Crash of Cars MOD APK (Vô Hạn Tiền, Đá Quý)

Tên Crash of Cars Crash of Cars is the most famous version in the Crash of Cars series of publisher
Nhà Phát Triển Not Doppler
Thể Loại Đua Xe
Kích Thước 60M
Phiên bản 1.5.12
Mod Version 1.5.12
Content Rating 5
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Link Google Play Google Play
Lượt xem 42 views
Android Android Đua Xe
5 ( 738 ratings )
Price: $0
Tải Về
Vô Hạn Tiền  

Hôm nay, Chientuong3Q sẽ giới thiệu đến các bạn một trò chơi đua xe vui nhộn mang tên Crash of Cars (MOD, Vô Hạn Tiền). Trò chơi được phát hành bởi nhà sản xuất game nổi tiếng Not Doppler. Đây không phải là một trò chơi đua xe bình thường mà là một chiến trường cho người chơi trên toàn thế giới. Bạn sẽ được lái những chiếc xe độc ​​đáo trong trò chơi này, tham gia vào nhiều trận chiến khác nhau và trở nên giàu có hơn. Với lối chơi độc đáo và thiết kế đồ họa vui nhộn, game sẽ mang đến cho bạn những giây phút vui vẻ nhất. Hãy cùng tìm hiểu về Crash of Cars.

Giới thiệu về Crash of Cars (MOD APK)

Crash of Cars MOD APK

Trong Crash of Cars Mod, người chơi sẽ sở hữu một chiếc xe đua. Bạn sẽ sử dụng chiếc xe đua của mình để tham gia vào những trận chiến khốc liệt với những người chơi khác trên toàn thế giới. Ban đầu, người chơi sẽ được giới thiệu tại một vị trí ngẫu nhiên trên bản đồ của trò chơi. Nhiệm vụ của bạn là thu thập chiếc vương miện xuất hiện ngẫu nhiên trên bản đồ của trò chơi và tiêu diệt những người chơi khác bằng chiếc xe của bạn.

Hạ gục người chơi khác

Crash of Cars MOD Vô hạn tiền

Bạn có thể đánh những người chơi khác và tiêu diệt họ bằng xe của mình, và những người chơi khác cũng có thể làm điều tương tự với bạn. Do đó, người chơi sẽ phải liên tục di chuyển để thu thập vương miện và tìm kiếm những người chơi khác trên bản đồ của game. Đây sẽ không còn là một cuộc đua bình thường nữa, mà đó là một chiến trường nơi người chơi thể hiện sự tàn sát của mình bằng ô tô.

Thu thập Vật phẩm

Ngoài ra, người chơi có thể thu thập các vật phẩm ngẫu nhiên xuất hiện ngẫu nhiên trên bản đồ của trò chơi. Các hộp hỗ trợ này sẽ cung cấp cho bạn vũ khí và thiết bị đặc biệt để giết người chơi khác dễ dàng hơn. Trò chơi có cách điều khiển rất đơn giản; người chơi chỉ cần chạm vào màn hình để điều khiển hướng đi của xe. Bạn sẽ không cần bất kỳ hướng dẫn nào để tham gia vào trò chơi vui nhộn này.

Mở khóa xe mới

Crash of Cars MOD Money

Sau khi hoàn thành lượt của mình, bạn sẽ nhận được tiền thưởng tương ứng với thành tích của mình trong trận chiến. Bạn sử dụng tiền thưởng của mình để mua những chiếc xe mới trong camera ngẫu nhiên của trò chơi. Trò chơi sẽ được chia thành bốn loại xe khác nhau dựa trên độ hiếm của chúng. Bạn sẽ rất vui khi sở hữu chiếc xe trong lượt tiếp theo.

Đồ họa

MOD Crash of Cars miễn phí, phiên bản mới nhất

Crash of Cars Mod được thiết kế trên nền đồ họa 3D hoạt hình vui nhộn. Các phương tiện trong game và môi trường xung quanh được hiển thị rất rõ ràng và đẹp mắt. Ngoài ra, game còn có hơn sáu loại bản đồ khác nhau xuất hiện ngẫu nhiên mang đến cảm giác mới lạ cho người chơi. Âm thanh của những chiếc xe khi va chạm được mô tả rất sống động và vui nhộn.

Crash of Cars MOD APK có gì?

  • Vô hạn Tiền
  • Vô hạn Gems
  • Xóa quảng cáo

Tổng Quan

Crash of Cars Mod APK là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai thích chơi với bạn bè của mình. Bạn có thể mời bạn bè của mình bằng cách liên kết với mạng xã hội của trò chơi. Trò chơi sẽ mang lại cho bạn và những người chơi khác cảm thấy rất vui.


Tải Về Crash of Cars MOD APK (Vô Hạn Tiền, Đá Quý)

Tải Về (60M)

Cùng thể loại

Có thể bạn cũng thích