Pixel Gun 3D MOD APK (Vô hạn Tiền, Đạn)

Chủ Nhật, 19 Tháng Chín 2021 (1 tháng ago) 12 views

Pixel Gun 3D (MOD full Tiền, Đạn) là một game FPS độc đáo, được phát hành bởi RiliSoft. Trò chơi đã gặt hái được nhiều thành công vang dội và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người chơi trên toàn cầu. Một sự kết hợp hoàn hảo giữa đồ họa pixel của Minecraft và lối chơi của các game FPS truyền thống. Người chơi sẽ được tham gia vào những trận chiến thời gian thực đầy kịch tính trong trò chơi này. Bạn cùng với những người đồng đội khác đánh bại kẻ thù của mình để hoàn thành mục tiêu của trò chơi và giành chiến thắng trong trận chiến nguy hiểm. Với lối chơi hấp dẫn và thiết kế đồ họa độc đáo, người chơi sẽ có những trải nghiệm thú vị và độc đáo nhất khi tham gia vào trận chiến trong Pixel Gun 3D.

Giới thiệu về Pixel Gun 3D: FPS Shooter & Battle Royale (Mod)

Gameplay FPS Kịch tính

Hình ảnh của Pixel Gun 3D MOD APK

Trong Pixel Gun 3D Mod APK , người chơi sẽ trở thành một chiến binh. Bạn sẽ tham gia vào các trận chiến thời gian thực với những người chơi khác trên toàn thế giới. Nhiệm vụ của người chơi là tiêu diệt tất cả kẻ thù trên bản đồ của trò chơi. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo nhóm với những người chơi khác để tiêu diệt đội đối phương. Trận chiến sẽ diễn ra với nhịp độ rất nhanh và gay cấn, người chơi sẽ điều khiển nhân vật của mình di chuyển đến mọi vị trí trên bản đồ của game và truy lùng kẻ thù.

Bạn cần thực hiện một cách chính xác và hợp lý nhất để có thể tiêu diệt kẻ thù một cách nhanh chóng. Đây là một game FPS, kỹ năng bắn súng của người chơi sẽ là điều quan trọng nhất. Bạn sẽ phải rèn luyện kỹ năng bắn súng của mình để giành được số điểm cao nhất.

Skin và Vũ khí đa dạng

Pixel Gun 3D MOD Money, Ammo

Pixel Gun 3D Mod có nhiều loại trang phục. Người chơi có thể sử dụng số tiền kiếm được sau khi hoàn thành trận chiến để mua trang phục mới cho nhân vật của mình trong cửa hàng của trò chơi. Người chơi sẽ có thêm trải nghiệm mới khi nhân vật của mình sở hữu những bộ trang phục đặc biệt trong trận chiến tiếp theo. Hơn nữa, người chơi có thể nhận được những bộ trang phục quý hiếm trong chế độ xếp hạng của trò chơi.

Hệ thống vũ khí của game cũng rất đa dạng. Người chơi có thể mua các loại vũ khí khác nhau trong cửa hàng game như súng bắn tỉa, súng lục, súng ngắn, súng SMG… Mỗi loại vũ khí sẽ có một sức mạnh riêng biệt và cơ chế hoạt động khác nhau. Người chơi cần sử dụng các loại vũ khí khác nhau một cách hợp lý nhất để có thể chiến thắng dễ dàng trong game.

Đồ họa độc đáo

Tải game Pixel Gun 3D MOD cho Android

Pixel Gun 3D sở hữu thiết kế đồ họa 3D theo phong cách Pixel độc đáo. Thiết kế đồ họa Pixel đã rất quen thuộc với người chơi Minecraft. Họ sẽ được trải nghiệm cảm giác quen thuộc của phong cách Pixel trong cuộc đấu súng. Nhiều hiệu ứng khác nhau trong trò chơi đã được thay đổi để tạo ra việc sử dụng hợp lý các loại vũ khí hiện đại.

Hiện nay đã có rất nhiều game mobile ứng dụng đồ họa pixel này và đã rất thành công, tiêu biểu với những cái tên phải kể đến như Mini World, Blockman Go,.v.v.

Pixel Gun 3D MOD vô hạn tiền

Tuy nhiên, thiết kế đồ họa của game sẽ tiêu tốn khá nhiều tài nguyên. Bạn cần phải có một cấu hình thiết bị đủ mạnh để có thể trải nghiệm trò chơi này một cách hoàn hảo nhất. Âm thanh của các loại vũ khí trong trận chiến vô cùng sống động và chân thực.

Tính năng MOD của Pixel Gun 3D

  • Vô hạn Tiền
  • Vô hạn Đạn
  • Mở khóa skins, vũ khí
  • Antiban

Tải về Pixel Gun 3D MOD Tiền, Vô hạn Đạn cho Android

Bạn là một người đam mê các game FPS cổ điển, bạn sẽ không thể bỏ qua tựa game Pixel Gun 3D MOD APK này. Bạn sẽ có được những trải nghiệm thân thuộc và tuyệt vời nhất khi tham gia trò chơi độc đáo này.

Tải Về Pixel Gun 3D MOD APK (Vô hạn Tiền, Đạn)

Cùng thể loại

Có thể bạn cũng thích