Intro Maker MOD APK (Mở khóa VIP/Pro)

Thứ Sáu, 17 Tháng Chín 2021 (1 tháng ago) 8 views

Intro Maker là ứng dụng cho phép bạn tạo intro – đoạn giới thiệu một cách chuyên nghiệp vô cùng ấn tượng. Đặc biệt, với phiên bản Intro Maker MOD VIP miễn phí, bạn được mở khóa các đặc quyền VIP/Pro miễn phí mà không cần bỏ ra một đồng nào.

Giới thiệu về Intro Maker (Mod)

Tạo video ở thời điểm hiện tại là điều mà rất nhiều người có thể dễ dàng thực hiện với thiết bị của họ. Điều này rất dễ dàng để bạn có thể thoải mái làm điều đó với điện thoại của mình. Hơn nữa, nhờ sự hỗ trợ của nhiều công cụ nên việc chỉnh sửa một video không còn là điều khó khăn nữa. Thông thường, một video thường sẽ bắt đầu bằng một đoạn giới thiệu ngắn. Đây là thương hiệu của các nhà sản xuất video như các hãng phim lớn như Paramount, Dream Works, Marvel, v.v. Intro Maker MOD APK là một công cụ sẽ hỗ trợ tối đa cho người dùng trong việc tạo ra một đoạn giới thiệu thật ấn tượng.

Dễ sử dụng với người mới

Hình ảnh của Intro Maker MOD APK

Truy cập ứng dụng Intro Maker Mod và bạn chỉ có khoảng 30 giây để làm mọi thứ. Nhấn vào mẫu bạn đã chọn để xem cách ứng dụng tạo bản demo giới thiệu. Nếu đã ngắt, chỉ cần chạm một lần nữa vào màn hình để nhập một dòng vào đó. Sau đó, bạn có thể nhanh chóng xem lại bài đánh giá trong thời gian thực. Công việc chỉnh sửa diễn ra rất nhanh chóng và dễ dàng cho đến khi bạn tạo ra sản phẩm cuối cùng. Tính năng tự động lưu của Intro Maker cũng hỗ trợ rất nhiều cho người dùng. Đôi khi bạn quên tiết kiệm và sau đó tất cả công sức nghiên cứu của bạn sẽ bị lãng phí. Nhờ chức năng này, việc chỉnh sửa và tạo một dự án dài hạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Hàng ngàn Intro – Mẫu giới thiệu độc đáo

Thêm một điều đáng nói nữa, tất cả các mẫu giới thiệu có sẵn trong ứng dụng này đều được cung cấp miễn phí. Bạn không cần phải bỏ ra bất kỳ khoản tiền nào để có thể sử dụng nó cả. Chỉ cần tải ứng dụng Intro Maker Mod và truy cập kho hiệu ứng đa dạng, đẹp mắt và được cập nhật thường xuyên này. Khi bấm vào ứng dụng, ngay lập tức bạn sẽ được đưa đến màn hình được chia thành nhiều ô đồng nhất. Mỗi hộp này sẽ hiển thị một mẫu duy nhất được hiển thị ở góc nhìn tốt nhất. Hơn nữa, dòng chữ Intro Maker được hiển thị ở giữa màn hình cũng như một bản demo. Nếu bạn hài lòng với mẫu thì bạn có thể chạm vào nó để tiếp tục xem các hiệu ứng mà nó sở hữu. Một đoạn giới thiệu ngắn sẽ được hiển thị cho bạn với nhãn hiệu Intro Maker ở giữa màn hình. Bạn có thể tự do thay thế bất kỳ văn bản nào để nó trở thành phần giới thiệu của riêng bạn.

Phân loại Intro theo Chủ đề, Phong cách, Sở thích

Tải Intro Maker MOD VIP Miễn Phí cho Android

Video do bạn làm có thể theo nhiều chủ đề như lãng mạn, sinh nhật, thiên nhiên, thành phố,… Nếu bạn làm video theo thể loại, hãy cố gắng sử dụng nó phù hợp với mục đích đầu tiên của bạn. Và khi bạn thay đổi hương vị video của mình, bạn có thể thay đổi phong cách của phần giới thiệu. Và ở giữa phần giới thiệu, như tôi đã nói trước đây, bạn có thể thay đổi phông chữ; và bạn có thể tùy chỉnh bộ lọc để làm cho phần giới thiệu của mình trở nên khác biệt. Cuối cùng, tùy thuộc vào sở thích của bạn, bạn có thể thiết kế một loạt các phần giới thiệu hoàn toàn mới. Với bất kỳ ý tưởng thú vị nào, hãy chia sẻ nó với cộng đồng để họ cũng có thể sử dụng những gì bạn cho là đẹp.

Hiệu ứng âm thanh, Chủ đề nhạc

Ngoài những hình ảnh, hiệu ứng đặc sắc gây ấn tượng mạnh thì âm thanh cũng được coi là một yếu tố quan trọng. Tạo phần giới thiệu có lẽ đơn giản nhưng để chọn được một bản nhạc phù hợp còn khó hơn nhiều. Bạn phải biết video của mình được làm theo chủ đề nào để có thể chọn nhạc cho mình. Tuy nhiên, Intro Maker MOD APK có sẵn hơn 100 thể loại nhạc miễn phí. Cho dù bạn muốn tạo video về phim, vlog du lịch hay tình yêu, bạn đều có nhạc phù hợp để lựa chọn. Ngoài ra, các hiệu ứng âm thanh để tăng thêm phần kịch tính cho phần giới thiệu của bạn cũng có sẵn. Cuối cùng, Intro Maker cũng cung cấp cho bạn rất nhiều nhãn dán, biểu tượng cảm xúc.

Tính năng MOD của Intro Maker

  • Mở khóa VIP
  • Xóa quảng cáo
  • Vô hiệu hóa Analytics

Tải xuống Intro Maker MOD VIP cho Android

Giờ đây, việc tạo Intro cho video clip đỡ trở nên dễ dàng hơn khi sử dụng Intro Maker MOD APK. Ngoài việc được mở khóa VIP giúp các tính năng được sử dụng dễ dàng, phiên bản này còn xóa những quảng cáo khó chịu thường xuất hiện trên màn hình khi bạn sử dụng. Nếu bạn đang cần tạo đoạn giới thiệu cho Video của mình, Intro maker sẽ hỗ trợ bạn tất cả mọi thứ!

Tải Về Intro Maker MOD APK (Mở khóa VIP/Pro)

Cùng thể loại

Có thể bạn cũng thích