Family Farm Seaside MOD + APK (Vô hạn Tiền)

Thứ Bảy, 18 Tháng Chín 2021 (1 tháng ago) 9 views

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi mô phỏng trang trạng nổi tiếng thì bên cạnh cái tên Hay Day, Family Farm Seaside (MOD Vô hạn Tiền) sẽ là một trò chơi dành cho bạn. Người chơi sẽ tham gia vào một trang trại, thực hiện các nhiệm vụ trồng trọt và chăn nuôi để kiếm tiền. Sản phẩm của bạn sẽ được chuyển đến nhiều nơi để sử dụng, trở thành một người giàu có trong trò chơi này. Với lối chơi độc đáo và hệ thống tính năng đa dạng, game sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị và độc đáo cho người chơi.

Giới thiệu về Family Farm Seaside (Mod)

Gameplay phát triển nông trại vui nhộn

Family Farm Seaside MOD APK

Khi tham gia Family Farm Seaside Mod, người chơi sẽ được cấp một nông trại. Nhiệm vụ của người chơi là trồng trọt, chăn nuôi… để phát triển trang trại của mình. Ban đầu, bạn sẽ bắt đầu với những thửa đất có sẵn; bạn có thể trồng các loại cây khác nhau trên những mảnh đất này. Những loại hạt giống này bạn cần có thể mua trên cửa hàng của game, đây là những loại hạt tốt nhất và cho ra nhiều sản phẩm chất lượng. Bên cạnh đó, bạn sẽ được nuôi các loại động vật khác nhau như bò, gà, lợn… để tăng thêm thu nhập cho trang trại của mình.

Mở rộng trang trại

Family Farm Seaside MOD Money, RC

Sau một thời gian, cây trồng và vật nuôi của bạn sẽ cho ra những sản phẩm tốt nhất như trái cây, trứng, thịt, sữa… bạn có thể bán những sản phẩm này để lấy tiền hoặc sử dụng những sản phẩm này để phục vụ cho nhu cầu của bạn. Khi bạn đã trở nên giàu có, bạn có thể mua máy móc chế biến hoặc nâng cấp trang trại của mình. Máy móc mới sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian xử lý để tăng thêm thu nhập. Trang trại của bạn có thể được mở rộng từ số tiền bạn kiếm được; bạn có thể mở thêm nhà hàng và khu nghỉ dưỡng. Trang trại của bạn sẽ rộng lớn và thu hút nhiều du khách từ nhiều nơi trên thế giới.

Vật nuôi, Cây trồng, Vật phẩm đa dạng

Tải game Family Farm Seaside MOD cho Android

Family Farm Seaside Mod APK có hệ thống sản phẩm rất đa dạng, 200 loại sản phẩm khác nhau đang chờ người chơi khám phá. Với các loại sản phẩm khác nhau, bạn có thể lấy chúng từ nhiều loại vật nuôi và cây trồng trong game. Bạn có thể chế biến hơn 400 loại thực phẩm khác nhau từ các nguyên liệu của mình, phục vụ thực khách từ nhiều nơi trên thế giới. Hơn nữa, trò chơi có hơn 500 loại vật phẩm trang trí để làm đẹp trang trại của bạn. Những vật dụng này được thiết kế đẹp mắt sẽ làm cho trang trại trở nên xinh xắn và đáng yêu hơn. Game còn rất nhiều tính năng đặc sắc khác đang chờ người chơi trải nghiệm và khám phá.

Đồ họa 2D

Family Farm Seaside Mod RC được thiết kế trên công nghệ đồ họa 2D theo phong cách hoạt hình rất đáng yêu. Nhân vật và thú cưng trong game được thiết kế rất vui nhộn và đẹp mắt. Người chơi sẽ cảm thấy thân thiện hơn khi chơi game. Khung cảnh xung quanh và những chi tiết nhỏ nhất đều được hiển thị rất sắc nét, game sẽ yêu cầu cấu hình khá cao để có thể trải nghiệm tốt nhất. Âm thanh của thú cưng và nhân vật trong game được mô tả rất sống động và vui nhộn.

Có gì trong Family Farm Seaside MOD APK?

  • Vô hạn Tiền
  • Vô hạn Coins, RC
  • Xóa Quảng cáo

Tải xuống Family Farm Seaside MOD Full Tiền, RC cho Android

Bạn là người yêu thích những game thuộc thể loại phát triển trang trại thì bạn không nên bỏ qua Family Farm Seaside MOD APK. Đây là một trò chơi trực tuyến được rất nhiều người trên thế giới yêu thích. Bạn có thể tham gia và chia sẻ niềm vui với bạn bè của mình và những người chơi khác. Game hỗ trợ hơn 21 ngôn ngữ khác nhau, giúp người chơi tiếp cận và trải nghiệm game dễ dàng hơn.

Tải Về Family Farm Seaside MOD + APK (Vô hạn Tiền)

Cùng thể loại

Có thể bạn cũng thích