Pick Me Up MOD APK (Vô hạn Tiền/VIP)

Thứ Tư, 15 Tháng Chín 2021 (1 tháng ago) 16 views

Chientuong3Q tiếp tục mang đến cho các bạn một trò chơi mới gây nghiện, nhưng đó không phải là Ketchapp hay Voodoo mà là một hãng game nổi tiếng khác là Tastypill. Nhà phát triển này cũng có nhiều game giải trí gây nghiện được người chơi yêu thích như Spill It! ,  Sling Drift , Twisty Arrow !,… Mới đây, hãng game này tiếp tục tung ra thêm một trò chơi giải trí mới mang tên Pick Me Up (MOD Vô hạn Tiền).

Giới thiệu về Pick Me Up (Mod)

Hình ảnh của Pick me Up MOD APK

Pick Me Up hiện đã có sẵn trên cả Google Play và AppStore cho các thiết bị Android và iOS miễn phí. Theo đó Pick Me Up sẽ là một game mô phỏng lái xe đơn giản, nói là đơn giản nhưng bạn khó có thể hoàn thành những màn chơi khó trong game. Để hiểu thêm về cách chơi, các tính năng chính của Pick Me Up, các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây. Cuối bài viết sẽ là link tải game, chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn phiên bản Pick Me Up MOD APK vô cùng hấp dẫn, các bạn hãy thử trải nghiệm nhé!

Gameplay

Pick me Up MOD Money. VIP

Về cơ bản, Pick Me Up Mod được phát triển rất đơn giản, không cốt truyện, không nhân vật hay bất cứ tình tiết nào. Nhiệm vụ duy nhất của bạn trong trò chơi này là chỉ cần lái xe đến đón khách và thả họ tại nơi cần đến. Sau mỗi lần nhặt và hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được số tiền thưởng, số tiền này sẽ được dùng để nâng cấp xe mới và khám phá các địa điểm mới. Chỉ đơn giản như vậy cho đến khi bạn có thể hoàn thành tất cả các nhiệm vụ trong game, đây là điều mà chưa một game thủ nào làm được.

Hành trình lái xe

Trên hành trình đón khách của mình, bạn phải tuân thủ luật giao thông của trò chơi, không vi phạm bất kỳ quy tắc nào và quan trọng nhất là không để xảy ra tai nạn. Trên đường, các phương tiện khác cũng sẽ di chuyển liên tục nên bạn cần tăng giảm tốc độ xe kịp thời để không xảy ra sự cố. Đặc biệt khi rẽ vào đường mới, ngã ba, ngã tư rất dễ xảy ra va chạm với các xe khác nên cần hết sức lưu ý.

Điều khiển

Pick me Up MOD Tiền cho Android

Bạn sẽ được sưu tầm những chiếc xe mới cho mình để bắt đầu những hành trình trải nghiệm mới. Những chiếc xe mới với hình dáng đẹp hơn, khả năng tăng tốc và phanh tốt hơn, cũng hạn chế sự cố cho bạn. Tuy nhiên, càng về sau, độ khó của game sẽ càng trở nên khó khăn hơn, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều cung đường hiểm trở, đòi hỏi khả năng phản xạ của bạn. Về phần điều khiển, bạn chỉ cần chạm và giữ vào màn hình để lái, muốn dừng thì chỉ cần thả tay nhả phanh, vậy thôi.

Tính năng MOD của Pick Me Up

  • Vô hạn tiền
  • Mở khóa VIP

Tải về Pick Me UP (MOD VIP, Vô hạn Tiền) cho Android

Một lối chơi rất đơn giản, tưởng chừng như nhàm chán nhưng khi đã chơi game thì bạn khó mà dừng lại được vì độ gây nghiện của nó. Pick Me Up hiện đang được rất nhiều người chơi yêu thích, nó được xếp hạng khá cao trên kho ứng dụng. Và cuối cùng sẽ là phần tải game dành cho bạn, ngoài bản gốc từ Google Play, AppStore, bạn có thể chọn Pick Me Up MOD APK với nhiều tính năng độc đáo.

Tải Về Pick Me Up MOD APK (Vô hạn Tiền/VIP)

Cùng thể loại

Có thể bạn cũng thích