Prison Empire Tycoon MOD APK (Vô hạn Tiền)

Thứ Sáu, 10 Tháng Chín 2021 (1 tháng ago) 13 views

Thành thật mà nói, nhà tù là một nơi nguy hiểm khi nó chứa rất nhiều phạm nhân. Người ta biết rất ít về những gì đã xảy ra trong các nhà tù. Đây là nơi hạn chế tối đa sự tiếp xúc với thế giới bên ngoài. Nếu bạn muốn có cái nhìn tổng quan về cuộc sống trong tù, cũng như cách mọi thứ hoạt động trong đó, thì hãy thử Prison Empire Tycoon MOD APK. Đây là một trò chơi thú vị được xây dựng theo phong cách Idle cho phép bạn trở thành ông chủ của một nhà tù. Trải nghiệm trong trò chơi này sẽ hoàn toàn mới so với những gì bạn biết trước đây.

Giới thiệu về Prison Empire Tycoon (MOD)

Kiểm soát nhà tù – Trở thành ông trùm

Hình ảnh của Prison Empire Tycoon MOD APK

Prison Empire Tycoon Mod thực sự đang tạo ra một trò chơi thú vị, đơn giản và giải trí. Công việc chính của bạn là kinh doanh và kiếm tiền trên cơ sở tù tội. Chủ đề này có vẻ khá mới mẻ nên gây được sự chú ý của nhiều người chơi. Bạn có thể trở thành một ông trùm giàu có, sở hữu một chuỗi nhà tù thịnh vượng và nhận được những thỏa thuận tốt nhất?

Bắt đầu bước vào trò chơi, bạn sẽ được cung cấp một nhà tù với chất lượng khá thấp. Điều này có nghĩa là nhà tù của bạn có mức độ an ninh không tốt, và những tội phạm được gửi đến đây có tỷ lệ trốn thoát rất cao. Ngoài ra, hệ thống quản giáo chưa mạnh và chưa có kỷ luật. Người chơi sẽ phải cố gắng hết sức để có thể tạo dựng được uy tín cao. Để làm được điều này, chất lượng An ninh cũng như mức độ kỷ luật phải được nâng lên rõ ràng. Bằng chứng rõ ràng nhất là những tên tội phạm nguy hiểm nhất trên thế giới đều được gửi đến đây, và bạn phải giữ chúng thật nghiêm ngặt.

Xây dựng & Phát triển nhà tù

Prison Empire Tycoon MOD Vô hạn Tiền

Đầu tiên, nó sẽ có diện tích tương đối nhỏ và các dịch vụ trong đó cũng rất ít. Bạn chỉ có một vài phòng để giam giữ các tù nhân. Ngoài ra, không có bất cứ điều gì giống như bất cứ điều gì. Bạn sẽ phải cố gắng hết sức, tận dụng tối đa tài nguyên của tù nhân để tạo ra của cải vật chất. Số tiền này chắc chắn bạn không thể giữ cho mình được rồi. Về cơ bản, nếu bạn tích trữ quá nhiều tiền, chúng sẽ không thể phát huy tác dụng. Nhà tù của bạn sẽ mãi mãi nghèo nếu bạn không sử dụng tiền một cách khôn ngoan.

Sử dụng thu nhập bạn có để đầu tư vào các dịch vụ ngắn hạn để hoàn vốn ngay lập tức. Khi bạn đã có một số vốn nhất định từ lợi nhuận của mình, hãy đầu tư vào những việc lớn hơn, lâu dài hơn. Cuối cùng, bạn cần một nhà tù lớn với nhiều phòng dành cho tù nhân kết hợp với các dịch vụ khác nhau để nâng cao đời sống tinh thần cho người dân vật chất của họ.

Nâng cấp nhà tù

Như những cảnh bạn thấy trong phim, nhà tù thật nhàm chán. Nó chỉ là một căn phòng bằng đá, được trang bị một chiếc giường sơ sài, cùng với một nhà vệ sinh bẩn thỉu. Cảnh tượng đó có thật ở hầu hết các nhà tù trên thế giới. Tuy nhiên, Prison Empire Tycoon Mod không muốn điều này xảy ra. Người chơi sẽ phải nâng cấp nhà tù của mình để các tù nhân có thể sống trong đó một cách thoải mái. Đầu tiên là cung cấp cho họ một chiếc giường thật thoải mái. Sau đó cố gắng phát huy hệ thống vệ sinh, cũng như dọn dẹp phòng ốc cho sạch sẽ. Với số lượng lớn tù nhân được đưa đến đây, bạn sẽ phải quản lý cực kỳ nghiêm ngặt và chặt chẽ. Khi bạn lên cấp cao hơn, việc quản lý ngày càng trở nên khó khăn.

Giúp đỡ xã hội – Giúp phạm nhân Cải tạo

Prison Empire Tycoon MOD cho Android

Những tù nhân được đưa đến đây chắc chắn luôn ao ước một ngày nào đó họ sẽ lấy lại được tự do. Trên thực tế, có một số chính sách giúp họ giảm án. Trong quá trình bị giam giữ, họ sẽ phải làm những việc tốt để giúp đỡ những người xung quanh cũng như xã hội. Trong Prison Empire Tycoon MOD, hệ thống trò chơi sẽ đặt ra các nhiệm vụ để bạn có thể tận dụng nguồn nhân lực của các tù nhân hiện có. Nếu bạn gửi chúng trong những nhiệm vụ này, bạn chắc chắn sẽ nhận được phần thưởng. Số tiền này sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản cũng như giúp bạn tăng EXP. Ngoài ra, đối với những phạm nhân lao động chăm chỉ, có ích cho xã hội cũng sẽ được ra viện.

Prison Empire Tycoon MOD Money

Tuy chất lượng dịch vụ khá tốt nhưng không phải là không có phạm nhân có ý định vượt ngục. Những tù nhân nguy hiểm với án tù chung thân sẽ cố gắng tìm cách lấy lại tự do một cách bất hợp pháp. Người chơi sẽ phải cố gắng hết sức để theo dõi từng hành động của họ; làm mọi cách để họ không bị tù đày, không làm tổn hại đến mọi người và xã hội.

Tính năng của Prison Empire Tycoon MOD APK

  • Vô hạn Tiền
  • Vô hạn Kim cương

Tải về Prison Empire Tycoon (MOD Full Tiền) cho Android

Nhìn chung Prison Empire Tycoon MOD APK thuộc thể loại game nhàn rỗi nên không có gì để nói nhiều về gameplay. Đây thực sự sẽ là một trải nghiệm thú vị cho người chơi khi được trở thành người quản lý cả một nhà tù khổng lồ. Nếu bạn yêu thích Prison Empire Tycoon, hãy thử phiên bản MOD Money để nhận không giới hạn tiền nhé.

Tải Về Prison Empire Tycoon MOD APK (Vô hạn Tiền)

Cùng thể loại

Có thể bạn cũng thích