Toy Blast MOD APK (Vô Hạn Tiền, Lives, Boosters)

Tên Toy Blast Toy Blast is the most famous version in the Toy Blast series of publisher
Nhà Phát Triển Peak
Thể Loại Casual
Kích Thước 147M
Phiên bản 9111
Mod Version 9111
Content Rating 5
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Link Google Play Google Play
Lượt xem 34 views
Android Android Casual
5 ( 659 ratings )
Price: $0
Tải Về
Vô Hạn Tiền Boosters Lives  

Thuộc thể loại match-3 giải đố thú vị, Toy Blast (MOD Vô Hạn Tiền, Mạng, Boosters) hoàn toàn phù hợp với những game thủ yêu thích lối chơi mang đậm tính giải trí này.

Giới thiệu về Toy Blast (MOD APK)

Candy Crush Saga sau khi phát hành được rất nhiều người trên thế giới yêu thích và có hàng triệu lượt tải về. Từ thành công của trò chơi này, nhiều nhà sản xuất đã cho ra đời những trò chơi giải đố của họ. Có thể kể ra một số cái tên nổi bật như Jellipop Match, Homescape hay Pet Rescue Saga. Nhắc đến game giải đố ăn khách hiện nay không thể bỏ qua Toy Blast của nhà sản xuất Peak Games. Với nhiều cấp độ khác nhau, trò chơi này sẽ tạo ra nhiều thử thách trí tuệ ấn tượng. Bạn sẽ cần tư duy nhanh nhạy và khôn ngoan để vượt qua những thử thách phía trước.

Một cốt truyện thú vị

Toy Blast MOD APK

Toy Blast Mod sẽ mang đến một câu chuyện thú vị về Amy. Amy là một người yêu thích đồ chơi của mình. Và có mong muốn tạo ra một bộ sưu tập của riêng mình với nhiều loại đồ chơi hấp dẫn và đẹp mắt. Tuy nhiên, Amy có một nhược điểm là không sắp xếp đồ chơi vào một chỗ hoặc nhiều vị trí khác nhau. Do đó, bạn có trách nhiệm giúp nhân vật này tìm và thu thập đồ chơi. Mỗi nhiệm vụ và thử thách sẽ giúp bạn thu thập một loại đồ chơi nhất định. Vượt qua nhiều thử thách để giúp Amy hoàn thành bộ sưu tập của mình.

Vượt qua 1000 màn chơi

Toy Blast MOD vô hạn Tiền, Lives, Boosters

Để thử thách mọi người, nhà sản xuất đã xây dựng hơn 1.000 màn chơi khác nhau. Mỗi cấp độ sẽ đưa ra các yêu cầu của nó để bạn hoàn thành. Bạn chỉ có thể tận hưởng những thử thách mới sau khi hoàn thành cấp độ hiện tại, thay vì sắp xếp các khối vuông giống nhau theo hàng ngang hoặc hàng dọc. Bạn có nhiệm vụ quan sát và lựa chọn các khối vuông có màu sắc và ký hiệu giống nhau. Sau khi quan sát, bạn chỉ cần chạm vào màn hình để phá các khối vuông. Các khối vuông chỉ có thể bị phá hủy với số lượng từ 2 khối trở lên. Để nhanh chóng hoàn thành màn chơi, bạn phải chú ý theo dõi và kiểm soát hợp lý.

Nhiệm vụ

Trong Toy Blast MOD APK, các nhiệm vụ bắt buộc bao gồm thu thập đồ chơi hoặc đạt được số điểm mà trò chơi yêu cầu. Lưu ý, phá hủy thành công các khối vuông sẽ giúp bạn nhận được điểm thưởng. Phá hủy nhiều khối vuông có cùng màu sắc và biểu tượng cùng lúc sẽ giúp bạn nhận được nhiều điểm thưởng hơn. Bên cạnh đó, nhà sản xuất cũng giới hạn số lần di chuyển trong mỗi màn chơi. Vì vậy, bạn phải có được những tính toán thông minh để hoàn thành thử thách.

Các công cụ hỗ trợ – Boosters

Tải game Toy Blast MOD cho Android

Ngoài các cấp độ và yêu cầu khác nhau, Toy Blast MOD Vô hạn Tiền còn cung cấp một số công cụ hỗ trợ giúp bạn vượt qua các nhiệm vụ khó khăn. Mỗi cấp độ cho phép bạn mang theo tối đa 5 thiết bị hỗ trợ khác nhau. Ở những cấp độ ban đầu, yêu cầu tương đối đơn giản và bạn chỉ có thể sử dụng một công cụ hỗ trợ. Đến với các cấp độ cao hơn, bạn sẽ nhận được những yêu cầu phức tạp hơn, đồng thời trò chơi sẽ mở khóa các thiết bị hỗ trợ mới. Bạn có thể sở hữu thiết bị hỗ trợ bằng cách mua trong cửa hàng trò chơi hoặc thu thập chúng thông qua nhiều phần thưởng khác nhau.

Bảng xếp hạng

Tương tự như các game giải đố khác, Toy Blast Mod sẽ cho phép cập nhật thành tích liên tục. Bạn có thể tham gia trò chơi và liên kết với các tài khoản mạng xã hội của mình để tranh tài vui vẻ với bạn bè. Hoàn thành từng nhiệm vụ; trò chơi sẽ tự động cập nhật điểm số và thành tích nổi bật của bạn. Với hệ thống cập nhật thành tích tự động này, mọi người có thể dễ dàng cạnh tranh với nhau và vui vẻ hơn.


Tải Về Toy Blast MOD APK (Vô Hạn Tiền, Lives, Boosters)

Tải Về (147M)

Cùng thể loại

Có thể bạn cũng thích