Tank Stars MOD APK (Vô hạn Tiền, Đá Quý)

Thứ Năm, 9 Tháng Chín 2021 (1 tháng ago) 13 views

Được phát hành bởi Playgendary, Tank Stars (MOD Vô hạn Tiền, Kim cương) mang tới một lối chơi hành động bắn xe tăng hấp dẫn không thể bỏ qua. Nếu bạn thích thú với những game chủ đề xe tăng hoặc thể loại bắn súng theo lượt thì Tank Stars là một sự lựa chọn không tồi.

Giới thiệu về Tank Stars

Hình ảnh của Tank Stars MOD APK

Xe tăng là loại vũ khí hiện đại và nguy hiểm, thường được sử dụng trong các cuộc chiến tranh. Chúng đòi hỏi nhiều người thao tác và phối hợp nhịp nhàng với nhau. Cho đến nay, ý tưởng về trò chơi xe tăng cũng đã được nhiều nhà phát triển khai thác. Hôm nay, Chientuong3Q xin giới thiệu đến các bạn một game hay của nhà phát triển Playgendary mang tên Tank Stars. Trò chơi này mang đến những trận chiến hoành tráng với nhiều tính năng cao cấp. Ngoài ra, nó đã có hàng triệu đánh giá tích cực trên Google Play. Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay bây giờ nhé!

Gameplay

Tank Stars MOD Tiền cho Android

Trong game Tank Stars MOD APK, người chơi sẽ có nhiệm vụ điều khiển một chiếc xe tăng để chiến đấu với những người chơi khác. Bạn sẽ được đưa đến các bản đồ chiến đấu khác nhau để thể hiện tài năng của mình. Trong quá trình chơi, bạn có thể sử dụng các phím ảo trên màn hình điện thoại để di chuyển xe tăng hoặc điều khiển hướng bắn. Nguyên tắc của trận đấu sẽ là mỗi bên sẽ bắn một lượt. Trận đấu sẽ dừng khi một trong hai bên bị tiêu diệt.

Trong quá trình chơi, bạn có thể điều chỉnh chiến thuật bằng cách di chuyển xe tăng đến các vị trí tốt hoặc thay đạn cho phù hợp với địa hình. Sau khi chiến thắng, bạn có thể nhận được phần thưởng và cơ hội nhận được những chiếc rương giá trị. Ngoài ra, game thủ nên tích lũy phần thưởng để nâng cấp và mở khóa xe tăng mới.

Chế độ chơi

Tải MOD Tank Stars miễn phí

Tank Stars cũng có nhiều chế độ chơi hấp dẫn. Đầu tiên, bạn sẽ cần có những trận đấu tập với máy để làm quen với lối chơi. Sau khi đạt đủ số trận yêu cầu, bạn có thể mở khóa thêm các chế độ chơi khác như chơi với bạn bè, giải đấu… Ở mỗi chế độ chơi, người chơi sẽ có nhiều cách để giành chiến thắng. Nhưng nhìn chung, nhiệm vụ của bạn vẫn là tiêu diệt đối thủ.

Sự đa dạng xe tăng & Vũ khí

Trong Tank Stars MOD, sẽ có nhiều loại xe tăng đặc biệt cho bạn lựa chọn, hầu hết đều có thể mở khóa bằng vàng. Nhưng cũng có những xe tăng tốt mà bạn phải mở khóa bằng tiền mặt. Mỗi loại xe tăng sẽ có thiết kế khác nhau về hình dáng, màu sắc và loại đạn. Để chơi tốt, bạn không cần một chiếc xe tăng tốt nhưng bạn nên chơi một chiếc xe tốt.

Ngoài ra, vũ khí cũng rất quan trọng trong các trận chiến. Mỗi xe tăng sẽ sử dụng loại đạn của mình. Bạn nên hiểu nguyên lý và cách thức hoạt động của các gạch đầu dòng để áp dụng vào các tình huống cụ thể. Ví dụ, những viên đạn có thể phát tán sẽ giúp bạn tấn công nhiều mục tiêu; tiêu điểm đạn sẽ có sức sát thương lớn hơn nhưng cần chính xác. Tank Stars cũng sẽ cho phép người chơi nâng cấp xe tăng và vũ khí của họ. Bằng cách sử dụng phần thưởng bạn tích lũy được như tiền, đá quý và mảnh, bạn có thể tăng sức mạnh cho những thứ bạn muốn.

Đồ họa

Tank Stars có thiết kế chất lượng, mang đến hình ảnh phong cách sử thi độc đáo. Người chơi có thể trải nghiệm những chiếc xe tăng với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Ngoài ra, các địa điểm chiến đấu hoạt động theo một cách rất đặc biệt với nhiều loại cảnh quan và địa hình khác nhau. Bên cạnh đó, Tank Stars còn mang đến nhiều hiệu ứng cháy nổ hoành tráng và nhạc sống giúp trận đấu thêm phần hấp dẫn.

Tính năng MOD của Tank Stars

  • Vô hạn Tiền
  • Mở khóa Xe tăng

Tải về Tank Stars (MOD Vô hạn Tiền, Xe Tăng) cho Android

Tank Stars mang đến những trận chiến hoành tráng của xe tăng dưới nền đồ họa chất lượng. Bên cạnh đó phiên bản MOD Tank Stars còn giúp bạn mở khóa tất cả tank có trong cửa hàng miễn phí. Tải xuống miễn phí phiên bản MOD tại Chientuong3Q.

Tải Về Tank Stars MOD APK (Vô hạn Tiền, Đá Quý)

Cùng thể loại

Có thể bạn cũng thích