Subway Surfers MOD APK (Vô Hạn Tiền, Chìa Khóa)

Chủ Nhật, 5 Tháng Chín 2021 (2 tháng ago) 7 views

Subway Surfers APK (MOD, Tiền, Key) là một trò chơi điện tử nổi tiếng trên thế giới. Bạn có thể tải game miễn phí ngay trên điện thoại Android của mình. Trở thành anh chàng Jake, Tricky & Fresh thoát khỏi vị Thanh tra khó tính và chú chó của hắn!

Giới thiệu về Subway Surfers

Gameplay

Hình ảnh của Subway Surfers MOD APK

Trong phần chơi, bạn sẽ trở thành một anh chàng siêu tinh quái trên đường tàu. Phá hoại đường sắt, xe lửa và bị phát hiện bởi thanh tra khó tính. Chạy thật nhanh trước khi anh ta đuổi kịp bạn. Cuộc rượt đuổi của cả hai không bao giờ kết thúc. Tránh chướng ngại vật trước mặt bạn. Các chướng ngại vật như xe lửa đang di chuyển hoặc đứng yên, tường … và hơn thế nữa. Di chuyển khéo léo để thoát khỏi chú chó và anh ta! Bạn có muốn trở thành đứa trẻ tinh nghịch trong trò chơi Subway Surfers?

Nâng cấp kỹ năng

Subway Surfers MOD Money, Keys

 

Nâng cấp các kỹ năng mới trong Subway Surfers. Bạn sẽ nhận được nhiều điều tuyệt vời khi chơi. Hãy tìm và mua cho mình một kỹ năng phù hợp. Bạn có thể sử dụng Gold Coins để nâng cấp từng gói hoặc tất cả. Hơn 29 loại ký tự đại diện cho văn hóa của thế giới. Chọn một nhân vật hoặc thay đổi kiểu quần áo. Bạn sẽ nổi bật so với mọi người xung quanh. Tận dụng thêm ván trượt để vượt qua thử thách dễ dàng hơn!

Hộp quà may mắn

Hàng trăm hộp quà đang chờ bạn mở. Đăng nhập hàng ngày để nhận hộp quà, tiền vàng, chìa khóa miễn phí. Mỗi hộp quà chứa một vật phẩm bí mật. Có thể nhận được bình xịt, nhân vật, trang phục, kỹ năng hoặc những thứ liên quan khác!

Đồ họa Âm thanh

Tải Subway Surfers MOD Tiền, Chìa Khóa cho Android
chơi game subway surfers

Tham quan các địa điểm nổi tiếng trên thế giới. Bạn có thể đến các thành phố nổi tiếng như New York, Trung Quốc, Ý… Đặc biệt là đến một thành phố mới là Tokyo. Nơi chúng tôi muốn đi. Hoa đào và màu tím làm nổi bật lối thoát của bạn. Subway Surfers là một trong những game có đồ họa HD đầy màu sắc và âm thanh sống động! Trải nghiệm game vô cùng hấp dẫn, không hề nhàm chán. Bạn sẽ nghiện trò chơi này!

MOD APK của Subway Surfers Có gì?

Tính năng MOD

  • Tiền không giới hạn
  • Chìa khóa không giới hạn
  • Ván trượt không giới hạn
  • Mở khóa trang phục nhân vật

Bạn có thể sử dụng Tiền để mua các vật phẩm trong trò chơi!

Có gì mới?

  1. Subway Surfers World Tour đã đến Tokyo – Gặp gỡ Akira, vận động viên lướt sóng khó khăn của Tokyo, và du ngoạn các đường phố của Tokyo trên chiếc thuyền Sakura mới.
  2. Chạy cùng Harumi, vận động viên lướt sóng quyến rũ và mở khóa Meow Outfit dễ thương của cô ấy.
  3. Tìm kiếm Token trên các tuyến đường được chiếu sáng bằng đèn neon để thu thập các giải thưởng Cuộc săn kỳ thú.
  4. Hoàn thành các Thử thách hàng ngày mới để kiếm Chìa khóa, Xu sự kiện, Xu và hơn thế nữa.
  5. Sử dụng Đồng xu sự kiện mới trong Cửa hàng đồ chơi tàu điện ngầm để mở khóa những thứ miễn phí tuyệt vời!

Tải xuống Subway Surfers MOD (Vô hạn Tiền, Chìa khóa) cho Android

Subway Surfers MOD APK mang đến cho bạn một không gian trò chơi đỉnh cao. Là một fan của Temple Run nói riêng hay dòng game Endless Runner nói chung thì bạn không nên bỏ qua tựa game thú vị này.

Tải Về Subway Surfers MOD APK (Vô Hạn Tiền, Chìa Khóa)

Cùng thể loại

Có thể bạn cũng thích