thường xuyên đến thăm vườn thú của bạn.

Tạo môi trường sống cho động vật

Tải game ZooCraft MOD cho Android

Bên cạnh việc kiếm được nhiều tiền, bạn cũng cần đảm bảo môi trường sống phù hợp với những loài động vật mà bạn sở hữu. Sau khi sở hữu động vật, bạn phải xây dựng môi trường sống phù hợp cho chúng. Có môi trường phù hợp sẽ giúp chúng phát triển mạnh mẽ và mang lại nhiều lợi ích cho bạn. Nếu không gặp môi trường sống tốt, vật nuôi của bạn có thể bị bệnh khiến khách hàng khó chịu.

Trang trí sở thú

Sau khi đảm bảo lợi nhuận và chăm sóc tốt các con vật, bạn có thể bắt đầu trang trí vườn thú của mình với nhiều đồ vật đáng yêu. Với một vườn thú đẹp, bạn có thể thu hút nhiều khách hàng hơn. Có rất nhiều vật phẩm khác nhau trong cửa hàng trò chơi để bạn khám phá. Chọn những đồ vật đẹp và phù hợp với sở thú của bạn. Lưu ý, bạn cần xây dựng và trang trí vườn thú một cách khoa học để tạo không gian dễ chịu cho khách hàng.

Các loài động vật đáng yêu

ZooCraft MOD Vô Hạn Tiền, Đá quý

Được thiết kế và sản xuất bởi Creative Mobile, ZooCraft Mod sẽ có chất lượng hình ảnh cao và khiến bạn hài lòng. Các chi tiết hình ảnh như động vật và các tòa nhà đẹp được xây dựng cẩn thận với nhiều màu sắc. Sở hữu màu sắc đa dạng và kết hợp hài hòa với nhau sẽ mang lại nhiều hứng thú cho người chơi.

Tính năng MOD của Zoocraft

  • Vô hạn Tiền
  • Vô hạn Kim cương

Tổng Quan

Sau khi thử sức nuôi rồng với Dragon City, nuôi quái thú với Monster Legends thì giờ đây bạn có thể quay về nuôi những loài động vật đáng yêu với ZooCraft MOD APK. Tựa game này với phiên bản MOD, giúp bạn có không giới hạn tiền miễn phí.


Tải Về ZooCraft MOD APK (Vô Hạn Tiền, Coins)

Tải Về (95M)

Cùng thể loại

Có thể bạn cũng thích