Township MOD APK (Vô hạn Tiền, Level)

Township (MOD Vô hạn Tiền, Level, AntiBan) là nơi bạn có thể thu hoạch cây trồng, xây dựng trang trại của bạn, mua nhà máy, xây dựng các tòa nhà và cuối cùng là tạo Thành phố trong mơ của bạn. Tải về miễn phí phiên bản MOD APK cho Android dưới đây.

Giới thiệu về Township (Mod)

Gameplay

Township MOD APK thuộc thể loại xây dựng và quản lý, có nghĩa là người chơi phải thể hiện Kỹ năng quản lý ẩn của mình trong khi tạo thị trấn trong mơ của bạn. Tóm lại, bạn trở thành Thị trưởng của thị trấn do chính bạn xây dựng và bây giờ bạn phải điều hành mọi công việc của thành phố của mình.

Nhưng trước khi bắt tay vào những công việc này, cuộc hành trình của bạn bắt đầu từ một ngôi làng nhỏ, nơi bạn có một số tiền để bắt đầu trò chơi của mình. Bạn phải sản xuất lương thực, thu hoạch mùa màng và nuôi động vật để xây dựng Tài nguyên của mình.

Sau khi kiếm được một số tiền, bạn đã chuyển sang các cửa hàng và nhà máy và bắt đầu kinh doanh với các thị trường khác nhau. Tiền kiếm được từ đây, giúp bạn chuyển vào Thành phố. Tại đây hành trình thực tế của bạn bắt đầu và bạn phải thể hiện kỹ năng và trí thông minh của mình để xây dựng một Thành phố lý tưởng.

Cách chơi rất đơn giản

Không giống như các game xây dựng khác, Township Mod rất dễ chơi vì các điều khiển đơn giản cùng với cấu hình thân thiện với người dùng cho phép bạn hiểu trò chơi này trong vòng chưa đầy 10 phút. Tất cả những gì bạn cần là kéo Ngón tay của mình để thực hiện các thay đổi trong Làng của bạn.

Thành thật mà nói, Township được thiết kế dành cho những ai có đầu óc nhạy bén để chơi trò chơi này. Bạn phải sử dụng đất của mình một cách chính xác và sử dụng tất cả các nguồn sẵn có một cách khôn ngoan để mở rộng ngôi làng của bạn nhiều nhất có thể.

Đặc trưng của Township

 • Tạo ngôi làng mơ ước của bạn
 • Trồng cây, động vật và cây cối
 • Xuất khẩu Cây trồng và Thực phẩm
 • Tạo thành phố lý tưởng của bạn
 • Xây dựng bệnh viện, trường học, v.v.
 • Làm nhà bằng các vật dụng trang trí
 • Bắt đầu kinh doanh với các đảo khác
 • Mở rộng Thành phố của bạn nhiều nhất có thể

Đồ họa

Township MOD APK đi kèm với đồ họa đẹp và cân bằng. Không nghi ngờ gì về cách phối màu đồ họa của trò chơi này khá hấp dẫn đối với mọi người ở mọi lứa tuổi. Các nhân vật và động vật được thiết kế cực kỳ tốt và trông khá chân thực. Những người tạo ra trò chơi này đã cố gắng cung cấp đồ họa đẹp nhất có thể và bạn có thể dễ dàng thay đổi các góc của Township bằng cách kéo ngón tay của mình. Hơn nữa, bạn cũng có thể điều chỉnh bảng màu bằng cách cài đặt và duy trì độ sáng của màn hình.

Township cung cấp những bản nhạc thư giãn xuyên suốt quá trình chơi game. Không nghi ngờ gì nữa, Chất lượng âm thanh của trò chơi này khá thú vị. Bạn có thể chơi Townshi[p trong nhiều giờ liên tục do nhạc nền tuyệt vời và cảm động.

Tính năng MOD của Township

 • Vô hạn Tiền: Vàng và Đô la
 • Antiban
 • Max level

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *