Các loại binh chủng

Có tất cả 5 loại binh chủng để người chơi có thể sắp xếp vào đội hình chiến đấu của mình:
Cận Vệ:
Là lớp tướng đỡ đòn nhờ chỉ số HP, thủ cực cao. Trong đội hình thường lao lên trước đầu tiên để đỡ đòn cũng như làm rối loạn đội hình địch, là một role không thể thiếu trong bất cứ đội hình nào.

Tào Nhân

Mãnh Tướng:

Đóng vai trò thay thế Tanker hoặc hỗ trợ Tanker vì có lượng HP, Giáp khá tốt, đánh cận chiến giống Tanker nên thường lao lên trước đỡ đòn. Người chơi có thể thêm Mãnh Tường vào đội hình để vừa có thể tăng độ cứng cáp cho đội hình mà vẫn có thể đảm bảo được sát thương tổng lực.

Triệu Vân

Hào Kiệt:

Là lớp tướng có tầm đánh trung bình, gây sát thương lớn, sở hữu nhiều hiệu ứng khống chế mục tiêu, nhiều tướng có khả năng đột kích vào đội hình địch tấn công trực tiếp xạ thủ và quân sư đối phương (2 lớp tướng dmg chính trong đội hình). Phòng thủ tương đối yếu nên cần phải có tướng đỡ đòn hỗ trợ.

Quan Vũ

Xạ Thủ:
Tấn công nhanh, sát thương lớn, phòng thủ cực yếu, là tất cả để nói về các vị tướng Xạ Thủ. Nếu để những vị tướng này thoải mái ở đằng sau tấn công, đội hình đối phương sẽ chẳng mấy chốc tan nát.

Tôn Sách

Quân Sư:

Quân Sư được chia làm 2 loại chính là Quân Sư hỗ trợ và Quân Sư chiến đấu:

- Quân Sư hỗ trợ là lớp tướng Buff Máu cũng như các chỉ số cho đội hình hoặc làm suy yếu đội hình đối phương. Tuy sát thương tương đối thấp nhưng tác dụng trong đội hình là vô cùng lớn.

- Quân Sư chiến đấu là những vị tướng tấn công tấm xa, tốc độ đánh tương đối chậm, tuy vậy sát thương kĩ năng cực lớn và tầm ảnh hưởng cực rộng.

Gia Cát Lượng

Game SG140