Earn to Die 2 MOD APK (Vô hạn Tiền, Free Shopping)

Tên Earn to Die 2 Earn to Die 2 is the most famous version in the Earn to Die 2 series of publisher Not Doppler
Nhà Phát Triển Not Doppler
Thể Loại Đua Xe
Kích Thước 78M
Phiên bản 1.4.33
Mod Version 1.4.33
Link Google Play Google Play
Lượt xem 24 views
Android Android Đua Xe
( 779 ratings )
Price: $0
Tải Về

Bạn đang tìm kiếm những thử thách sáng tạo và đòi hỏi sự kiên trì, Earn to Die 2 (MOD Money, Free Shopping) là một trong những sản phẩm phù hợp với bạn. So với phiên bản đầu tiên, nhà sản xuất Not Doppler đã có nhiều chỉnh sửa nhằm mang đến những trải nghiệm thú vị hơn. Ngoài ra, cốt truyện và các thử thách của trò chơi cũng được cải thiện rất nhiều so với phiên bản đầu tiên. Một loạt các hành trình nguy hiểm và khó khăn đang chờ đợi bạn; chúng sẽ thử thách sự kiên trì và khả năng sáng tạo của bạn. Hãy trải nghiệm và tìm ra những con đường của bạn để hoàn thành các thử thách của trò chơi.

Giới thiệu về Earn to Die 2 (MOD)

Cốt truyện

Earn to Die 2 MOD APK

Tương tự như cốt truyện của phiên bản trước, Earn to Die 2 MOD APK tiếp tục mang đến cho bạn một hành trình sinh tồn phức tạp. Thế giới đã bị phá hủy bởi một căn bệnh thây ma, và nhiều người đã bị nhiễm bệnh. Có một con tàu ở Florida và đang thu thập những người không bị nhiễm bệnh để di chuyển đến những vùng đất an toàn hơn. Bạn có nhiệm vụ di chuyển đến Florida và lên tàu cùng với nhiều người bình thường khác.

Tuy nhiên, bạn đang ở rất xa Florida, và chuyến tàu sẽ khởi hành sớm. Do đó, bạn cần chế tạo một phương tiện giúp bạn nhanh chóng đến vị trí của con tàu. Trên đường đi, bạn phải đối mặt với nhiều nguy hiểm như thây ma, chướng ngại vật hoặc cạm bẫy sẽ làm bạn chậm lại. Hãy cố gắng vượt qua chúng bằng sự kiên trì và sáng tạo của bạn. Điều duy nhất ngăn cản bạn đến với con tàu là sự sáng tạo, tạo ra những chiếc xe tốt nhất và đến Florida.

Phương tiện đặc biệt

Earn to Die 2 MOD cho Android

Bạn sẽ sử dụng nhiều phương tiện khác nhau để di chuyển đến nơi con tàu sơ tán đang chờ những người sống sót. Khi bạn bắt đầu cuộc hành trình của mình, bạn sẽ nhận được một chiếc ô tô và bạn sẽ sử dụng nó để đến Floria. Tuy nhiên, mọi thứ không đơn giản như vậy. Với một chiếc xe bình thường, bạn không thể làm được điều đó. Bạn cần một chiếc xe mạnh mẽ với đầy đủ nhiên liệu để vượt qua những thây ma và cạm bẫy trên đường đi.

Tải game Earn to Die 2 MOD vô hạn Tiền

Bạn phải di chuyển đến nhiều địa điểm khác nhau, tùy vào lượng xăng của xe mà bạn sẽ di chuyển xa hay gần. Vượt qua những nguy hiểm và đi một chặng đường dài, bạn sẽ nhận được nhiều tiền thưởng. Càng đi xa, bạn càng nhận được nhiều tiền thưởng. Sử dụng tiền thưởng để nâng cấp chiếc xe của bạn, trang bị thêm vũ khí và phụ kiện để tiêu diệt các chướng ngại vật hoặc thây ma trên đường đi.

Với mục tiêu di chuyển càng xa càng tốt, có rất nhiều phụ kiện khác nhau để trang bị cho chiếc xe của bạn. Hãy tính toán một cách thông minh và khoa học để lựa chọn những phụ kiện tốt nhất cho chiếc xe của mình. Có hơn 12 loại xe khác nhau để bạn sử dụng và chỉnh sửa như xe tải, xe sedan hoặc xe buýt. Mở khóa các phương tiện mới và thoải mái nâng cấp chúng theo ý tưởng của bạn.

Ngoài việc lựa chọn phụ kiện và lái xe thông minh để có thể tiến xa hơn. Người chơi cũng phải thường xuyên nâng cấp các bộ phận cho xe như lốp, động cơ và đặc biệt là bình xăng. Thường xuyên nâng cấp các bộ phận cho xe để chúng hoạt động ổn định và giúp bạn tiến xa hơn.

Đồ họa

MOD game Earn to Die 2 mới nhất

Earn to Die 2 Mod có hình ảnh 2D hấp dẫn với nhiều chi tiết được xây dựng sống động như thây ma hay thùng hóa chất trên đường đi. Với nhiều phụ kiện và phương tiện khác nhau, người chơi sẽ được thưởng thức nhiều hình ảnh độc đáo. Bên cạnh đó, hành trình đến Floria sẽ giúp bạn thưởng ngoạn nhiều cảnh quan khác nhau như sa mạc chết chóc hay thành phố đổ nát.

Tính năng MOD của Earn to Die 2

  • Vô hạn Tiền
  • Mua sắm miễn phí
  • Không còn quảng cáo

Tổng Quan

Earn to Die 2 MOD APK đòi hỏi bạn phải có óc sáng tạo tốt và sự kiên trì để vượt qua các thử thách của trò chơi. Bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian để hoàn thành tất cả các nhiệm vụ mà trò chơi đưa ra. Vì vậy, bạn sẽ phải trải nghiệm liên tục và có một kế hoạch sáng tạo thông minh để có thể giành chiến thắng trong trò chơi.


Tải Về Earn to Die 2 MOD APK (Vô hạn Tiền, Free Shopping)

Tải Về (78M)

Cùng thể loại

Có thể bạn cũng thích