Idle Heroes MOD APK (Vô hạn Tiền, VIP 13, Heros)

Thứ Hai, 13 Tháng Chín 2021 (1 tháng ago) 15 views

Idle Heroes (MOD Tiền, VIP, Mở khóa Heroes) là một game nhập vai Survival and RPG gây nghiện được sản xuất bởi studio game nổi tiếng DHGAMES. Mục tiêu cuối cùng của bạn trong trò chơi này là phát triển nhân vật của bạn và chống lại các thế lực tà ác.

Giới thiệu về Idle Heroes (Mod)

Thu thập các Heros

Idle Heroes MOD APK

Idle Heroes MOD APK có hơn 200 Anh hùng mang tính biểu tượng và bạn có thể chọn nhân vật yêu thích của mình và nâng cấp chúng theo mong muốn của bạn. Tham gia vào các cuộc chiến khác nhau để thu thập Phần thưởng và Tiền để mua các Công cụ và Phụ kiện mới cho các Heros của bạn.

Người chơi trong Idle Heroes có nhiệm vụ phát triển các heroes của họ hoặc tập hợp một nhóm Anh hùng để chống lại kẻ thù của họ. Mỗi heroes được trang bị Quyền hạn và Kỹ năng riêng biệt và bạn phải đào tạo và nâng cấp Nhân vật của mình để biến chúng thành vũ khí sát thương.

Xây dựng Clan

Tải game Idle Heroes MOD cho Android

Hơn nữa, bạn cũng có thể tạo clans của riêng mình và công khai tham gia cùng những người chơi trực tuyến khác từ khắp nơi trên thế giới. Hãy mời những người bạn tốt nhất của bạn và tạo ra đội hình bất bại của bạn để thách thức và đánh bại đối thủ của bạn. Tuy nhiên, để giải quyết một số Boss mạnh mẽ, bạn phải thành thạo các kỹ năng chiến đấu và trang bị cho mình những vũ khí tốt nhất.

Tham gia đấu trường

Idle Heroes MOD Kim cưng, VIP, Mở khóa nhân vật

Bằng cách tham gia chế độ nhiều người chơi (Multiplayer Option), bạn có thể tham gia Đấu trường trên toàn thế giới và thách đấu với những game thủ trực tuyến giỏi nhất từ ​​các khu vực khác nhau trên thế giới. Nhưng với mục đích này, bạn phải Huấn luyện Anh hùng của mình và Nâng cấp Kỹ năng của họ để chiến đấu với một số Trùm hùng mạnh xung quanh bạn.

Idle Heroes Mod là một trò chơi mang hơi hướng Chiến lược và game thủ yêu cầu Kỹ năng chiến lược được cải tiến cao để đánh bại kẻ thù mạnh của họ trong trò chơi này. Bạn phải khám phá các tài nguyên và vật phẩm ẩn bao gồm Forge Magical Gears và Outfit của Nhân vật để giành chiến thắng.

Ngoài ra, Idle Heroes cung cấp nhiều nội dung chơi game vì người chơi có thể khám phá các khu vực chiến đấu khác nhau bằng cách ghé thăm các địa điểm khác nhau trên bản đồ. Bạn có thể ghé thăm Battlegrounds of Galore và Dungeons Aplenty, Mysterious Towers, và cũng có thể tham gia các nhiệm vụ Anh hùng.

Hình ảnh & Âm thanh

Idle Heroes MOD Money được thiết kế với Đồ họa 3D mạnh mẽ để mang đến trải nghiệm chơi game lâu dài và ấn tượng cho tất cả người chơi. Hơn nữa, trò chơi này cung cấp một nền âm thanh rất mạnh mẽ và quyến rũ để giải trí tất cả các game thủ một cách tốt nhất có thể.

Tính năng của phiên bản Idle Heroes MOD APK

  • Vô hạn Tiền: Kim cương
  • Mở khóa VIP 13
  • Mở khóa tất cả Heroes

Tải về Idle Heroes (MOD Gems, VIP, Heros) cho Android

Nhìn chung, Idle Heroes MOD APK

Tải Về Idle Heroes MOD APK (Vô hạn Tiền, VIP 13, Heros)

Cùng thể loại

Có thể bạn cũng thích