Ultimate Robot Fighting MOD APK (Vô Hạn Tiền)

Tên Ultimate Robot Fighting Ultimate Robot Fighting is the most famous version in the Ultimate Robot Fighting series of publisher
Nhà Phát Triển Reliance Big Entertainment
Thể Loại Hành Động
Kích Thước 65M
Phiên bản 1.4.139
Mod Version 1.4.139
Content Rating 4
MOD Info Vô Hạn Tiền
Link Google Play Google Play
Lượt xem 15 views
Android Android Hành Động
4 ( 961 ratings )
Price: $0
Tải Về
Vô Hạn Tiền  

Ultimate Robot Fighting MOD Money là game hành động chiến đấu, nơi bạn nhập vai vào những cỗ máy robots tối tân với sức mạnh tối thượng. Phiên bản APK + MOD của game giúp bạn nhận không giới hạn tiền miễn phí, ngay trên điện thoại Android.

Giới thiệu về Ultimate Robot Fighting (MOD)

Cùng với sự phát triển của UFC, nhiều người mong muốn có những trận đấu căng thẳng và mạnh mẽ. Tuy nhiên, các giải đấu của UFC được thi đấu bởi các vận động viên chuyên nghiệp và bị hạn chế một số nội dung đối kháng nguy hiểm. Nhưng đừng lo, giờ đây bạn có thể thưởng thức những trận chiến hấp dẫn không kém UFC với phong cách gay cấn hơn ngay trên thiết bị của mình. Trong những trận chiến mà trò chơi này mang lại, chỉ có một người chiến thắng, và bạn là người chiến thắng? Khám phá ngay Ultimate Robot Fighting (MOD Vô Hạn Tiền) để có được những trận đấu cuồng nhiệt.

Gameplay: Robot đối kháng

Ultimate Robot Fighting MOD APK

Nếu Shadow Fight 2 là trận chiến giữa người với người thì trong Ultimate Robot Fighting là những trận chiến giữa những cỗ máy, và nó có giới hạn vượt xa con người. Từ đó, mọi người sẽ có được những trận chiến điên cuồng như mong muốn. Cuộc chiến giữa các cỗ máy là vô tận; máy móc có thể phát triển không ngừng và tồn tại theo thời gian. Từ những yếu tố trên, những trận chiến giữa các cỗ máy là điều đáng để mong chờ và trải nghiệm.

Cuộc chiến của những Robot

Tải game Ultimate Robot Fighting MOD Money

Bạn điều khiển một cỗ máy và tham gia vào những trận giao tranh khốc liệt (1 vs 1). Trong các trận chiến đối kháng, bạn cần điều khiển cỗ máy của mình một cách thông minh để sống sót. Cuộc chiến của những cỗ máy sẽ không có giới hạn, chỉ có một người sống sót và một người sẽ trở thành đống sắt vụn. Ngoài chiến đấu, bạn còn được phép sở hữu nhiều loại robot khác nhau. Mỗi trận đấu cho phép bạn mang theo tối đa ba robot. Hãy chiến đấu và chiến thắng để có cơ hội sở hữu nhiều robot.

Kỹ năng chiến đấu riêng biệt

Ultimate Robot Fighting MOD Vô Hạn Tiền

So với những cuộc đối đầu giữa người với người, cuộc chiến của những robot trong Ultimate Robot Fighting Mod cho phép những kỹ năng chiến đấu đa dạng và thú vị hơn. Mỗi robot đều sở hữu những kỹ năng chiến đấu đặc biệt. Nếu thực hiện nhiều thao tác khôn ngoan, bạn có thể kích hoạt những kỹ năng đặc biệt này và hạ gục đối thủ một cách nhanh chóng. Có rất nhiều kỹ năng chiến đấu để khám phá, tận dụng thời cơ hợp lý để sử dụng các kỹ năng, và khiến đối phương bất ngờ.

Nâng cấp sức mạnh

MOD Ultimate Robot Fighting full tiền cho Android

Ultimate Robot Fighting mang đến nhiều loại robot mạnh mẽ và cho phép bạn nâng cấp liên tục. Với số lượng khác nhau, các robot sẽ được sắp xếp theo từng cấp và mỗi cấp sẽ có những nâng cấp khác nhau. Để tiến hành nâng cấp, bạn cần có một số tiền lớn, và có thể thu tiền thưởng sau mỗi trận đấu. Mỗi robot sẽ có những nâng cấp để phù hợp với thông số kỹ thuật và khả năng chiến đấu. Bạn sẽ giành được nhiều chiến thắng hơn nếu có kế hoạch nâng cấp thông minh.

Tính năng của Ultimate Robot Fighting MOD APK

  • Vô Hạn Tiền
  • Xóa Quảng cáo

Tổng Kết

Nếu bạn là người đam mê thử thách thì Ultimate Robot Fighting MOD APK là một lựa chọn không thể bỏ qua lúc này. Tham gia và sở hữu những chiến binh thép của bạn. Chiến đấu và chinh phục những phần thưởng hấp dẫn của trò chơi. Đánh bại nhiều kẻ thù và trở thành người chiến thắng duy nhất.


Tải Về Ultimate Robot Fighting MOD APK (Vô Hạn Tiền)

Tải Về (65M)

Cùng thể loại

Có thể bạn cũng thích