SimCity BuildIt MOD + APK [Vô Hạn Tiền, Keys, Level]

Tên SimCity BuildIt SimCity BuildIt is the most famous version in the SimCity BuildIt series of publisher
Nhà Phát Triển ELECTRONIC ARTS
Thể Loại Mô Phỏng
Kích Thước 147M
Phiên bản 1.39.2.100801
Mod Version 1.39.2.100801
Content Rating 5
Tính năng MOD Vô hạn Tiền, Menu MOD
Link Google Play Google Play
Lượt xem 39 views
Android Android Mô Phỏng
5 ( 756 ratings )
Price: $0
Tải Về
Vô hạn Tiền, Menu MOD  

Xây dựng các tòa nhà, công trình, tạo dựng thành phố nơi người dân sinh sống với Simcity BuildIt MOD (Vô Hạn Tiền, Level, Key) – phiên bản MOD đặc biệt dành riêng cho Android.

Bạn đã bao giờ mơ ước trở thành một kỹ sư giỏi? Bạn muốn tạo ra một thành phố cực kỳ hiện đại và nổi tiếng? SimCity BuildIt MOD APK sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn; trò chơi được phát hành bởi Electronic Arts (EA). Đây là một trong những game phát triển thành phố quy mô lớn mà bạn nên trải nghiệm. Những tòa nhà cao tầng, hệ thống giao thông hiện đại, những khu thương mại rộng lớn và nhiều công trình kiến ​​trúc khác đang chờ đón bạn khám phá.

Giới thiệu SimCity BuildIt Mod – Xây dựng thành phố mơ ước

Gameplay

Simcity Buildit MOD APK

Trong SimCity BuildIt , người chơi sẽ trở thành một kỹ sư hàng đầu. Nhiệm vụ của bạn là tạo ra một thành phố rộng lớn trên một mảnh đất mà trò chơi đưa ra. Người chơi sẽ phải làm rất nhiều việc khác nhau như ngoài đời để tạo ra một thành phố. Ban đầu, trò chơi sẽ cung cấp cho bạn một khoản tiền nhỏ. Bạn sẽ dùng số tiền này để xây dựng các công trình như Cửa hàng phần cứng, Chợ, Cửa hàng đồ gỗ… Những công trình mới này sẽ giúp bạn mở rộng kinh doanh và kiếm tiền.

Bạn có thể nâng cấp các tòa nhà của mình trở nên lớn hơn và kiếm được nhiều tiền hơn. Khi có đủ điều kiện kinh tế cần thiết, bạn có thể xây dựng các công trình lớn hơn như khách sạn, công viên, trung tâm thương mại, hệ thống giao thông… Thành phố Bạn sẽ nổi tiếng và được nhiều người biết đến hơn. Họ sẽ đến và sống trong những tòa nhà mới mà bạn tạo ra. Những người này sẽ làm việc và mang lại cho bạn nguồn thu nhập khủng.

Bảo đảm an sinh thành phố

Simcity Buildit MOD Vô hạn Tiền, Chìa Khóa

SimCity BuildIt Mod sẽ có một số rủi ro thách thức người chơi. Bạn sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề khác nhau như tai nạn giao thông, khủng bố, động đất, sóng thần… Mỗi khó khăn khác nhau sẽ có cách giải quyết riêng. Người chơi cần phải giải quyết tốt nhất có thể để thành phố của họ hoạt động bình thường. Hơn nữa, trò chơi còn có các tính năng như ControlNet hay các phương tiện bay không người lái để bảo vệ thành phố của bạn.

Trang trí thành phố của bạn

Simcity Buildit MOD Vô hạn Chìa khóa, Simoleons

Bạn có thể trang trí thành phố của mình để nó trở nên thú vị hơn. SimCity BuildIt Mod có rất nhiều lựa chọn khác nhau để người chơi trang trí thành phố của mình. Bạn có thể sáng tạo để tạo ra một thành phố theo phong cách mà bạn mong muốn trong trò chơi này. Game còn rất nhiều tính năng đặc sắc khác đang chờ người chơi khám phá và trải nghiệm.

Đồ họa 3D ấn tượng

Tải Hack Simcity Buildit cho Android

Thành phố trong mơ của bạn sẽ được thiết kế với công nghệ đồ họa 3D hiện đại của Electronic Arts (EA). Thiết kế đồ họa của SimCity BuildIt Mod được nhiều người chơi đánh giá cao về độ chân thực và quy mô lớn. Bạn có thể nhìn thấy tất cả các tòa nhà trong thành phố của mình từ góc nhìn từ trên xuống. Các hiệu ứng hình ảnh được thiết kế đẹp mắt và chi tiết. Âm thanh của game được mô phỏng ngoài đời thực để người chơi có trải nghiệm chân thực nhất.

Xem thử: Little Big City 2 MOD APK

SimCity BuildIt Phiên bản Mod APK có gì?

  • Vô hạn Tiền
  • Vô hạn Keys
  • Mở khóa Level
  •  Simoleons không giới hạn
  •  SimCash không giới hạn
  •  NeoSimleons không giới hạn
  •  Chìa khóa vàng không giới hạn
  •  Chìa khóa bạch kim không giới hạn

Tổng Quát

SimCity BuildIt Mod APK sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích thể loại game phát triển thành phố. Gameplay và thiết kế đồ họa của game được người chơi trên thế giới đánh giá cao. Nếu bạn muốn trải nghiệm cảm giác làm kỹ sư thì có thể sử dụng liên kết của chúng tôi để tải game một cách dễ dàng nhất.


Tải Về SimCity BuildIt MOD + APK [Vô Hạn Tiền, Keys, Level]

Tải Về (147M)

Cùng thể loại

Có thể bạn cũng thích