Rebel Inc MOD APK (Mở khóa Premium, Free Shopping)

Thứ Tư, 15 Tháng Chín 2021 (1 tháng ago) 10 views

Rebel Inc (MOD Premium, Mở khóa tất cả, mua sắm miễn phí) là game chiến thuật mới nhất của hãng game mới nổi – Ndemic Creations. Hãng game này đã thành công rực rỡ với một game chiến thuật khác là Plague Inc. Trò chơi này được đánh giá là một trong những game trả phí phổ biến nhất từ ​​trước đến nay với hơn 120 triệu người chơi trên toàn thế giới. Rebel Inc được phát hành cho cả hai nền tảng di động Android và iOS hoàn toàn miễn phí. Đây sẽ là một game đầy hứa hẹn trong thời gian tới mà bạn không nên bỏ qua. Nhưng trước hết hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu cách chơi cũng như những điểm hấp dẫn của Rebel Inc. Ngoài ra chúng ta còn có phiên bản Rebel Inc MOD với những tính năng vô cùng hấp dẫn.

Giới thiệu vè Rebel Inc (Mod)

Hình ảnh của Rebel Inc MOD APK

Dòng game chiến thuật quân sự luôn được yêu thích nhờ yêu cầu cao về tư duy chiến thuật tốt, không dành cho những người có đầu óc đơn giản. Ở những bài viết trước, chúng tôi đã từng giới thiệu đến các bạn những game chiến thuật quân sự hấp dẫn như Rise of Kingdoms ,… Đây đều là những game chiến thuật mô phỏng, nơi người chơi chỉ xây dựng và sắp xếp đội hình chiến đấu theo chiến thuật của mình chứ không trực tiếp điều khiển nhân vật chiến đấu. Và hôm nay chúng tôi tiếp tục mang đến cho các bạn một trò chơi chiến lược mô phỏng mới vô cùng hấp dẫn mang tên Rebel Inc.

Gameplay

Rebel Inc MOD Money, Premium

Rebel Inc Mod mở ra một cuộc chiến tranh đang diễn ra trên thế giới – nhưng chúng ta đều biết rằng đây là một cuộc chiến hoàn toàn vô nghĩa, chỉ mang đến chết chóc và đau thương. Để ổn định đất nước, bạn cần cân bằng các ưu tiên dân sự và quân sự để có được sự tin tưởng và ủng hộ của người dân, đồng thời ngăn chặn những kẻ nổi dậy chiếm chính quyền! Bạn sẽ lãnh đạo một đất nước chống lại cuộc chiến tàn khốc này, ngăn chặn cuộc nổi dậy nguy hiểm này.

Nhiệm vụ của bạn trong Rebel Inc là xây dựng một đất nước giàu mạnh, rộng lớn và được nhân dân ủng hộ. Sau khi quá trình xây dựng các công trình quan trọng hoàn tất, bạn phải nâng cấp chúng lên cấp độ mới. Bạn phải duy trì phát triển đất nước, hạn chế các cuộc chiến tranh tàn khốc vì đó là yếu tố quan trọng nhất để đạt được chiến thắng trong trò chơi này.

Chiến đấu liên tục

tải game Rebel Inc MOD cho Android

Tuy nhiên, nếu luôn có hòa bình mà không có chiến tranh thì Rebel Inc chẳng có gì hấp dẫn và đội quân bạn gây dựng cũng vô dụng. Vì vậy, trong khi đảm nhiệm vùng đất của mình, bạn sẽ thường xuyên gặp phải những cuộc xâm lăng về lãnh thổ hoặc ngoại xâm để phá hủy những công trình bạn đã xây dựng. Hoặc nếu quân đội của bạn đủ mạnh, bạn có thể đem quân đi xâm lược các nước láng giềng khác.

Trong Rebel Inc, bạn cần đặc biệt chú ý đến 4 yếu tố chính: tiền tệ (đơn vị tiền tệ được sử dụng là đồng đô la), chính phủ, người dân và quân đội. Bởi đây là những yếu tố quan trọng nhất để có thể tạo nên một bộ máy nhà nước, trong bất kỳ thời đại nào. Người chơi sẽ phải vận dụng trí thông minh, tư duy tốt và khả năng quan sát rộng để có thể chế tạo ra một cỗ máy trạng thái tốt nhất có thể.

Đồ họa

Rebel Inc MOD Tiền, Mua Sắm Miễn phí

Game Rebel Inc được đầu tư đồ họa 3D chất lượng cao, chắc chắn sẽ gây ấn tượng mạnh với bạn ngay từ lần đầu tiên bước chân vào game. Thiết kế địa hình, cảnh quan và hệ thống công trình xây dựng rất rõ ràng, chi tiết nhằm mang lại cái nhìn đầy đủ nhất cho người chơi. Bạn sẽ xây dựng đất nước từ một vùng đất hoang vu nên địa hình có thể sẽ là đất bằng, núi non, vực thẳm,… Điều đó phụ thuộc vào hướng đi của đất nước bạn.

Tính năng MOD của Rebel Inc

  • Free Shopping
  • Mở khóa Tất cả
  • Unlocked Premium

Tải về Rebel Inc (MOD Premium, VIP, Free Shopping) cho Android

Chúng ta có thể thấy rằng Rebel Inc là một tựa game chiến thuật hấp dẫn thực sự rất đáng chơi. Và đặc biệt là nó hoàn toàn miễn phí, không tốn nhiều chi phí như những Ndemic Creations của Plague Inc trước đây. Hơn nữa, phiên bản Rebel Inc MOD APK mà chúng tôi mang đến cho bạn sẽ có các tính năng không giới hạn, để bạn có thể xây dựng đất nước giàu mạnh nhất. Bạn còn chờ gì nữa? Chỉ cần tải Rebel Inc để trải nghiệm game chiến thuật đỉnh cao này ngay bây giờ!

Tải Về Rebel Inc MOD APK (Mở khóa Premium, Free Shopping)

Cùng thể loại

Có thể bạn cũng thích