Photo Editor MOD APK (Mở khóa Pro)

Thứ Bảy, 4 Tháng Chín 2021 (2 tháng ago) 12 views

Ứng dụng Photo Editor Pro APK (Unlocked) là nền tảng chỉnh sửa mà nhiều người đang tìm kiếm. Vậy tại sao Photo Editor lại nổi tiếng như vậy? Cùng Chientuong3Q tìm hiểu ngay bây giờ!

Ứng dụng Photo Editor là gì?

Photo Editor MOD APK

Photo Editor là một phần mềm đa chức năng hữu ích cung cấp cho bạn nhiều công cụ chỉnh sửa hình ảnh. Trình chỉnh sửa ảnh này được lập trình với các tính năng có thể hỗ trợ mọi định dạng ảnh. Ngoài ra, tất cả các kỹ thuật của ứng dụng này có thể đáp ứng sở thích của một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Đây được coi là một cách tiếp cận chuyên nghiệp, kết hợp với sự thuận tiện tối đa cho việc xem, chỉnh sửa và tối ưu hóa ảnh. Trong khi sử dụng các công cụ chỉnh sửa, bạn có thể sử dụng các hiệu ứng như tăng cường màu sắc, loại bỏ mắt đỏ, thêm hiệu ứng ánh sáng, cắt xén và tạo các bức ảnh hoạt hình vui nhộn. Nó thậm chí còn có chức năng trang điểm mà bạn có thể sử dụng để nâng cao ảnh và chỉnh sửa ảnh chân dung.

Tính năng của ứng dụng Photo Editor

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người tin dùng Photo Editor. Hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu xem tại sao Photo Editor lại trở nên hot như vậy nhé.

Trước đây, Photo Editor còn được gọi là Bộ công cụ ảnh. Đây là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí đơn giản nhưng hữu ích. Phần tốt nhất là chương trình tích hợp với trình xem ảnh của Windows. Điều này đảm bảo rằng bạn không cần cài đặt bất kỳ tiện ích bổ sung nào của bên thứ ba. Khi khởi chạy chương trình, ngay lập tức màn hình sẽ hiện ra trình hướng dẫn chụp ảnh. Sau đó, bạn có thể sử dụng điều đó để nhập hình ảnh và bắt đầu làm việc với hiệu chỉnh màu sắc, làm sắc nét, sửa mắt đỏ và hơn thế nữa. Ngoài trình hướng dẫn ảnh có trong chương trình, bạn cũng có quyền truy cập vào giao diện chính, nơi cho phép bạn thực hiện việc này theo cách thuận tiện nhất. Ứng dụng Photo Editor là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai cần một ứng dụng chỉnh sửa ảnh cơ bản. Nó đi kèm với một bộ công cụ nhỏ để nâng cao hình ảnh được nhập từ máy ảnh kỹ thuật số.

Photo Editor tích hợp nhiều hiệu ứng và bộ lọc

Tải Photo Editor PRO APK Miễn Phí

Các hiệu ứng và bộ lọc được coi là một phần của cơ sở dữ liệu. Ứng dụng Photo Editor chứa khoảng 100 bộ lọc và hiệu ứng có thể được áp dụng cho tất cả các loại hình ảnh. Bạn có thể sử dụng nhiều bộ lọc và hiệu ứng cùng lúc trong khi chỉnh sửa. Ngoài ra còn có một cửa sổ xem trước, nơi bạn có thể xem trước các thay đổi của mình trước khi hoàn tất quá trình chỉnh sửa. Mặc dù Photo Editor hỗ trợ nhiều bộ lọc tương thích với Photoshop, nhưng nó sẽ không hoạt động với nhiều tệp cùng một lúc. Mỗi bức ảnh phải được chỉnh sửa riêng lẻ.

