Zombie Diary 2: Evolution MOD APK (Vô hạn Tiền, Kim cương)

Chủ Nhật, 19 Tháng Chín 2021 (1 tháng ago) 15 views

Zombie Diary 2: Evolution (MOD Vô hạn Tiền) là một game nhập vai và bắn zombie được phát hành bởi Mountain Lion. Bạn sẽ được tham gia vào cuộc chiến tiêu diệt Zombie vô cùng kịch tính và vui nhộn trong trò chơi này. Bạn sẽ giúp các nhân vật dễ thương của mình tiêu diệt lũ thây ma và sống sót. Với lối chơi đơn giản và thiết kế đồ họa vui nhộn, game hứa hẹn sẽ mang lại những giây phút vui vẻ nhất cho người chơi. Trò chơi hiện đã có trên Google Play và App Store. Hãy cùng tìm hiểu thêm về trò chơi này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải game đơn giản nhất.

Giới thiệu về Zombie Diary 2: Evolution

Bắn Zombie vui nhộn

Zombie Diary 2: Evolution MOD APK

Khi tham gia Zombie Diary 2: Evolution Mod, người chơi sẽ được nhập vai vào một nhân vật. Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt tất cả các chướng ngại vật zombie và hoàn thành màn chơi khó. Trò chơi sẽ được chia thành các cấp độ khó khác nhau; người chơi sẽ có nhiều thử thách phải vượt qua trong trò chơi này.

Ở những độ khó đầu tiên, với số lượng zombie ít và chúng khá yếu. Bạn sẽ dễ dàng vượt qua độ khó đầu tiên với mức đánh giá cao nhất đến từ trò chơi. Ở độ khó cao hơn, người chơi sẽ phải đối mặt với những thây ma nguy hiểm hơn, số lượng của chúng là rất lớn. Bạn sẽ phải vận dụng hết khả năng của mình để vượt qua các màn chơi khó.

Hệ thống vũ khí đa dạng

Zombie Diary 2: Evolution MOD Money

Sau khi hoàn thành độ khó, người chơi sẽ nhận được tiền thưởng tương ứng với mức độ đánh giá của trò chơi. Bạn có thể sử dụng tiền thưởng để nâng cấp súng của mình hoặc mua súng mới trong cửa hàng của trò chơi. Trò chơi có nhiều hệ thống vũ khí, chẳng hạn như súng lục, súng Rifle, súng SMG, cưa máy, súng MG, v.v.

Mỗi loại vũ khí có một sức mạnh riêng biệt, và người chơi cần sử dụng các loại vũ khí khác nhau. Một cách hợp lý nhất để mang lại hiệu quả tốt nhất. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tiền để mở khóa các nhân vật mới trong cửa hàng của trò chơi. Người chơi sẽ cảm thấy thích thú hơn khi sở hữu những nhân vật mới và vượt qua những màn chơi có độ khó cao hơn.

Hệ thống điều khiển

Tải game Zombie Diary 2: Evolution MOD cho Android

Zombie Diary 2: Evolution có một hệ thống điều khiển rất đơn giản; người chơi sẽ không mất nhiều thời gian để làm quen và điều khiển thành thạo nhân vật của mình. Bạn điều khiển hướng di chuyển của nhân vật bằng hai phím ảo ở góc dưới bên trái màn hình. Bạn điều khiển nhân vật thực hiện đòn tấn công bằng cách chạm vào phím ảo ở góc dưới bên phải màn hình. Với hệ thống điều khiển vô cùng đơn giản, người chơi sẽ có trải nghiệm chơi game tuyệt vời nhất.

Đồ họa vui nhộn

Zombie Diary 2: Evolution Mod Money có thiết kế đồ họa theo phong cách hoạt hình 2D vui nhộn. Các nhân vật và thây ma khát máu trong trận chiến được thiết kế vui nhộn và dễ thương. Bạn sẽ không cảm thấy sợ hãi trước cái nhìn cận cảnh của những thây ma trong trò chơi này. Âm thanh của thây ma khi bị giết và âm thanh của vũ khí được mô tả rất sống động.

Tính năng MOD của Zombie Diary 2 MOD APK

  • Vô hạn Tiền
  • Vô hạn Đá quý

Tải xuống Zombie Diary 2: Evolution MOD Tiền cho Android

Zombie Diary 2: Evolution MOD APK sẽ là một game giải trí tuyệt vời dành cho những ai muốn xả stress sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Bạn sẽ nhận được rất nhiều niềm vui khi chơi những trận chiến vui nhộn trong trò chơi này. Bạn có thể tải game bằng đường link cuối bài viết.

Tải Về Zombie Diary 2: Evolution MOD APK (Vô hạn Tiền, Kim cương)

Cùng thể loại

Có thể bạn cũng thích