The Sims Mobile MOD APK (Vô hạn Tiền, Simoleons)

Thứ Bảy, 11 Tháng Chín 2021 (1 tháng ago) 7 views

The Sims chắc chắn là thương hiệu nổi tiếng nhất của trò chơi mô phỏng. Chỉ cần mọi người có một chút đam mê với thể loại này thì chắc chắn sẽ chơi thử tựa game này một lần. Cho đến nay, khi mọi người sử dụng điện thoại thông minh nhiều hơn PC, một phiên bản của The Sims Mobile (MOD Vô hạn Cash/Simoleons) là thứ mà ai cũng cần. Đây là một sản phẩm chính thức của EA nên bạn có thể yên tâm rằng bạn sẽ được hưởng 100% những gì tốt nhất. Đến với game, người chơi sẽ xây dựng một thành phố theo ý tưởng của mình. Con người ở đây cũng là những sinh vật mà bạn tạo ra dựa trên những gì bạn yêu thích. Thoải mái thể hiện khả năng sáng tạo của bạn và có những giờ giải trí vui vẻ.

Giới thiệu về The Sims Mobile (MOD)

Xây Dựng Ngôi Nhà Của bạn

The Sims Mobile MOD APK

Một điểm khác biệt ở The Sims Mobile Mod so với các sản phẩm cùng thể loại là bạn sẽ quản lý mọi mặt của xã hội. Đầu tiên, người chơi sẽ cố gắng xây dựng thành phố để nó trở thành một nơi sầm uất, giàu có. Bạn có tất cả các thành phần cần thiết để làm điều này. Tuy nhiên, để có đủ vốn để phát triển một thành phố, bạn phải quản lý con người và khiến họ tạo ra các nguồn lực. Bởi vì điều này, nó mang đến một khía cạnh khác để lo lắng. Những công dân sống trong thành phố của bạn sẽ cần được chăm sóc rất nhiều. Họ cần bạn đưa ra các chính sách phù hợp và quan tâm đến cuộc sống riêng tư của bạn. Những người này được gọi là Sims, đơn vị thiết yếu để tạo ra tất cả giá trị của bạn.

The Sims Mobile MOD Tiền Miễn Phí

Một trong những mục đích bạn chơi The Sims Mobile là mang đến cho Sims một ngôi nhà hoàn hảo. Các nhân vật được xây dựng có mục đích kiếm tiền khác nhau. Sau một ngày dài làm việc, họ cần một ngôi nhà để nghỉ ngơi. Đây là một khía cạnh khác của trò chơi mà bạn cần quan tâm. Khi Sims hạnh phúc trong ngôi nhà này, họ sẽ kiếm được nhiều tiền hơn.

Người chơi có thể dùng số tiền mình sở hữu để mua thêm vật liệu trang trí cho ngôi nhà của mình. Ngôi nhà của bạn sẽ có nhiều phòng khác nhau phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau. Do đó, bạn sẽ được cung cấp rất nhiều thiết bị nội thất. Bạn phải làm cho phòng khách thật trang trọng để đón tiếp những vị khách mà bạn yêu quý. Nhà bếp phải làm sao cho thuận tiện, hoặc phòng ngủ phải được trang bị đầy đủ tiện nghi để tạo sự thoải mái. Ngoài ra, các nhân vật bạn điều khiển có thể tương tác với những nơi khác nhau. Đưa chúng đến những địa điểm vui chơi độc đáo, chẳng hạn như studio thời trang, nhà hàng và câu lạc bộ đêm.

Phát triển thành phố

Tải game The Sims Mobile MOD cho Android

Đối với các điểm khác, bạn chỉ có thể tạo một vài ký tự. Chúng sẽ là những điểm mà bạn cần chú ý để phát triển. Tuy nhiên, The Sims ™ Mobile MOD APK cho phép người chơi tạo càng nhiều nhân vật càng tốt. Bạn sẽ phải cố gắng hết sức để thiết kế mọi thứ để làm cho những ký tự này trở nên đặc biệt. Mỗi người trong số họ nên làm một công việc khác nhau. Chính vì sự đa dạng về ngành nghề, những người này có thể tạo ra một hệ sinh thái kinh tế đa dạng và sôi động. Hệ sinh thái càng đa dạng thì thành phố của bạn càng phát triển thịnh vượng.

Tùy chỉnh cho nhân vật

The Sims Mobile MOD Money Free

Người chơi có thể tự do tùy chỉnh nhân vật của mình bằng cách thêm các thuộc tính của riêng họ. Đầu tiên, khi bạn tạo một nhân vật, họ chỉ có phần thân chứ không có danh tính. Bạn cần thêm những hình ảnh xuất hiện cho chúng như kiểu tóc, trang phục, trang điểm và phụ kiện,… Tất cả đều có các mẫu miễn phí có thể kết hợp với nhau để tạo ra những sự kết hợp độc đáo. Tuy nhiên, sẽ có những tính năng không có sẵn mà bạn cần phải mua. Sau này, khi điều kiện sống tốt hơn, bạn có thể thoải mái mua chúng trong cửa hàng. Hơn nữa, người chơi có thể thỏa mãn sở thích thời trang của mình bằng cách mở các Cửa hàng thời trang. Khi đó, hãy tham gia cùng nhà thiết kế nổi tiếng Izzy Fabulous để có được bộ sưu tập thời trang đẹp nhất.

Giao lưu với Cộng đồng The Sims

MOD The Sims Mobile Mới Nhất 2021

Tất nhiên, với xu hướng trực tuyến hiện nay, The Sims ™ Mobile MOD cũng cho phép bạn giao lưu với những người bạn được kết nối qua internet. Hãy cùng nhau thực hiện các nhiệm vụ để nhận những phần quà giá trị cao. Tham gia vào các cộng đồng lành mạnh cũng sẽ giúp bạn học cách trang trí nhà của họ. Thậm chí, người chơi có thể tìm thấy những mối quan hệ lãng mạn.

Tính năng của The Sims Mobile MOD APK

  • Vô hạn Tiền (Cash)
  • Vô hạn Simoleons

Tải xuống the Sims Mobile (MOD Full Tiền) cho Android

Tham gia The Sims Mobile MOD APK bạn được tự do xây dựng thành phố theo ý thích của mình mà không bị giới hạn bởi thứ gì cả. So với những game nhập vai thế giới ảo tương tự như Play Together, Blockman Go thì The Sims Mobile nổi bật hơn hẳn. Đó là nhờ có đồ họa sắc nét được đầu tư, cùng lối chơi đề cao sự sáng tạo của người chơi. Nếu bạn thích tựa game này, đừng quên tải phiên bản MOD của The Sims Mobile cho Android nhé.

Tải Về The Sims Mobile MOD APK (Vô hạn Tiền, Simoleons)

Cùng thể loại

Có thể bạn cũng thích