Talking Tom Hero Dash MOD APK (Vô Hạn Tiền)

Tên Talking Tom Hero Dash Talking Tom Hero Dash is the most famous version in the Talking Tom Hero Dash series of publisher
Nhà Phát Triển Outfit7 Limited
Thể Loại Casual
Kích Thước 126M
Phiên bản 2.7.0.1955
Mod Version 2.7.0.1955
Link Google Play Google Play
Lượt xem 22 views
Android Android Casual
( 932 ratings )
Price: $0
Tải Về

Nếu yêu thích những chú mèo Tom đáng yêu, bạn sẽ không thể bỏ qua những phiên bản game mới mà Outfit7 Limited tạo ra. Họ rất thành công với loạt game Talking Tom, Talking Angela và Talking Hank. Với nhiều phiên bản khác nhau của những chú mèo đáng yêu, bạn sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị và những bức hình thư giãn hấp dẫn. Và phiên bản mới nhất của dòng game này là Talking Tom Hero Dash (MOD Vô Hạn Tiền). Trong phiên bản mới, bạn sẽ được trải nghiệm thể loại Endless Running gây nghiện khi điều khiển Tom và nhiều nhân vật khác.

Giới thiệu về Talking Tom hero Dash (MOD)

Talking Tom Hero Dash MOD Vô hạn Tiền

Talking Tom Hero Dash MOD APK đưa bạn đến với thế giới của các siêu anh hùng, Tom và những người bạn đều sở hữu những sức mạnh ấn tượng và họ có nhiệm vụ bảo vệ thành phố khỏi những kẻ phá hoại. Hiện tại, thành phố đang bị xáo trộn và phá hủy bởi những con gấu trúc nghịch ngợm. Và bạn có nhiệm vụ phải loại bỏ những chú gấu trúc để khôi phục lại hòa bình cho thành phố.

Gameplay

Talking Tom Hero Dash MOD APK

Bạn sẽ chạy quanh thành phố để tiêu diệt lũ gấu trúc đang phá hoại thành phố. Bạn phải chạy trên những con đường hay nóc các tòa nhà cao tầng với nhiều chướng ngại vật khác nhau. Trên đường đi sẽ có rất nhiều chướng ngại vật và gấu trúc, bạn cần chú ý quan sát đường đi để tránh chướng ngại vật và hạ gục gấu trúc.

Tải game Talking Tom Hero Dash MOD cho Android

Bạn sẽ tham gia thử thách với ba làn đường, trên mỗi làn đường sẽ được bố trí các chướng ngại vật riêng biệt, và bạn cần phải vượt qua chúng để tiếp tục tham gia thử thách. Trên đường đi cũng có vật phẩm hỗ trợ giúp người chơi chạy lâu hơn. Với những vật phẩm hỗ trợ này, bạn có thể vượt qua nhiều cạm bẫy và lập được nhiều thành tích tốt. Nếu bạn không vượt qua được các chướng ngại vật, bạn phải chơi lại. Ngoài ra, có những đồng tiền vàng để thu thập trên đường đi. Số tiền vàng thu thập được sẽ được dùng để mở khóa trang phục mới và giúp bạn xây dựng lại thành phố.

Bạn chạy càng lâu thì tốc độ di chuyển càng nhanh. Vì vậy, bạn cần có phản xạ tốt để tránh chướng ngại vật khi di chuyển với tốc độ cao. Tham gia thử thách tốc độ cao cũng khiến trải nghiệm của bạn trở nên thú vị hơn. Đặc biệt, bạn sẽ có cơ hội mở khóa Angela và Hank sau khi đánh bại BOSS trong game.

Đồ họa

Talking Tom Hero Dash MOD Money - phiên bản mới nhất

Talking Tom Hero Dash Mod mang đến nhiều hình ảnh giải trí đáng yêu với các loài động vật khác nhau. Game được thiết kế với chất lượng hình ảnh đẹp mắt và đồ họa 3D hấp dẫn. Các chướng ngại vật và khung cảnh trong game được chuẩn bị với phong cách hoạt hình thú vị. Với phong cách thiết kế nhẹ nhàng, vui nhộn, game phù hợp với mọi lứa tuổi. Ngoài ra, khi sử dụng các vật phẩm hỗ trợ, bạn sẽ được hưởng nhiều hiệu ứng màu sắc đẹp mắt.

Tính năng của Talking Tom Hero Dash MOD APK

  • Vô hạn Tiền

Tổng Kết

Talking Tom Hero Dash MOD APK tạo ra những thử thách mới và hấp dẫn, giúp bạn có thêm những trải nghiệm độc đáo bên cạnh chú mèo Tom. Với nội dung nhẹ nhàng, vui nhộn, game là lựa chọn hợp lý để giải trí sau giờ làm việc mệt mỏi. Nhìn chung, bạn có thể so sánh lối chơi của tựa game này với Subway Surfers vì hai game đều cùng một thể loại, để tìm ra đâu là game chạy vô tận mà bạn yêu thích. Ngoài ra, trò chơi này phù hợp với những gia đình có trẻ em và các bậc phụ huynh có thể yên tâm cho các bé trải nghiệm.


Tải Về Talking Tom Hero Dash MOD APK (Vô Hạn Tiền)

Tải Về (126M)

Cùng thể loại

Có thể bạn cũng thích