Dawn of Zombies MOD APK (Free Craft, Bất Tử, Menu MOD)

Thứ Sáu, 10 Tháng Chín 2021 (1 tháng ago) 14 views

Dawn of Zombies (DOZ) MOD APK tuy là sản phẩm mới ra mắt trên Google Play nhưng đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người chơi. Điều đầu tiên khiến mọi người thích thú là rất nhiều nội dung mới mang tính sáng tạo cao được áp dụng cho chủ đề Zombie đã khá cũ.

Giới thiệu về Dawn of Zombies (MOD)

Hình ảnh của Dawn of Zombies MOD APK

Dawn of Zombies MOD là game mô phỏng lấy đề tài hậu tận thế quen thuộc. Người chơi sẽ phải sống sót trong một thế giới đã trải qua ngày tận thế kinh hoàng và mọi thứ đều bị phá hủy. Và những người còn sống sót, những người đã sống qua Xung đột, sẽ phải đương đầu với những thảm họa tàn khốc nhất được mô tả trong nhiều tác phẩm cổ. Rõ ràng, trước tiên chúng ta sẽ thấy rằng chúng ta phải chống lại nạn đói, quang sai, dị nhân cuồng tín và thây ma, bệnh tật và phóng xạ. Nhưng bạn có biết đối thủ lớn nhất của con người là gì không? Vâng, tất nhiên, những người sống sót khác.

Cốt truyện cực điên cuồng

Dawn of Zombies MOD Money, Free Craft

Nơi tận thế cũng là lúc người chơi phải đối mặt với những thử thách khắc nghiệt nhất. Bạn vào vai một người đàn ông tên là Strider – kẻ rình rập những vùng đất hoang. Cũng như những người sống sót cuối cùng trên hành tinh này, bạn sẽ phải tìm một nơi có thể cung cấp các điều kiện sống tối thiểu. Có một nơi được gọi là Lãnh thổ cuối cùng, là nơi may mắn sống sót sau thảm họa và cũng là nơi cuối cùng để mọi người tụ tập. Tuy nhiên, đó không phải là thiên đường ngập tràn tình yêu cuối cùng trên trái đất. Ngược lại, đây có thể nói là nơi kinh khủng nhất tồn tại những sinh vật thông minh.

Tải game Dawn of Zombies MOD cho Android

Người dân ở đây phải chiến đấu vì cuộc sống của chính mình nên họ sẽ làm mọi cách để tranh giành nguồn cung cấp, thực phẩm và thuốc men. Con người ở đây còn hung dữ hơn cả quái vật khi có thể giết chết kẻ thù chỉ bằng một chiếc lon thiếc, hay thậm chí một chiếc giày cũ cũng có thể trở thành vũ khí. Nhưng đây là manh mối cuối cùng của người bạn đáng tin cậy duy nhất. Bạn đã quên tất cả, chỉ nhớ người đó và người ấy để lại dấu vết cuối cùng trong chính thành phố này. Nếu muốn sống sót và lấy lại ký ức, bạn phải vượt qua những thử thách khó khăn mà sự ghen tuông liên tục đặt ra.

Gameplay Sinh tồn hoàn toàn mới

MOD Dawn of Zombies Miễn Phí - Chế tạo Miễn Phí

Trong bản cập nhật tính năng mới, Dawn of Zombies Mod APK cung cấp thêm khá nhiều chế độ chơi mới. Đầu tiên sẽ là chế độ chơi Multiplayer Survival, nơi người chơi sẽ có thể gặp gỡ nhiều người chơi khác nhau trên khắp thế giới được mời tham gia và trong một trận đấu. Người chơi có thể sử dụng chế độ này để thiết lập một phòng riêng để mời bạn bè của mình. Gameplay mang tính cạnh tranh cao, vui nhộn chắc chắn sẽ mang đến những giờ phút giải trí thực sự. Ngoài ra, chế độ PvP cũng sẽ tạo ra sự cạnh tranh không giới hạn khi tất cả các nguồn lực và tài nguyên đều được cung cấp theo đường cao tốc để bạn có thể tối đa hóa cơ hội chiến đấu giành chiến thắng của mình.

