Space Shooter: Galaxy Attack MOD APK (Vô hạn Tiền)

Thứ Hai, 13 Tháng Chín 2021 (1 tháng ago) 15 views

Space Shooter: Galaxy Attack (MOD Vô hạn Tiền) là một trò chơi bắn súng Arcade trên Android, thường được biết đến với tên gọi game “bắn ruồi”. Trò chơi được tạo và phát hành bởi nhà phát hành ONESOFT và bạn có thể tải xuống trò chơi này miễn phí từ Google Play hoặc phiên bản MOD dưới đây.

Giới thiệu về Space Shooter: Galaxy Attack – Bắn Ruồi (Mod)

Gameplay

Hình ảnh của Space Shooter: Galaxy Attack MOD APK

Lối chơi của Space Shooter Mod trông khá giống với một số game bắn súng khác như Galactica, Galaxian, Galaxia. Mục tiêu cuối cùng của bạn trong trò chơi này là đánh bại người ngoài hành tinh, người đã chinh phục Thiên hà của bạn và trở thành Người bắn súng ngoài hành tinh bất bại.

Tất cả bắt đầu sau khi Người ngoài hành tinh tấn công Thiên hà của bạn và chinh phục nó. Là một phần của Biệt đội Bảo vệ Thiên hà, bạn phải nhảy vào cuộc chiến chết người này. Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt tất cả những người ngoài hành tinh vì bạn là hy vọng cuối cùng của Nhân loại.

Game thủ phải sử dụng phi thuyền của mình để tiêu diệt kẻ thù của mình. Tuy nhiên, những người ngoài hành tinh mạnh hơn bạn. Vì vậy, bạn phải nâng cấp tàu vũ trụ và vũ khí của mình thường xuyên để đối mặt với kẻ thù.

Mở khóa kỹ năng và sức mạnh

Tải game Space Shooter: Galaxy Attack MOD cho Android

Space Shooter có các cấp độ thú vị và hấp dẫn. Bạn phải vượt qua từng cấp độ để tiến tới cấp độ tiếp theo. Cuối mỗi màn chơi, bạn sẽ phải tiêu diệt những tên trùm lớn ngoài hành tinh. Vì mục đích này, bạn phải áp dụng các kỹ năng chiến đấu thông minh. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng các loại tăng sức mạnh khác nhau để tiêu diệt những tên trùm hung hãn hơn. Trong những thời điểm quan trọng, bạn có thể tăng sức mạnh bắn và cũng có thể che chắn tàu vũ trụ của bạn trong các cuộc tấn công bất ngờ. Để mở khóa, các lần tăng sức mạnh khác nhau, bạn phải vượt qua một số thử thách nhất định trong trò chơi.

Space Shooter: Galaxy Attack MOD APK kết hợp các yếu tố của Hệ thống chiến đấu hiện đại và Hương vị trò chơi điện tử truyền thống để đáp ứng nhu cầu của các game thủ chuyên nghiệp. Trò chơi có nội dung chơi game chuyên sâu cùng với các điều khiển thân thiện với người dùng và đồ họa mạnh mẽ.

Hơn 200 Cấp độ

Bắn Ruồi MOD full tiền, đá quý

Trong Space Shooter: Galaxy Attack, người chơi phải chọn tàu chiến đấu của họ trước khi nhảy vào đấu trường. Hơn nữa, bạn có thể Xây dựng Đội Không gian của riêng mình. Trò chơi xuất hiện với hơn 200 cấp độ và giai đoạn. Bạn cũng có thể tham gia Chế độ Thử thách để kiếm phần thưởng nhanh chóng.

Mỗi cấp độ đều có các tên trùm hoành tráng và tàn bạo và bạn phải giết chúng để vượt qua cấp độ. Hãy mời những người bạn tốt nhất của bạn tham gia các trận đấu trực tuyến và tạo đội hình mạnh mẽ của riêng bạn và ghi tên bạn trên Bảng xếp hạng toàn cầu.

Space Shooter: Galaxy Attack MOD Money

Phiên bản mới nhất của Space Shooter: Galaxy Attack bổ sung thêm nội dung và tính năng mới. Giờ đây, game thủ có thể tận hưởng Chế độ Biệt đội PvP mới được bổ sung trong khi hệ thống tàu hợp nhất được cập nhật và cơ chế Chống Hack cũng là một phần của phiên bản này.

Tính năng của Space Shooter: Galaxy Attack MOD APK

  • Vô hạn Tiền: Vàng, Đá quý

Tải về Space Shooter: Galaxy Attack (Bắn Ruồi) MOD cho Android

Space Shooter: Galaxy Attack MOD APK rất phù hợp với những ai đam mê thể loại bắn máy bay cũng như bắn ruồi quen thuộc. Với lối chơi Arcade mang tính giải trí rất cao, bạn sẽ có được những giây phút thư giãn với tựa game này.

Tải Về Space Shooter: Galaxy Attack MOD APK (Vô hạn Tiền)

Cùng thể loại

Có thể bạn cũng thích