Plague Inc MOD APK (Mở Khóa, Vô Hạn DNA, Việt Hóa)

Bạn đã từng xem những bộ phim về cảnh ngày tận thế như The Walking Dead. Loài người luôn tạo ra những căn bệnh nguy hiểm để sử dụng cho mục đích chiến tranh. Bạn muốn trải nghiệm cảm giác hủy diệt thế giới này với những căn bệnh nguy hiểm? Plague Inc (MOD Mở Khóa Tất cả) sẽ là một trò chơi đáp ứng mọi nhu cầu của bạn; trò chơi được phát hành bởi Neptune Creations. Chỉ với $ 1, người chơi sẽ có cơ hội tiêu diệt loài người bằng nhiều căn bệnh nguy hiểm khác nhau. Bạn sẽ trở thành một thế lực đen tối và tiêu diệt toàn bộ nhân loại.

Giới thiệu về Plague Inc Mod

Gameplay

Khi tham gia vào Plague Inc, người chơi sẽ trở thành một nhà khoa học điên loạn. Bạn sẽ sử dụng kiến ​​thức của mình để tạo ra những căn bệnh mới. Trò chơi có hơn 12 loại sinh vật gây hại khác nhau để bạn lựa chọn.

Ngoài ra, bạn có thể nâng cấp những loài gây hại này bằng cách sửa đổi các đoạn DNA của chúng. Sau đó, bạn sẽ được chọn quốc gia mà bạn muốn phát bệnh. Bạn có thể chọn bất kỳ quốc gia hoặc khu vực ngẫu nhiên nào trên thế giới để kiểm tra sản phẩm của mình. Lúc đầu, những căn bệnh này sẽ gây ra những triệu chứng không quá rõ ràng trên cơ thể con người.

Sau một thời gian ngắn, thế giới sẽ xuất hiện tử vong vì căn bệnh này. Bạn có thể thu thập các đoạn DNA khác nhau khi virus của bạn phát triển. Các mã DNA này sẽ giúp người chơi cải thiện các triệu chứng nhiễm trùng và bệnh tật. Bạn sẽ phải phá hủy toàn bộ thế giới và kết thúc thời đại thống trị của loài người với sản phẩm của mình.

Đối chọi với con người

Plague Inc Mod sẽ được chia thành ba độ khó khác nhau để người chơi lựa chọn. Người chơi sẽ phải đối mặt với những con người thông minh hơn ở độ khó cao hơn. Họ có thể tạo ra nhiều loại vắc xin khác nhau để chống lại căn bệnh nguy hiểm mà bạn tạo ra. Bạn cần lựa chọn kỹ lưỡng khả năng nâng cấp bệnh của mình để không bị con người tấn công như khả năng lây nhiễm, mức độ nghiêm trọng…

Sáng tạo theo ý bạn

Ngoài 12 loại virus khác nhau mà game đưa ra để người chơi lựa chọn. Họ có thể sử dụng kết nối mạng để có thể cập nhật những cái mới hơn. Một trong số đó là thảm họa Xenomorph trong bộ phim Alien rất nổi tiếng của hãng 20th Century Fox. Người chơi sẽ có thêm nhiều lựa chọn thú vị và mới mẻ cho nhiệm vụ tiêu diệt loài người.

Đồ họa và Âm thanh

Plague Inc MOD là một trò chơi chiến thuật. Trò chơi này sẽ không có yêu cầu cao về chất lượng hình ảnh. Người chơi sẽ được quan sát trong một bản đồ thế giới đang bị phá hủy bởi các loại bệnh dịch mà họ tạo ra. Các thông số khác nhau như một số người chết, tỷ lệ lây nhiễm, khu vực bị ảnh hưởng,… sẽ được hiển thị một cách rất trực quan để người chơi dễ dàng nắm bắt. Âm thanh của virus trong sự lây nhiễm và âm thanh của loài người sẽ khiến người chơi cảm thấy thích thú hơn.

Tính năng MOD của Plague Inc

  • Vô hạn DNA
  • Việt Hóa
  • Mở khóa tất cả

Tải xuống Plague INC MOD DNA, Mở Khóa Tất cả cho Android

Bạn cũng nên chơi thử Plague Inc MOD APK để có trải nghiệm thú vị và độc đáo nhất. Các đại dịch khác nhau đang chờ bạn tìm ra và tiêu diệt loài người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *