Robbery Bob 2: Double Trouble MOD APK (Vô Hạn Tiền)

Tên Robbery Bob 2: Double Trouble Robbery Bob 2: Double Trouble is the most famous version in the Robbery Bob 2: Double Trouble series of publisher
Nhà Phát Triển Deca_Games
Thể Loại Hành Động
Kích Thước 74M
Phiên bản 1.8.0
Mod Version 1.8.0
Content Rating 5
MOD Info Vô Hạn Tiền
Link Google Play Google Play
Lượt xem 12 views
Android Android Hành Động
5 ( 936 ratings )
Price: $0
Tải Về
Vô hạn Tiền  

Robbery Bob là một game nhập vai đã được tung ra thị trường cách đây vài năm. Trò chơi đã gặt hái được nhiều thành công và nhận được rất nhiều sự yêu thích của người chơi trên toàn thế giới. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một phiên bản mới của trò chơi này có tên là Robbery Bob 2: Double Trouble (MOD Full Tiền).

Robbery Bob 2 được phát hành bởi nhà sản xuất Chillingo. Người chơi sẽ được hòa mình vào nhân vật Robbery Bob quen thuộc. Thực hiện các vụ trộm khác nhau và trở nên giàu có. Với những thay đổi lớn về mặt hình ảnh và lối chơi, game hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị và độc đáo nhất.

Giới thiệu về Robbery Bob 2 (MOD)

Gameplay chiến thuật thú vị

Robbery Bob 2 Double Trouble MOD APK

Khi tham gia vào Robbery Bob 2 Mod, người chơi sẽ điều khiển một tên trộm tên là Robbery Bob. Nhiệm vụ của người chơi là giúp nhân vật của mình thực hiện nhiều vụ trộm khác nhau để hoàn thành màn chơi khó. Trò chơi sẽ được chia thành nhiều mức độ khó khác nhau; người chơi sẽ có thêm nhiều thử thách cần vượt qua trong phiên bản mới của trò chơi hấp dẫn này.

Ở những độ khó đầu tiên, không có hệ thống an ninh phức tạp và số lượng kẻ thù không cao. Người chơi có thể dễ dàng vượt qua các cạm bẫy khác nhau trong game và đánh cắp các vật phẩm được chỉ định để hoàn thành màn chơi.

Ở các cấp độ khó cao hơn, người chơi sẽ phải đối mặt với hệ thống an ninh rất chặt chẽ và số lượng kẻ thù ngày càng đông. Bạn cần tính toán kỹ lưỡng và hành động hợp lý để có thể vượt qua những màn chơi khó khăn này một cách dễ dàng.

Robbery Bob 2: Double Trouble Mod APK có hơn 60 cấp độ khó khác nhau để người chơi vượt qua. Mỗi độ khó sẽ có một thiết kế bản đồ riêng biệt, người chơi sẽ luôn cảm thấy mới mẻ khi tham gia vào các màn chơi có độ khó cao hơn.

Hệ thống điều khiển

Robbery Bob 2 Double Trouble MOD Vô Hạn Tiền

Hệ thống điều khiển của Robbery Bob 2 vẫn được giữ lại từ phiên bản trước. Người chơi sẽ có thể dễ dàng điều khiển nhân vật của mình khi đã chơi Robbery Bob. Bạn điều khiển hướng di chuyển của nhân vật bằng phím ảo ở góc dưới bên trái màn hình. Bạn điều khiển nhân vật chạy, ăn trộm, cải trang… bằng phím ảo góc dưới bên phải màn hình.

Game sẽ có rất nhiều phím ảo khác nhau tùy trường hợp độ khó của từng người. Người chơi sẽ cần tìm hiểu các phím ảo mới này để có thể sử dụng chúng một cách hợp lý nhất.

Đồ họa

Tải game Robbery Bob 2 MOD cho Android

Robbery Bob 2: Double Trouble Mod sở hữu phong cách hoạt hình 3D cực chất. Các nhân vật và cảnh vật xung quanh được thiết kế rất chi tiết và đẹp mắt. Trò chơi cũng có chế độ xem từ trên xuống giống như phiên bản trước. Người chơi có thể dễ dàng nhìn thấy một khu vực rộng lớn trên bản đồ của trò chơi để thực hiện chiến thuật của mình. Âm thanh của các nhân vật trong game được mô tả là vui nhộn và sống động.

Tính năng của Robbery Bob 2 MOD APK

  • Vô hạn Tiền

Tổng Quát

Bạn là người yêu thích các trò chơi giải trí và Robbery Bob nhập vai; bạn sẽ không thể bỏ lỡ phiên bản tiếp theo của trò chơi này là Robbery Bob 2: Double Trouble MOD APK. Với lối chơi độc đáo, hệ thống tính năng và nhiều độ khó khác nhau, thiết kế hình ảnh và âm thanh vui nhộn. Bạn sẽ nhận được rất nhiều niềm vui khi tham gia trò chơi này.


Tải Về Robbery Bob 2: Double Trouble MOD APK (Vô Hạn Tiền)

Tải Về (74M)

Cùng thể loại

Có thể bạn cũng thích