Into the Dead 2: Zombie MOD APK (Vô Hạn Tiền, Đạn, VIP)

Thứ Hai, 20 Tháng Chín 2021 (1 tháng ago) 11 views

Trong thời gian gần đây, nhà phát triển PIKPOK đã chính thức tung ra phiên bản tiếp theo của tựa game nổi tiếng này với tên gọi Into the Dead 2: Zombie MOD Full Tiền, VIP, Vô hạn Đạn. Trò chơi này là một cải tiến lớn so với phiên bản trước của nó về thiết kế đồ họa. Người chơi vẫn sẽ được trải nghiệm lối chơi quen thuộc với nhiều tính năng mới. Hãy cùng tìm hiểu những điểm nổi bật của Into the Dead 2: Zombie cho Android.

Giới thiệu Into the Dead 2: Zombie (Mod)

Into the Dead là một tựa game hành động, phiêu lưu đã được đông đảo người chơi trên toàn cầu biết đến. Trò chơi này đã có hơn 70 triệu lượt tải xuống trên toàn thế giới và nhận được đánh giá rất cao từ người chơi.

Gameplay quen thuộc

Hình ảnh của Into the Dead: Zombie MOD APK

Người chơi sẽ được tham gia vào hành trình giải cứu người thân của một anh chàng trong Into the Dead 2. Một cuộc hành trình bất tận với những thây ma khát máu chờ cơ hội ăn thịt bạn. Người chơi sẽ được cung cấp hai chế độ chơi khác nhau là Campaign và Endless. Chế độ chiến dịch là một điểm mới trong trò chơi này, bạn điều khiển nhân vật của mình thực hiện một cuộc hành trình nguy hiểm để giải cứu gia đình của mình.

Chế độ này sẽ được chia thành nhiều độ khó khác nhau để thử thách người chơi, bạn sẽ phải vượt qua một hành trình giới hạn để hoàn thành độ khó. Chế độ Endless không còn xa lạ với người chơi; bạn sẽ thực hiện một cuộc hành trình bất tận. Bạn có thể trang bị cho nhân vật của mình nhiều vũ khí và vật phẩm khác nhau để tăng khả năng sống sót. Tuy nhiên, người chơi sẽ phải đối mặt với độ khó tăng dần tương ứng với thời gian tham gia vào chế độ chơi này. Bạn sẽ phải tiêu diệt nhiều Zombie hơn, di chuyển hợp lý để sống sót lâu hơn.

Cơ chế điều khiển

Tải Into the Dead: Zombie MOD cho Android

Into the Dead 2: Zombie Mod vẫn sẽ giữ lại quyền điều khiển của người tiền nhiệm. Người chơi sẽ dễ dàng thích nghi và làm quen với việc điều khiển trò chơi này khi đã chơi phiên bản trước. Bạn sử dụng ngón tay để thực hiện các thao tác vuốt màn hình để điều khiển hướng di chuyển của nhân vật. Chạm vào các phím ảo khác nhau sẽ giúp nhân vật của bạn thực hiện một cuộc tấn công và thay đổi vũ khí.

Into the Dead 2 MOD Money

Ngoài ra, hệ thống trang bị và cửa hàng của game cũng có rất nhiều thay đổi mới và nhiều lựa chọn hơn cho người chơi. Bạn sẽ có vũ khí mạnh hơn nhiều trong phiên bản này. Hơn nữa, bạn có thể nâng cấp vũ khí của mình để chúng trở nên mạnh hơn và hiệu quả hơn.

Đồ họa 3D

MOD Into the Dead 2: Zombie (Vô hạn Tiền)

Thiết kế đồ họa của Into the Dead 2: Zombie APK đã được cải thiện rất nhiều so với phiên bản trước. Những thây ma khát máu được thiết kế để trở nên chân thực và đáng sợ hơn. Bạn sẽ không muốn lại gần những thây ma này và nhìn thấy nhân vật của mình phải nhận cái chết thảm khốc nhất. Đồ họa 3D mang đến cho người chơi những trải nghiệm chân thực và sống động như thật, những cảm giác gay cấn và gay cấn sẽ đẩy bạn đến với đồ họa chân thực của game. Âm thanh của các nhân vật và thây ma được mô tả rất sống động.

Tính năng của Into the Dead 2 MOD APK

  • Vô hạn Tiền
  • Vô hạn Đạn
  • Mở khóa VIP

Tải xuống Into the Dead 2: Zombie MOD (Money, VIP, Ammo) cho Android

Into the Dead 2: Zombie MOD APK sẽ là tựa game mà những người yêu thích thể loại game zombie không thể bỏ lỡ. Game sẽ mang đến cho người chơi những cuộc hành trình nguy hiểm và kịch tính hơn trong thế giới hỗn loạn. Bạn có thể sử dụng liên kết của chúng tôi để trải nghiệm trò chơi này một cách dễ dàng nhất.

Tải Về Into the Dead 2: Zombie MOD APK (Vô Hạn Tiền, Đạn, VIP)

Cùng thể loại

Có thể bạn cũng thích