Dr. Parking MOD APK (Vô Hạn Tiền, Coins)

Tên Dr. Parking 4 Dr. Parking 4 is the most famous version in the Dr. Parking 4 series of publisher
Nhà Phát Triển SUD Inc.
Thể Loại Đua Xe
Kích Thước 18M
Phiên bản 1.24
Mod Version 1.24
Content Rating 55
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Link Google Play Google Play
Lượt xem 45 views
Android Android Đua Xe
5 ( 398 ratings )
Price: $0
Tải Về
Vô Hạn Tiền  

Thử thách bản thân với những tình huống đỗ xe trong tựa game Dr. Parking 4 (MOD, Vô Hạn Tiền) này. Phiên bản thứ tư của dòng game này đã chính thức ra mắt và người chơi hoàn toàn có thể tải xuống phiên bản MOD APK để sử dụng.

Giới thiệu về Dr. Parking 4 (Mod)

Bạn đang sở hữu một chiếc ô tô, và bạn muốn điều khiển thành thạo chiếc ô tô của mình để có vị trí tốt nhất trong bãi đỗ xe? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm, họ luôn mong muốn chiếc xe của mình có vị trí tốt trong bãi đỗ xe không xảy ra va chạm với những chiếc xe khác. Để trả lời câu hỏi đó, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một trò chơi mang tên Dr. Parking 4 được phát hành bởi nhà sản xuất SUD Inc. Trò chơi này sẽ hướng dẫn bạn cách điều khiển xe đúng cách và thực hiện công việc đỗ xe trong không gian hẹp.

Gameplay: Đỗ xe

Tải game Dr. Parking 4 MOD APK

Trong Dr. Parking 4, bạn sẽ sở hữu một chiếc ô tô. Bạn sẽ thực hiện công việc đậu xe tại các vị trí đã định trên bản đồ của trò chơi. Trò chơi sẽ được chia thành nhiều mức độ khó khác nhau; mỗi màn chơi khó là một tình huống riêng mà người chơi cần xử lý. Ban đầu, bạn sẽ dễ dàng đậu xe vào bãi đậu của trò chơi vì số lượng xe trong bãi khá ít. Ở độ khó cao hơn, người chơi sẽ phải đối mặt với nhiều tình huống phức tạp hơn. Bãi đậu xe sẽ khá nhỏ và có rất nhiều loại xe có kích thước khác nhau nên bạn phải điều khiển xe cẩn thận để có thể hoàn thành mức độ khó.

Dr. Parking 4 MOD cho Android

Sau khi hoàn thành độ khó, bạn sẽ nhận được điểm kinh nghiệm tương ứng với xếp hạng đến từ Dr. Parking 4. Kinh nghiệm sẽ giúp bạn tăng cấp độ và mở khóa những chiếc xe mới và hiện đại hơn rất nhiều. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thích thú hơn rất nhiều khi sở hữu một chiếc xe đẹp, và bạn không muốn những chiếc xe mới của mình bị thương khi đỗ xe.

Điều khiển

Dr. Parking 4 MOD vô hạn Tiền

Cơ chế điều khiển của Dr. Parking 4 được mô phỏng y như ngoài đời thực. Bạn sẽ điều khiển chiếc xe của mình với hệ thống điều khiển mô phỏng như ngoài đời thật hoàn hảo và trực quan. Với hệ thống điều khiển được thiết kế tốt và dễ sử dụng, người chơi sẽ không có nhiều thời gian để làm quen và điều khiển chiếc xe của mình.

Hình ảnh

Dr. Parking 4 Mod Money, Coins Free

Thiết kế trực quan của Dr. Parking 4 Mod tạo được nhiều ấn tượng cho người chơi. Các phương tiện trong bãi xe không quá giống thật, nhưng kích thước của chúng được mô phỏng ngoài đời thực để người chơi có trải nghiệm chân thực nhất khi thực hiện công việc giữ xe. Âm thanh của trò chơi được thiết kế tốt để mang lại trải nghiệm chơi game tốt nhất cho người chơi.

Tính năng của Dr. Parking 4 MOD APk

  • Vô Hạn Tiền

Tổng Quan

Dr. Parking 4 Mod APK sẽ là một game mang lại bài học rất hữu ích cho những ai đang sở hữu một chiếc ô tô, hoặc họ có ý định mua một chiếc ô tô cho mình. Bạn sẽ học được các kỹ năng đỗ xe hữu ích trong các tình huống khác nhau mà trò chơi đưa ra. Trò chơi hiện có trên Google Play và App Store. Bạn có thể trải nghiệm trò chơi này một cách dễ dàng, hoặc cũng có thể sử dụng đường link của Chientuong3Q để trải nghiệm trò chơi một cách nhanh chóng hơn với phiên bản MOD.


Tải Về Dr. Parking MOD APK (Vô Hạn Tiền, Coins)

Tải Về (18M)

Cùng thể loại

Có thể bạn cũng thích