Rất nhiều công cụ chỉnh sửa

Giống như InPixio, Picasa và Photo Lab, Photo Editor đi kèm với rất nhiều công cụ chỉnh sửa. Trong khi sử dụng ứng dụng này, bạn sẽ có quyền truy cập vào các công cụ vẽ khác nhau như bút vẽ, bút dạ quang, bút chì và tẩy. Bạn cũng có thể chọn từ nhiều công cụ khác nhau bao gồm Freeform, Rectangle và Lasso. Nhìn chung, Photo Editor là một ứng dụng hoàn hảo cho những ai muốn chỉnh sửa hình ảnh trên máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay.

Quản lý và chỉnh sửa màu sắc nhanh chóng

Photo Editor MOD Mở khóa Pro cho Android

Trong khi hầu hết các chương trình chỉnh sửa ảnh và video trên Photo Editor đều bao gồm các hiệu ứng, bộ lọc và công cụ chỉnh sửa ảnh, thì Photo Editor vượt xa các ứng dụng cơ bản với các tính năng tự động chỉnh sửa màu sắc. Hơn nữa, bạn có thể thay đổi màu nền ngay lập tức chỉ với một cú nhấp chuột. Bạn cũng có thể sử dụng các công cụ chỉnh gamma để điều chỉnh ảnh một cách chi tiết.

Với các chức năng trên, bạn có thể sử dụng trình chỉnh sửa ảnh này để thực hiện nhiều thao tác liên quan đến chỉnh sửa ảnh. Ví dụ, các công cụ trong chương trình này cho phép bạn xoay, chia tỷ lệ và cắt các hình ảnh khác nhau với nhiều định dạng và kích thước khác nhau. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng và nhập nhiều plugin khác nhau, sử dụng chức năng hoàn tác truy cập nhanh, xuất ảnh dưới dạng ảnh động GIF, quét tài liệu và xuất tệp ở dạng BMP, JPG, v.v. TGA, PNG, PCX hoặc TIFF.

Mặc dù hầu hết các công cụ chỉnh sửa hình ảnh và video đều tiêu tốn nhiều tài nguyên hệ thống, nhưng Photo Editor lại là một chương trình hoàn toàn khác. Nó là một ứng dụng nhẹ, không tiêu tốn nhiều tài nguyên. Trên thực tế, chương trình sẽ đi kèm với một hướng dẫn đầy đủ trên thanh bên, bao gồm cả ảnh chụp nhanh, để giúp bạn hiểu tất cả các tính năng của nó dễ dàng hơn. Trong khi bạn đang sử dụng chương trình, bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi các vấn đề giật và lag. Do thời gian phản hồi tốt, bạn có thể chỉnh sửa một số ảnh một cách nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện.

Nhẹ và dễ sử dụng

Mặc dù các công cụ trong Photo Editor khá đơn giản nhưng chúng rất hữu ích để chỉnh sửa, nâng cao và tối ưu hóa ảnh. Trình chỉnh sửa hoạt động tốt cho các tác vụ chỉnh sửa cơ bản như loại bỏ mắt đỏ, cải thiện màu sắc, xóa khuyết điểm, xóa nếp nhăn và sửa các khuyết điểm nhỏ. Ngoài các công cụ chỉnh sửa, chương trình này bao gồm các tiện ích như cắt, hoàn tác, hiệu ứng ánh sáng, nhiều bộ lọc và công cụ vẽ tranh biếm họa.

Phiên bản Photo Editor MOD APK (Mở khóa Pro)

Tính năng MOD

  • Unlocked Pro: Mở khóa phiên bản Pro cao cấp, giúp bạn sử dụng tất cả công cụ cao cấp miễn phí.

Tải xuống Photo Editor APK (MOD, Mở khóa Pro) cho Android

Nhìn chung, tải xuống ứng dụng chỉnh sửa ảnh này là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai quan tâm đến nó. Vì nó thực sự là một công cụ tốt để chỉnh sửa ảnh một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Tải Về Photo Editor MOD APK (Mở khóa Pro)

Cùng thể loại

Có thể bạn cũng thích