King’s Raid MOD APK (Vô Hạn Tiền, MP, Skill)

Tên King's Raid King's Raid is the most famous version in the King's Raid series of publisher
Nhà Phát Triển Vespa Inc
Thể Loại Nhập Vai
Kích Thước 153M
Phiên bản 4.53.5
Mod Version 4.53.5
Content Rating 5
MOD Info Vô hạn Tiền, Menu MOD
Link Google Play Google Play
Lượt xem 11 views
Android Android Nhập Vai
5 ( 154 ratings )
Price: $0
Tải Về
Vô hạn Tiền, Menu MOD  

King’s Raid (MOD Vô hạn Tiền Ruby/Skill/MP) – Game nhập vai gây nghiện toàn cầu hiện nay. Với hơn 5 triệu lượt tải xuống và hàng nghìn người chơi từ 69 quốc gia khác nhau. Đây là một thử thách RPG mà bạn phải khám phá ngay bây giờ. Game có chất lượng hình ảnh tuyệt vời cùng với những phong cách chiến đấu đẹp mắt chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Với phong cách RPG, người chơi có cơ hội khám phá những địa điểm thú vị và chiến đấu với hàng loạt quái vật điên cuồng. Để thưởng thức trò chơi hấp dẫn này và chia sẻ cho bạn bè, các bạn hãy sử dụng link tải của chúng tôi để dễ dàng tải game hơn nhé.

Giới thiệu về King’s Raid (MOD APK)

Câu chuyện của King’s Raid

King's Raid MOD APK

King’s Raid Mod được phát triển với bối cảnh thời trung cổ, và thế giới này sở hữu rất nhiều sức mạnh phép thuật bí ẩn. Bên cạnh sức mạnh siêu nhiên, con người còn phải đối mặt với rất nhiều quái vật nguy hiểm đến từ nhiều vùng đất khác nhau. Sau một thời gian dài hòa bình, vương quốc loài người đang đứng trước nguy cơ diệt vong. Một số lượng lớn quái vật và kẻ thù độc ác từ thời cổ đại đang tập hợp lại. Họ đang âm mưu tấn công và xâm lược các vương quốc loài người. Để bảo vệ nhân loại, các anh hùng được triệu tập, và bạn có trách nhiệm dẫn dắt những con người đặc biệt này trong cuộc đại chiến này.

Gameplay chiến đấu chiến lược

Tải game King's Raid MOD cho Android

Trong cuộc đại chiến sắp tới, bạn phải chiêu mộ các anh hùng vào nhóm của mình và giúp họ chiến thắng kẻ thù. Có hơn 70 nhân vật khác nhau và bảy lớp nhân vật để bạn thưởng thức. King’s Raid MOD APK cho phép bạn sử dụng tối đa 4 thành viên trong một nhóm, và mỗi thành viên sẽ có vai trò và vị trí của mình trong nhóm. Trong một nhóm chiến đấu, bạn cần lựa chọn và sử dụng các nhân vật hợp lý ở 3 vị trí khác nhau. Các vị trí này bao gồm Mặt trước, Giữa và Sau. Từ ba vị trí cơ bản trên, bạn phải xây dựng một nhóm chiến đấu tốt để đánh bại lũ quái vật. Đặc biệt, sức mạnh của từng nhân vật trong nhóm cần được cân bằng. Nếu sức chiến đấu của các thành viên không cân bằng, bạn sẽ mất nhiều thời gian để hoàn thành nhiệm vụ và dễ bị đối phương tiêu diệt.

Nhiều lớp nhân vật

Như đã nói ở trên, bạn có cơ hội khám phá bảy lớp nhân vật riêng lẻ, và mỗi lớp nhân vật sở hữu những sức mạnh khác nhau để tạo nên một nhóm chiến đấu hợp lý. Các lớp nhân vật bao gồm Cung thủ, Chiến binh, Thợ máy, Hiệp sĩ,… Từ các lớp nhân vật trên, bạn cần sắp xếp đội hình chiến đấu một cách khôn ngoan để phát huy hết sức mạnh của từng nhân vật. Các lớp nhân vật có khả năng phòng thủ cao như Hiệp sĩ hay Chiến binh cần được bố trí ở vị trí Chính diện. Còn những nhân vật có đòn tấn công tầm xa như Archer hay Wizard sẽ nằm ở vị trí Giữa và Sau.

Chiến đấu đừng quên nâng cấp

King's Raid MOD Skill, MP, Ruby

Để chiến thắng và đánh bại lũ quái vật, người chơi cần nâng cấp trang bị cho nhân vật. Việc thu thập vật phẩm và nâng cấp nhân vật cần được tính toán một cách khoa học vì bạn cần rất nhiều thời gian và tiền bạc để hoàn thành. Để nhận được nhiều tiền thưởng, bạn cần chiến đấu thường xuyên với quái vật ở nhiều địa điểm khác nhau. Sức mạnh của quái vật được chia thành nhiều cấp độ. Càng lên cấp cao, quái vật càng mạnh và sở hữu nhiều kỹ năng chiến đấu nguy hiểm.

Khi chiến đấu, các nhân vật sẽ tự động tấn công, và mỗi nhân vật có tối đa 3 kỹ năng chiến đấu. Kỹ năng chiến đấu cần sử dụng năng lượng để kích hoạt. Vì vậy, người chơi phải có được những chiến lược khôn ngoan khi chiến đấu. Tính toán thời gian tích lũy năng lượng của mỗi nhân vật và kích hoạt kỹ năng chiến đấu trong thời gian hợp lý chính là chìa khóa để chiến thắng.

Phiên bản MOD của King’s Raid

Tính năng MOD

 • Vô Hạn Tiền, Ruby
 • Vô Hạn MP // Năng lượng
 • Antiban // Không bị khóa tài khoản
 • Vô Hạn Skill
 • Chiến thắng dễ dàng

Menu MOD

 • x10 DMG
 • GOD MODE
 • NO SKILL CD
 • UNLIMITED SKILL
 • UNLIMITED SP
 • ANTI DETECT MOD
 • STATS MULTIPLE ( TURN ON “OPEN STATS MUL”)

Tổng Kết

Bạn có muốn thử sức với tựa game thẻ bài chiến đấu mang tên King’s Raid MOD APK này? Hãy khám phá ngay các tính năng của trò chơi thông qua phiên bản MOD của nó nhé.


Tải Về King’s Raid MOD APK (Vô Hạn Tiền, MP, Skill)

Tải Về (153M)

Cùng thể loại

Có thể bạn cũng thích