Mr Gun MOD APK (Vô hạn Tiền, Mở khóa tất cả)

Thứ Tư, 15 Tháng Chín 2021 (1 tháng ago) 8 views

Mr Gun (MOD Vô hạn Tiền, Súng) mới của Mr Ketchapp đã được phát hành vào ngày 22 tháng 4 và nó hiện có sẵn trên cả hai cửa hàng Google Play và AppStore hoàn toàn miễn phí. Như thường lệ, Mr Gun là một game giải trí không có cốt truyện và nội dung. Nó cũng có một lối chơi đơn giản nhất có thể, nhưng vẫn tạo cho người chơi cảm giác phấn khích không thể ngừng chơi.

Đã lâu rồi nhà phát triển của nhiều tựa game nổi tiếng toàn thế giới Ketchapp không phát hành game mới để người chơi trải nghiệm. Và mới đây, họ đã bất ngờ cho ra mắt sản phẩm mới mang tên Mr Gun và đây tiếp tục là một trò chơi đơn giản và dễ gây nghiện. Chúng tôi sẽ cho bạn thấy lý do tại sao bạn nên tải nó ngay bây giờ trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu về Mr Gun (Mod)

Gameplay gây nghiện

Mr Gun MOD APK

Trong game, Mr Gun MOD sẽ cho bạn điều khiển một con robot nhỏ, cầm súng và bắn tất cả những con robot khác xuất hiện trên màn hình. Nhiệm vụ của bạn chỉ đơn giản là bắn hạ tất cả kẻ thù của mình để vượt qua màn chơi, đồng thời nhận điểm tùy theo khả năng của mình. Bạn phải nhanh chóng hạ gục kẻ thù trong lần bắn đầu tiên, ngược lại kẻ địch sẽ bắn hạ bạn và trò chơi kết thúc với số điểm bạn đạt được. Khi bạn đánh bại một robot, bạn có thể nhận được một số tiền xu. Bạn sẽ phải nhớ các quy tắc để có thể lên cấp và nhận được nhiều điểm hơn chẳng hạn như bắn vào điểm để nhận được nhiều điểm và nhiều tiền hơn hoặc bắn bằng một viên đạn duy nhất.

Điều khiển

Mr Gun MOD Money, Unlocked Guns

Mr. Gun là một trò chơi cực kỳ đơn giản, mỗi khi kẻ địch xuất hiện thì súng sẽ quay hướng để ngắm kẻ địch, khi bạn cảm thấy súng đang hướng chính xác về phía kẻ thù thì chạm vào màn hình để bắn. Vì vậy bạn phải có sự tinh tế trong việc quan sát và phản xạ nhanh thì mới có thể bắn được đối phương. Độ khó của trò chơi sẽ tăng lên khi góc mà khẩu súng hướng đến sẽ xoay dần. Để có được điểm số cao và nhiều tiền thưởng, bạn phải cố gắng ghi được những cú headshot. Nhìn chung, lối chơi này không khó đối với ai dù bạn mới chơi lần đầu.

Đừng quên nâng cấp

Tải game Mr Gun MOD Tiền cho Android
Mr Gun MOD APK

Như chúng tôi đã nói, bạn có thể thu thập tiền xu trong trò chơi để mở khóa các nhân vật mới, mặc dù các nhân vật mới không thực sự tốt hơn nhiều về mặt kỹ năng. Ngoài ra, bạn phải nâng cấp những khẩu súng mới mạnh hơn, chính xác hơn để dễ dàng tiêu diệt kẻ thù và thu được nhiều phát bắn hơn. Tất nhiên bạn sẽ phải tốn một xu cho việc này.

Tính năng của Mr. Gun MOD APK

  • Vô hạn Tiền
  • Không còn quảng cáo
  • Mở khóa tất cả súng

Tải về Mr Gun (MOD Vô hạn Tiền) cho Android

Về phần đồ họa, Mr. Gun MOD APK không thực sự hấp dẫn, khi nó vẫn sở hữu nền đồ họa 2.5D quen thuộc nên chúng tôi sẽ không đánh giá cao. Lối chơi thì không cần bàn cãi, chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú, thậm chí là nghiện nó. Cuối cùng bạn có thể tải game về trải nghiệm thông qua đường dẫn bên dưới để trải nghiệm nhé. Sẽ có phiên bản gốc từ Google Play hoặc Mr Gun MOD APK cho bạn lựa chọn.

Tải Về Mr Gun MOD APK (Vô hạn Tiền, Mở khóa tất cả)

Cùng thể loại

Có thể bạn cũng thích