Dawn of Zombies MOD Bất tử

Hệ thống gia tộc sẽ lôi kéo người chơi vào các trận chiến thực sự khi nó yêu cầu bạn. Vì vậy, hãy nâng cấp căn cứ của bạn và gia nhập lực lượng với những người chơi khác để tham gia vào các trận chiến hoành tráng quy mô lớn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia MMO đánh boss để tìm kiếm những phần thưởng cực lớn khi chiến thắng chúng. Nhưng cũng sẽ có một số trở ngại khi người chơi phải tranh giành vật phẩm rơi với những người chơi khác.

Trên thực tế, Dawn of Zombies mô tả chính xác cách thức hoạt động của một trò chơi sinh tồn, đúng không. Một nhiệm vụ nhẹ nhàng hơn là bạn có thể săn xác chết biết đi. Cuối cùng, chế độ PvE Co-op cho phép người chơi tự do tìm kiếm phần thưởng một mình. Điều này sẽ làm tăng rất nhiều nguy cơ bị phá hủy nhưng cũng cho phép người chơi tìm kiếm các vật phẩm có giá trị.

Sau những giờ chiến đấu căng thẳng, người chơi sẽ cần một vị trí để trao đổi thông tin và giao tiếp với bạn bè của mình. Các khu định cư lớn sẽ được thêm vào trong Dawn of Zombies MOD như một địa điểm dừng chân quen thuộc. Dù đi bất cứ đâu, bạn cũng có thể tìm kiếm một nơi như vậy để có những giây phút nghỉ ngơi, nạp năng lượng cho những trận chiến tiếp theo.

Dawn of Zombies có sự hiện diện của các đồng minh và vật nuôi NPC, bao gồm một con chó và con chó robot. Họ sẽ là một yếu tố khá tinh nghịch để làm cho trò chơi trở nên vui nhộn và thân thiện hơn một chút. Những trận chiến cam go khi phải đối đầu với con người đã quá nhiều rồi, những thú cưng dễ thương thực sự là một dòng nước mát khiến mọi thứ trở nên nhẹ nhàng.

Các tính năng chính

Dawn of Zombies MOD Mới Nhất không bị Ban nick

Trận chiến của bạn không chỉ đơn giản cầm vũ khí lên và chiến đấu với quái vật. Mà nó cũng bao gồm cả việc phải tồn tại, vì vậy một căn cứ là hoàn toàn hợp lý. Người chơi sẽ phải cố gắng xây dựng rất nhiều công trình và thủ công trên mặt đất và dưới lòng đất. Họ sẽ luôn là nơi an toàn nhất để bạn nghỉ ngơi và tạo ra những sức mạnh mới. Năng lượng cho mỗi lượt của bạn sẽ được phục hồi nhanh chóng khi bạn cung cấp thức ăn cho nhân vật và tại Mái ấm.

Câu chuyện này sẽ đưa bạn đến nhiều địa điểm khác nhau với hệ thống nhân vật vô cùng đa dạng và phong phú khiến người chơi phải học hỏi rất nhiều. Bạn muốn tìm một người có thể giúp bạn khôi phục trí nhớ, bạn sẽ phải điều tra qua nhiều manh mối khác nhau. Theo một cốt truyện nhất định, người chơi sẽ phải thực hiện rất nhiều nhiệm vụ. Bên cạnh đó, cô sẽ phải tiếp xúc với nhiều tầng lớp và con người khác nhau ở vùng đất này. Cố gắng đổi những thứ bạn có thêm để lấy những thứ cần thiết cho trò chơi. Nói chuyện và trao đổi với các nhà khoa học hoặc đôi khi là liên lạc với quân đội.

Phiên bản MOD APK của Dawn of Zombies có gì?

  • Vô hạn Tiền
  • Free Craft: Chế tạo miễn phí
  • Bất tử
  • Free Building: Xây dựng miễn phí
  • Max Level Craft

Tải xuống Dawn of Zombies MOD (Bất Tử, Craft Miễn Phí) cho Android

Nhìn chung Dawn of Zombies MOD APK có lối chơi tương tự Last Day On Earth và nhiều game sinh tồn khác nhưng lại có rất nhiều chế độ thú vị mới. Đây cũng là điều thu hút các game thủ đến với Dawn of Zombies khi vừa có thể sinh tồn chống lại Zombies, vừa được giải trí với các chế độ chơi đặc sắc. Tải về bản MOD của Dawn of Zombies miễn phí tại Chientuong3Q để có thể chế tạo miễn phí nhé.

Tải Về Dawn of Zombies MOD APK (Free Craft, Bất Tử, Menu MOD)

Cùng thể loại

Có thể bạn cũng thích