Modern Combat 5 MOD APK (Bất Tử, Vô hạn Tiền, Antiban)

Tên Modern Combat 5 Modern Combat 5 is the most famous version in the Modern Combat 5 series of publisher
Nhà Phát Triển Gameloft SE
Thể Loại Hành Động
Kích Thước 53M
Phiên bản 5.8.7a
Mod Version 5.8.7a
Content Rating 4
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền Bất Tử
Link Google Play Google Play
Lượt xem 34 views
Android Android Hành Động
5 ( 727 ratings )
Price: $0
Tải Về
Vô Hạn Tiền Bất Tử  

Với những người hâm mộ game Gameloft, họ không còn xa lạ với Modern Combat. Đây là một game FPS đã mang lại rất nhiều thành công vang dội cho nhà sản xuất này; trò chơi cũng đã nhận được rất nhiều tình cảm của người chơi trên toàn thế giới. Những trận chiến khốc liệt giữa lực lượng đặc nhiệm và binh đoàn khủng bố chưa bao giờ dừng lại. Trong vài năm qua, Gameloft đã phát hành phiên bản tiếp theo của trò chơi với tên gọi Modern Combat 5 MOD APK (Tiền, Bất Tử, Antiban). Người chơi sẽ tiếp tục tham gia vào những trận chiến vô cùng khốc liệt, nhằm tiêu diệt bọn khủng bố và mang lại hòa bình cho thế giới.

Giới thiệu về Modern Combat 5 (Mod)

Gameplay chiến đấu căng thẳng

Modern Combat 5 MOD APK

Trong Modern Combat 5 Mod, bạn sẽ tiếp tục là một người lính nhập vai. Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt một tổ chức khủng bố cực lớn. Bạn sẽ phải hoàn thành nhiều nhiệm vụ khác nhau dựa trên cốt truyện của trò chơi; mỗi nhiệm vụ sẽ là một trận chiến đẫm máu giữa lực lượng đặc nhiệm và những kẻ khủng bố. Bạn sẽ phải tiêu diệt tất cả kẻ thù trong mỗi trận chiến để nhận được điểm đánh giá cao nhất từ ​​trò chơi.

Ngoài ra, hệ thống tính năng của game cũng được thiết kế giống với phiên bản trước để người chơi có trải nghiệm quen thuộc nhất. Hệ thống vũ khí trong phiên bản này cũng được nhà sản xuất nâng cấp để người chơi có thêm sự lựa chọn. Bạn có thể sử dụng tiền thưởng khi hoàn thành các màn chơi khó để mua các loại vũ khí khác nhau trong cửa hàng trò chơi; mỗi loại vũ khí đều có điểm mạnh và điểm yếu mà người chơi cần tìm hiểu. Sử dụng các loại vũ khí khác nhau theo đúng cách để chúng có thể hoạt động tốt nhất.

Điều khiển đơn giản

Modern Combat 5 MOD cho Android

Hệ thống điều khiển của trò chơi rất trực quan và giống với các phiên bản trước của dòng Modern Combat. Người chơi sẽ không có nhiều thời gian để tìm hiểu về cách điều khiển trò chơi. Nhưng bạn sẽ còn phải luyện tập rất nhiều để vượt qua những màn chơi khó hơn trong trò chơi này.

Đề xuất phiên bản trước đó của Modern Combat 5 mang tên: Modern Combat 4: Zero Hour phiên bản MOD, bạn có thể xem tại đây.

Đồ họa & Âm thanh

Tải MOD Modern Combat 5 (Vô hạn Tiền)

Modern Combat 5 Mod dựa trên nền tảng đồ họa 3D rất sắc nét và chân thực. So với những phiên bản tiền nhiệm, phiên bản này là một bước đột phá về thiết kế và chất lượng hình ảnh để người chơi có thể trải nghiệm những trận chiến khốc liệt một cách chân thực nhất. Tất cả các hiệu ứng nhân vật đều được mô phỏng ngoài đời thực. Âm thanh của vũ khí và âm thanh của các nhân vật rất trung thực.

Modern Combat 5 MOD APK có gì?

  • Vô hạn Tiền
  • Bất Tử (God Mode)
  • Antiban

Tải về Modern Combat 5 (MOD Tiền, Bất Tử, Antiban) cho Android

Modern Combat 5 MOD APK là game mới nhất và hay nhất trong dòng game Modern Combat, mình thường chơi game này sau những giờ làm việc căng thẳng. Tuy nhiên, trò chơi có một điểm mà tôi chưa hài lòng. Đó là sức mạnh; đây là tính năng xuất hiện rất nhiều trên các sản phẩm của nhà sản xuất Gameloft, họ đã sử dụng tính năng này cho những người chơi muốn vượt qua độ khó trong game khó hơn. Nhưng đây vẫn là một trong những game FPS hàng đầu, và chúng ta không thể phủ nhận điều đó.


Tải Về Modern Combat 5 MOD APK (Bất Tử, Vô hạn Tiền, Antiban)

Tải Về (53M)

Cùng thể loại

Có thể bạn cũng thích