Evowars.io MOD + APK [Bất Tử, Level, MAP]

Tải xuống Evowars.io (MOD, Bất Tử, Level, Tầm Nhìn) cho điện thoại Android, nhận về các tính năng MOD Mới nhất hiện nay hoàn toàn miễn phí. Với phiên bản MOD Evowars.io, bạn có thể trở nên bất tử trong đấu trường, cũng như được mở khóa tất cả Level, giúp cho việc giành lấy chiến thắng trở nên đơn giản hơn.

Giới thiệu về Evowars.io (MOD)

Được sản xuất bởi Night Steed, Evowars.io hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của game thủ. Là một tựa game Io mới được phát hành cách đây không lâu nhưng đã nhận về hơn 5 triệu lượt tải xuống từ Play Store, đủ để khẳng định độ hấp dẫn của tựa game này. Trong bài viết này, Chientuong3Q sẽ giới thiệu về tựa game này, đồng thời cung cấp bản MOD APK của Evowars.io miễn phí cho các bạn.

Gameplay

Evowars.io Mod có lối chơi hành động chiến đấu mang hơi hướng MOBA pha trộn chút chiến thuật. Tham gia vào trò chơi cũng là lúc bạn nhập vai vào một chiến binh, cố gắng làm mọi cách để sống sót trong đấu trường. Bằng cách phòng thủ và tấn công kẻ thù trong bản đồ, bạn cần phải sử dụng vũ khí có sẵn để tiêu diệt chúng.

Bên cạnh đó, bạn cần phải thu thập những quả cầu nằm rải rác khắp nơi trong bản đồ nhằm tăng điểm kinh nghiệm của bản thân. Khi đạt được một mức giới hạn nào đó, chiến binh của bạn sẽ được nâng cấp độ và trở nên mạnh mẽ hơn. Tiêu diệt được người chơi khác cũng cho phép bạn thu thập thêm những hạt màu trên bản đồ, và nó sẽ giúp bạn tăng cường sức mạnh và cấp độ. Nhìn tổng quan, tiêu diệt kẻ địch, thu thập hạt nhỏ và né tránh các đợt tấn công từ các người chơi khác sẽ là nhiệm vụ của bạn khi tham gia Evowars.io.

Chiến đấu trong đấu trường

Trong đấu trường là nơi bạn cùng những người chơi khác chiến đấu với nhau để giành được sự sống, mang lại chiến thắng cho chiến binh. Bạn cần phải chú ý quan sát các hành động của những kẻ xung quanh nếu không muốn mất mạng một cách vô ích. Sử dụng vũ khí của nhân vật để tấn công họ, giành lấy chiến thắng và thu thật các quả cầu nhỏ trong bản đồ.

Nhìn chung, Evowars.io Mod mang tới một lối chơi đặc trưng của những game io hiện nay như Slither.io, Warrior.io. Đó là phong cách chơi đơn giản, dễ dàng và không có những chi tiết thừa như cốt truyện. Bạn sẽ ngay lập tức tham gia chiến đấu sau khi vào game, điều này sẽ khiến bạn thích thú vô cùng.

Nâng cấp Level cho Chiến binh

Việc thu thập những quả cầu nhỏ từ bản đồ là hoàn toàn có mục đích. Những quả cầu nhỏ này sẽ giúp nhân vật của bạn tăng tiến cấp độ, nhờ đó mà sức mạnh và khả năng chiến thắng của nhân vật cũng được cải thiện. Sau mỗi Level, nhân vật sẽ thay đổi hình dạng mới và mang một sức mạnh mới tốt hơn trước. Vì thế, bạn cũng nên quan tâm thu thập các hạt nhỏ này nếu muốn tăng cấp độ cho nhân vật của mình.

Phiên bản MOD APK của Evowars.IO

Tính năng MOD

  • Bất tử: Nhân vật trở nên bất khả xâm phạm, không bị giảm máu khi chịu sát thương
  • Max Level: Mở khóa tất cả cấp độ cho chiến binh
  • Map: Tăng cường tối đa tầm nhìn trên bản đồ.

Tổng Kết

Nhìn chung, Evowars.io MOD APK cố lối chơi khá hấp dẫn, đơn giản nhưng lại vô cùng thú vị. Người chơi sẽ thích thú với các màn chơi kịch tính cùng với hàng trăm ngàn game thủ khác từ khắp nơi trên thế giới. Nếu bạn yêu thích Evowars.io, hãy tải về ngay bây giờ với phiên bản MOD APK hoàn toàn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *