Shadow Fight 2 MOD APK (Vô hạn Tiền, Max Level)

Tên Shadow Fight 2 Shadow Fight 2 is the most famous version in the Shadow Fight 2 series of publisher
Nhà Phát Triển Nekki - Action and Fighting Games
Thể Loại Hành Động
Kích Thước 144M
Phiên bản 2.16.1
Mod Version 2.16.1
Content Rating 5
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Max Level
Link Google Play Google Play
Lượt xem 481 views
Android Android Hành Động
5 ( 966 ratings )
Price: $0
Tải Về

Vô Hạn Tiền, Max Level  

Tải về Shadow Fight 2 (MOD Max Level, Vô hạn Tiền) và trải nghiệm những thử thách mới của phiên bản thứ 2 trong series game Shadow Fight. Đặc biệt với bản MOD APK, bạn được mở khóa tất cả cấp độ, đồng thời nhận không giới hạn tiền Vàng và Kim cương miễn phí.

Giới thiệu về Shadow Fight 2 (MOD APK)

Shadow Fight 2 được xem là phiên bản thành công nhất, nổi tiếng nhất của dòng game đối kháng này. Do đó bạn cũng không nên quá ngạc nhiện khi SF2 đã đạt được hơn 100 triệu lượt tải xuống từ Play Store. Hầu như ai dùng điện thoại Android hay Ios cũng đều đã từng chơi qua tựa game này. Vậy Shadow Fight có gì mà khiến biết bao game thủ mê mệt như thế? Bài viết này sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc đó.

Cốt truyện

Hình ảnh của Shadow Fight 2 MOD APK

Câu chuyện của Shadow Fight 2 MOD mở ra với một Ninja kiêu ngạo với sức mạnh bá đạo. Nhưng vì sự kiêu ngạo này, anh ta đã phạm phải một sai lầm không có đường lui đó là mở ra cánh cửa bóng tối “Gate of Shadow”. Điều này vô tình đã khiến các thế lực bóng tối xấu xa được giải thoát, đồng thời khiến bản thân anh ta hóa thành một cái bóng đen.

Nhận ra sự kiêu ngạo của bản thân đã dẫn tới sai lầm chết người này, anh ta hối hận và quyết định tu chí tập luyện, với mục đích thu phục tất cả lũ ác ma kia, trả chúng về Gate of Shadow để lấy lại hình dạng của bản thân.

Trang bị vũ khí

Tải game Shadow Fight 2 MOD Tiền, Level

Shadow Fight 2 MOD Max Level gây chú ý với hệ thống vũ khí nổi bật, cho phép người chơi nâng sức mạnh của từng nhân vật lên một tầm cao chưa từng có khi được trang bị vũ khí phù hợp. Mặt khác, hệ thống vũ khí sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến nhân vật nếu người chơi trang bị một cách bừa bãi.

Vũ khí, áo giáp và các vật phẩm khác sẽ tăng sức mạnh chiến đấu của người chơi đồng thời cho phép họ đối mặt với kẻ thù cấp cao hơn với ít nỗ lực nhất. Người chơi có thể thu thập rất nhiều thứ thông qua các sự kiện và hoạt động, nhưng họ cũng có thể thu thập các vật liệu hoặc thiết bị phụ để tạo ra phong cách chiến đấu của riêng mình.

Gameplay

Shadow Fight 2 MOD cho Android

Trong Shadow Fight 2 MOD Vô hạn tiền, các trận đấu diễn ra theo hình thức 1VS1 tương tự Mortal Kombat. Sử dụng tất cả khả năng của bản thân để chống lại những đối thủ kỳ lạ nếu không muốn trở thành bại binh trước tay chúng. Bạn cần sử dụng những kỹ năng của nhân vật để chiến đấu, tấn công cũng như phòng thủ trước đối thủ. Sử dụng thành thạo các kỹ năng cũng sẽ tạo ra những Combo kỹ năng mới khiến đối thủ bất ngờ với sức mạnh này.

Với 7 hồi kéo dài, bạn phải chiến đấu với rất nhiều kẻ thù khác nhau. Điều thú vị là mỗi nhân vật đều có các kỹ năng đặc biệt khác nhau, và độ khó cũng sẽ tăng dần theo cấp độ buộc bạn cũng phải tiến bộ nếu không muốn thua cuộc. Cố gắng và giành chiến thắng trước Boss và phong ấn Gate of Shadow, trả lại sự yên bình cho thế giới.

Chế độ chơi

Shadow Fight 2 MOD có hai chế độ chơi cơ bản là chế độ chính và các chế độ phụ. Trong đó chế độ chính chính là gameplay của trò chơi này, buộc bạn phải vượt qua 7 cửa ải khó khăn và đối đầu với hàng chục kẻ thù khó nhằn. Chế độ phụ thì đa dạng hơn, giúp bạn kiếm được vũ khí đồng thời mang tới một làn gió mới bên cạnh thử thách chính. Về cơ bản, chế độ phụ bao gồm 5 chế độ sau:

  • Tournament (Giải đấu)
  • Survival (Sinh tồn)
  • Duels (đấu trường)
  • Ascension (Thăng hoa)
  • Challenge (Thử thách)

Tính năng MOD của Shadow Fight 2

  • Vô hạn Tiền: Bao gồm Vàng và Kim cương miễn phí
  • Mở khóa Level: Cấp độ mở khóa tới Level 52

Tổng Kết

Tổng quan lại, bạn được phép tham gia hàng trăm trận chiến đối kháng trong Shadow Fight 2. Với nét đồ họa đặc trưng, game thủ không chỉ thích thú với lối chơi mà còn ấn tượng với đồ họa đen trắng của SF2. Ngoài ra, phiên bản MOD Shadow Fight 2 sẽ giúp bạn mở khóa Level, nhận vô hạn Golds/Gems miễn phí.


Tải Về Shadow Fight 2 MOD APK (Vô hạn Tiền, Max Level)


Tải Về (144M)

Cùng thể loại

Có thể bạn cũng thích