God of Stickman 3 MOD APK (Vô hạn Tiền)

Thứ Năm, 16 Tháng Chín 2021 (1 tháng ago) 16 views

God of Stickman là một tựa game thể loại đối kháng hấp dẫn của nhà phát hành WN Yume. Phiên bản God of Stickman đầu tiên được ra mắt từ đầu năm 2017 và đã nhận được rất nhiều sự yêu thích của người chơi trên toàn thế giới. Sau thành công của God of Stickman 2, WN Yume đã tung ra phiên bản mới cho tựa game này với tên gọi God of Stickman 3 (MOD Vô hạn Tiền). Phần mới này mới chỉ được phát hành cho nền tảng Android thông qua Google Play và vẫn chưa có cho iOS.

Giới thiệu về God of Stickman 3 (Mod)

Chiến đấu phong cách Dragon Ball

God of Stickman 3 MOD APK

Nội dung game God of Stickman 3 được xây dựng dựa trên thương hiệu truyện tranh Dragon Ball nổi tiếng của tác giả Toriyama Akira. Nội dung của bộ truyện tranh này được phát triển thành nhiều dạng khác nhau như Anime, phim, game đa nền,… Đã có rất nhiều game nhập vai được phát triển dựa trên thương hiệu này như Dragon Ball: Strongest Warriors ,  Dragon Ball Z Bucchigiri Match ,  Dragon Ball Legends … Và game God of Stickman 3 MOD chỉ lấy hình tượng nhân vật trong bộ truyện tranh này chứ không dựa trên nội dung hay cốt truyện chính của Dragon Ball.

Gameplay hành động

Tải game God of Stickman 3 MOD full tiền

Về lối chơi, game God of Stickman 3 Mod vẫn có lối chơi chiến đấu tương tự như God of Stickman 2. Nhưng ở phiên bản mới này sẽ được nâng cấp về mặt hình ảnh và được trang bị thêm nhiều tính năng mới tạo nên sự độc đáo. cảm giác. Theo đó, người chơi vẫn sẽ điều khiển một nhân vật theo phong cách Dragon Ball, được tạo hình thành người que để bắt đầu những trận chiến vui nhộn trong God of Stickman 3.

Bắt đầu God of Stickman 3, bạn sẽ biến thành một Super Saiyan mà bạn yêu thích để thực hiện các thử thách với các Super Saiyan khác ở tất cả các cấp độ khác nhau. Ai mạnh hơn và có chiến thuật tốt sẽ là người chiến thắng cuối cùng và nhận những phần thưởng hấp dẫn. Game God of Stickman 3 là phiên bản nối tiếp của dòng game God of Stickman với nhiều cải tiến cả về đồ họa và lối chơi.

Hình ảnh & Đồ họa

MOD God of Stickman cho Android mới nhất

Về phần hình ảnh, game God of Stickman 3 MOD APK được nâng cấp so với God of Stickman 2 nhưng vẫn là một bản đồ 2D đơn giản, mang yếu tố hài hước hơn là chân thực. Ngay cả việc tạo nhân vật và các kỹ năng cũng rất đơn giản. Nhân vật là người que nhưng vẫn mặc trang phục của các nhân vật nổi tiếng trong Dragon Ball, một phong cách rất vui nhộn.

Đặc trưng của God of Stickman 3

  • Đồ họa đơn giản nhẹ nhàng, không cần thiết bị cấu hình cao bạn vẫn chơi mượt mà
  • Lối chơi chiến lược độc đáo.
  • Hệ thống nâng cấp đa dạng.
  • Kỹ năng Super Saiyan đa dạng và bạn có thể mua các Super Saiyan yêu thích khác.
  • Điều khiển nhân vật dễ dàng bằng các phím điều hướng.
  • Nhiều chế độ chơi ở các cấp độ khác nhau. Càng lên cao càng khó nên bạn cần nâng cấp để thích nghi liên tục.
  • Dung lượng nhẹ, không có quảng cáo khó chịu.

Tính năng MOD của God of Stickman 3 MOD APK

  • Vô hạn Tiền
  • Free Shopping

Tải xuống God of Stickman 3 (MOD full Tiền) cho Android

God of Stickman 3 ngay sau khi ra mắt đã nhận được sự quan tâm đông đảo của người chơi toàn cầu nhờ lối chơi hấp dẫn. Sau một thời gian ngắn ra mắt, God of Stickman 3 hiện đã nhận được hơn 1 triệu lượt tải cùng với gần 60.000 lượt đánh giá từ người chơi. Vậy thì bạn không nên bỏ qua tựa game God of Stickman 3 hay này nhé. Và dưới đây là link tải game dành cho các bạn, một bản là bản gốc từ Google Play và một bản là God of Stickman phiên bản 3 MOD APK có tính năng MOD Money

Tải Về God of Stickman 3 MOD APK (Vô hạn Tiền)

Cùng thể loại

Có thể bạn cũng thích