Discord MOD APK (Mở Khóa Premium, Nitro)

Tên Discord Discord is the most famous version in the Discord series of publisher
Nhà Phát Triển Discord Inc.
Thể Loại Liên Lạc
Kích Thước 103M
Phiên bản 98.6
Mod Version 98.6
Content Rating 5
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Link Google Play Google Play
Lượt xem 30 views
Android Android Liên Lạc
5 ( 401 ratings )
Price: $0
Tải Về
Mở Khóa Premium  

Giới thiệu về Discord

Discord MOD APK

Với Discord (MOD Premium Unlocked), bạn sẽ không bao giờ cảm thấy đơn độc. Đây là một trong những ứng dụng nhắn tin nhóm tốt nhất cho trò chuyện thoại, video và văn bản và dành cho một lượng lớn công chúng. Ứng dụng này có thể không phải là lựa chọn đầu tiên của người dùng khi nói đến ứng dụng trò chuyện dành cho nhóm. Tuy nhiên, với trọng tâm là giao tiếp bằng giọng nói tức thì và cộng tác trong thời gian thực, ứng dụng trò chuyện này rất phù hợp cho các cuộc họp và thảo luận trực tuyến giữa bạn bè hoặc cộng đồng. 

Hãy tưởng tượng một nơi để đi chơi với bạn bè của bạn. Bất hòa chính xác là nơi nó nên có! Ứng dụng được tổ chức tốt theo chủ đề để bạn có thể cộng tác, chia sẻ hoặc chỉ nói về ngày của mình với các đối tác cụ thể. 

Kênh liên lạc thoại

Discord MOD Premium

Không cần phải gọi điện thoại, nhờ các kênh thoại trên Discord. Tất cả những gì bạn cần làm là ngồi vào kênh thoại. Sau đó, bạn bè của bạn có thể biết nếu bạn đang trực tuyến và truy cập để trò chuyện. Bên cạnh đó, giọng nói và video có độ trễ thấp khiến bạn cảm thấy như đang ở cùng một nơi.

Phòng trò chuyện

Tải Discord MOD Mở khóa

Bạn có thể nói lời tạm biệt với các cuộc trò chuyện truyền thống với văn bản tầm thường và nhàm chán. Mọi người được kết nối trong một cuộc trò chuyện gần gũi và thân mật. Bạn có thể vẫy tay để nói “Xin chào” với bạn bè, xem họ truyền phát trò chơi hoặc tụ tập và thảo luận về một chủ đề bằng cách chia sẻ màn hình. Đây cũng là một công cụ giao tiếp thú vị để bạn chia sẻ các meme hoặc video hài hước và ghim các thông tin quan trọng để xem sau.

Giao lưu – kết nối cộng đồng

Với Discord, bạn có thể nhóm những người chia sẻ cùng một thứ. Ví dụ: tổ chức một fandom âm nhạc hoặc một câu lạc bộ sách địa phương. Các thành viên đặc biệt cũng có thể được mời vào các kênh riêng tư và hơn thế nữa, nhờ người kiểm duyệt.

Phiên bản MOD của Discord

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium
  • Vô hạn Nitro

Tổng Kết

Bạn có thể tải xuống Discord MOD APK miễn phí trên Chientuong3Q. Kết nối với mọi người trên toàn cầu một cách đơn giản chỉ với ứng dụng thú vị này.


Tải Về Discord MOD APK (Mở Khóa Premium, Nitro)

Tải Về (103M)

Cùng thể loại

Có thể bạn cũng thích