Dead Trigger 2 MOD APK (Vô hạn Tiền, Đạn)

Chủ Nhật, 26 Tháng Chín 2021 (4 tuần ago) 23 views

Zombie luôn là đề tài hấp dẫn, được nhiều nhà sản xuất tận dụng để tạo nên những trò chơi độc đáo. Cái tên nổi bật nhất khi nhắc đến đề tài zombie chính là Dead Trigger của nhà sản xuất Madfinger Games. Từ thành công của phần một, Madfinger Games đã tiếp tục cho ra mắt phần 2 của trò chơi này với tên gọi Dead Trigger 2 (MOD Tiền, Vô hạn Đạn). So với phiên bản trước, Dead Trigger 2 đã được mở rộng thêm nhiều nhiệm vụ nguy hiểm và nâng cấp hình ảnh chân thực hơn.

Giới thiệu về Dead Trigger 2 (Mod)

Gameplay khá quen thuộc

Hình ảnh của Dead Trigger 2 MOD APK

Giống như nhiều game đã ra mắt, Dead Trigger 2 Mod sẽ đưa người chơi đến một thế giới hậu tận thế. Tại đây, thế giới đã bị xâm chiếm bởi đại dịch thây ma nguy hiểm. Những người bị nhiễm đều trở thành thây ma, rất ít cư dân trên trái đất sống sót và không bị lây nhiễm. Nhiệm vụ của bạn khi tham gia trò chơi là kết hợp với nhiều nhân vật khác để tìm ra nguyên nhân gây ra đại dịch thây ma. Một nhóm gồm nhiều nhân vật khác nhau sẽ tạo nên một tổ chức có tên là The Hideout, bạn là thành viên của tổ chức này và sẽ phải tham gia vào nhiều cuộc phiêu lưu, thực hiện nhiều nhiệm vụ nguy hiểm.

Trải nghiệm bắn zombies ấn tượng

Dead Trigger 2 MOD Tiền, Đạn

Người chơi sẽ phải thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau và phải di chuyển đến 33 quốc gia trên thế giới với hơn 600 nhiệm vụ chiến đấu ấn tượng. Bạn sẽ phải trải qua nhiều nhiệm vụ để tìm ra nguyên nhân gây ra đại dịch thây ma, hoàn thành các nhiệm vụ được yêu cầu giúp bạn tiến gần hơn đến câu hỏi cần được giải đáp. Với góc nhìn thứ nhất, bạn sẽ được trải nghiệm những hình ảnh sống động và cuồng nhiệt. Thiết kế góc nhìn thứ 1 mang đến những trải nghiệm chân thực giúp người chơi tập trung vào game và có được nhiều trải nghiệm thú vị.

Thu thập vũ khí tốt

Dead Trigger 2 MOD Money, Ammo

Bạn sẽ có thể sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau để chiến đấu; bạn nên ưu tiên sử dụng súng để tiêu diệt zombie nhanh chóng. Hạn chế sử dụng vũ khí cận chiến, vì bạn sẽ gặp nguy hiểm khi tấn công những thây ma gần đó. Có rất nhiều loại súng khác nhau để bạn mở khóa và sử dụng. Hoàn thành nhiều nhiệm vụ bạn sẽ có cơ hội sở hữu những khẩu súng chất lượng tốt.

Đặc biệt, game cung cấp chế độ bắn tỉa độc đáo hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị. Trong chế độ này, bạn sẽ trở thành một tay bắn tỉa chuyên nghiệp. Nhiệm vụ của bạn là bảo vệ những người không bị nhiễm bệnh đến một nơi an toàn. Bạn sẽ ngồi trực thăng và tiêu diệt lũ thây ma đang truy đuổi người chưa bị lây nhiễm. Đây là một chế độ hấp dẫn với nhiều thử thách để bạn khám phá, hãy trải nghiệm chế độ này thường xuyên để phát triển khả năng thiện xạ của mình.

Đồ họa tinh tế

Tải Dead Trigger 2 MOD cho Android

Dead Trigger 2 MOD cho Android mang đến hệ thống hình ảnh chân thực và sắc nét. Bạn sẽ được trải nghiệm những chuyển động mượt mà với nhiều hình ảnh chiến đấu hấp dẫn. Không gian của game được thiết kế rất tốt với hình ảnh thế giới hậu tận thế cùng bản đồ rộng và hệ thống quan sát giúp bạn thoải mái di chuyển khi chiến đấu. Đặc biệt, với nhiều loại zombie có kỹ năng chiến đấu đặc biệt sẽ khiến trò chơi trở nên thú vị hơn.

Có gì trong Dead Trigger 2 MOD?

  • Vô hạn Tiền
  • Vô hạn Đạn

Tải xuống Dead Trigger 2 MOD Money, Ammo cho Android

Dead Trigger 2 MOD APK là một game bắn súng có yếu tố zombie hay nhất hiện nay. Trò chơi thành công với cốt truyện hấp dẫn cùng chất lượng hình ảnh được thiết kế tinh xảo và đẹp mắt. Nhiều công việc và hoạt động điên rồ mang lại khoảng thời gian thư giãn thú vị.

Tải Về Dead Trigger 2 MOD APK (Vô hạn Tiền, Đạn)

Cùng thể loại

Có thể bạn cũng thích