My Talking Angela MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương)

Tên My Talking Angela My Talking Angela is the most famous version in the My Talking Angela series of publisher
Nhà Phát Triển Outfit7 Limited
Thể Loại Casual
Kích Thước 118M
Phiên bản 5.5.0.2320
Mod Version 5.5.0.2320
Content Rating 5
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Link Google Play Google Play
Lượt xem 53 views
Android Android Casual
5 ( 596 ratings )
Price: $0
Tải Về
Vô hạn Tiền  

Chientuong3Q sẽ giới thiệu đến các bạn một trò chơi mô phỏng thú cưng hoàn toàn mới mang tên My Talking Angela (MOD Vô hạn Tiền, Đá Quý) do nhà phát triển Outfit7 phát hành. Outfit7 cũng là nhà phát triển đã phát hành trò chơi My Talking Tom nổi tiếng. Có thể nói, My Talking Angela là phiên bản nâng cấp và cải tiến rất nhiều so với phiên bản trước của trò chơi này. Với hàng loạt tính năng độc đáo và thú vị, trò chơi sẽ mang đến trải nghiệm thân thiện với thú cưng thực tế nhất cho người chơi.

Giới thiệu về My Talking Angela (MOD)

My Talking Angela Mod là game mô phỏng thú cưng rất nổi tiếng trong nhiều năm qua. Trò chơi này đã tạo ra một làn sóng trò chơi mô phỏng thú cưng mới trong nhiều năm tới. Với lối chơi đơn giản và dễ hiểu, trò chơi đã thu hút rất nhiều người chơi và gặt hái được nhiều thành công trên toàn cầu.

Gameplay quen thuộc với người chơi

My Talking Angela MOD APK

Trong My Talking Angela Mod, người chơi sẽ được sở hữu một cô mèo xinh đẹp tên là Angela. Người chơi sẽ chăm sóc thú cưng của mình và tận hưởng niềm vui bất tận trong trò chơi này. Lúc đầu, thú cưng của bạn sẽ khá nhỏ và yếu ớt. Người chơi sẽ phải thực hiện các công việc chăm sóc cơ bản như cho thú cưng ăn, tắm cho thú cưng, chơi với thú cưng… Ngoài ra, thú cưng của bạn cũng sẽ có những cảm xúc của chúng. Người chơi cần hiểu cảm xúc của con vật và chăm sóc chúng để tránh cho chúng gục ngã.

Hàng chục Mini game

My talking Angela MOD APK sẽ có nhiều mini game để người chơi tham gia cùng thú cưng của mình. Ở phiên bản này, nhà sản xuất đã thiết lập hơn 40 Minigame khác nhau để người chơi khám phá và trải nghiệm. Mỗi MiniGame sẽ có một cách chơi khác nhau và có những điểm đặc biệt riêng; người chơi sẽ được đồng hành cùng thú cưng của mình và chiến thắng trong Minigame để nhận những phần thưởng lớn.

Mua sắm thêm các vật phẩm

My Talking Angela MOD Vô hạn Kim cương, tiền

Sau khi hoàn thành Minigame, người chơi sẽ nhận được tiền thưởng. Họ có thể sử dụng tiền thưởng để mua trang phục thú cưng mới trong cửa hàng của trò chơi. Người chơi sẽ cảm thấy rất thích thú khi thú cưng của mình được khoác lên mình những bộ quần áo đẹp theo phong cách thời trang độc đáo. Ngoài ra, bạn cũng có thể mở khóa Hình dán thú cưng để thêm vào Album hình dán của mình. My Talking Angela APK Mod là một trò chơi miễn phí để tải xuống. Tuy nhiên, người chơi cũng sẽ có các vật phẩm lựa chọn khác mà họ có thể trả bằng tiền thật để sở hữu chúng.

Đồ họa sống động

Tải game My Talking Angela MOD cho Android

My Talking Angela MOD được thiết kế trên công nghệ đồ họa 3D theo phong cách hoạt hình rất đẹp mắt và ấn tượng. Nếu bạn đã từng chơi game My Talking Tom, một anh chàng mèo giỏi và hài hước. Trong My Talking Angela, bạn sẽ sở hữu một cô nàng mèo xinh đẹp. Người chơi sẽ cảm thấy rất thích thú và yêu thích nhân vật của mình.

Bạn sẽ không muốn để bạn gái của bạn cảm thấy tồi tệ. Biểu cảm của Angela được thiết kế khá giống người nên sẽ mang lại cảm giác gần gũi cho người chơi. Âm thanh của các nhân vật trong game được miêu tả rất sống động và chân thực.

Tính năng MOD của My Talking Angela

  • Vô hạn Tiền
  • Vô Hạn Kim cương
  • Xóa toàn bộ quảng cáo

Tổng Quan

My Talking Angela MOD APK là phiên bản nâng cấp đáng giá của nhà phát triển trang phục Outfit7. Bạn là một người yêu thích trò chơi thú cưng; bạn sẽ không thể bỏ qua trò chơi này. Hãy tham gia trò chơi này để có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi bạn chưa nuôi thú cưng.


Tải Về My Talking Angela MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương)

Tải Về (118M)

Cùng thể loại

Có thể bạn cũng thích