Castle Creeps TD MOD + APK [Vô Hạn Tiền]

Tên Castle Creeps TD Castle Creeps TD is the most famous version in the Castle Creeps TD series of publisher
Nhà Phát Triển Outplay Entertainment
Thể Loại Chiến Lược
Kích Thước 97M
Phiên bản 1.50.1
Mod Version 1.50.1
Content Rating 5
Tính năng MOD Vô hạn Tiền
Link Google Play Google Play
Lượt xem 24 views
Android Android Chiến Lược
5 ( 477 ratings )
Price: $0
Tải Về
Vô hạn Tiền  

Bạn là một người yêu thích game phòng thủ và bạn đang tìm kiếm một game phòng thủ với nhiều thử thách? Castle Creeps TD (MOD, Vô hạn Tiền) là một game phòng thủ mà bạn đang tìm, game được phát hành bởi Outplay Entertainment. Người chơi sẽ trở thành một nhà lãnh đạo giỏi trong trò chơi này, họ sẽ dẫn dắt người dân và binh lính chống lại những con quái vật xấu xa và nguy hiểm từ thế giới khác. Với lối chơi khá quen thuộc cùng hệ thống cấp độ khó khác nhau, game hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trận chiến phòng thủ hấp dẫn nhất.

Giới thiệu về Castle Creeps TD (Mod)

Gameplay Thủ thành giống Alien Creeps TD

Casltle Creeps TD MOD APK

Khi tham gia Castle Creeps TD Mod APK, bạn sẽ trở thành người dẫn đầu. Bạn sẽ dẫn dắt các anh hùng và binh lính để ngăn chặn cuộc xâm lược của đội quân xấu xa đang đe dọa vương quốc của bạn. Game được chia thành nhiều độ khó khác nhau để thử thách người chơi. Ban đầu, bạn sẽ tham gia vào một trận đấu tập để hiểu cách điều khiển và xây dựng phòng thủ tháp của trò chơi này.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các anh hùng và loại binh lính khác nhau để ngăn chặn đội quân quái vật. Sau đó, bạn sẽ tham gia vào các trận chiến phòng thủ khổng lồ trong trò chơi. Công việc của bạn là sử dụng tài nguyên Elixir mà trò chơi cung cấp để xây dựng một số tháp phòng thủ. Khi anh hùng và phòng thủ tháp của bạn tiêu diệt quái vật, bạn sẽ nhận được nhiều Elixirs hơn. Với tài nguyên Elixir bạn nhận được khi tiêu diệt quái vật sẽ giúp bạn nâng cấp phòng thủ tháp hiện có hoặc xây dựng phòng thủ tháp mới.

Tháp phòng thủ

Casltle Creeps TD MOD Vô hạn tiền

Castle Creeps TD MOD Vô hạn tiền có nhiều loại tháp phòng thủ, mỗi loại đều có ưu và nhược điểm riêng. Bạn sẽ phải hiểu tất cả các tính năng của từng tòa tháp và xây dựng chúng ở những vị trí thích hợp để có được hiệu quả tốt nhất. Ngoài ra, phòng thủ tháp của bạn cần được nâng cấp để tăng sức mạnh và tiêu diệt quái vật nhanh hơn. Người chơi cần cân nhắc và đưa ra chiến thuật của mình để nâng cấp tháp phòng thủ sao cho hợp lý nhất.

Nhiều loại anh hùng

Tải MOD Casltle Creeps TD cho Android

Sau khi hoàn thành độ khó, người chơi sẽ nhận được phần thưởng tương ứng với mức đánh giá cao nhất là 3 sao đến từ trò chơi. Bạn sẽ nhận được xếp hạng 3 sao khi không để quá nhiều quái vật vượt qua hàng phòng thủ của bạn trong trận chiến. Bạn có thể sử dụng tiền thưởng để mở khóa các hộp bí ẩn. Những chiếc hộp bí ẩn này sẽ mang đến cho người chơi những vật phẩm, vũ khí và anh hùng mới. Các anh hùng của bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều khi sở hữu vũ khí và thiết bị tốt hơn. Những anh hùng mới với những khả năng khác nhau sẽ giúp bạn chặn quái vật một cách hiệu quả hơn rất nhiều.

Đồ họa thiết kế 3D

Casltle Creeps TD MOD Money

Castle Creeps TD Mod sở hữu thiết kế đồ họa 3D rất đẹp mắt và ấn tượng. Người chơi sẽ rất ấn tượng với những trận chiến phòng thủ khổng lồ với hàng trăm đơn vị quân xuất hiện trên màn hình của thiết bị. Hiệu ứng hình ảnh của trò chơi được thiết kế đẹp và bắt mắt. Âm thanh của các loại vũ khí khác nhau sẽ khiến trận chiến trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều.

Phiên bản MOD APK của Castle Creeps TD

Tính năng MOD

  • Vô hạn Tiền

Tổng Quan

Nhìn chung, Castle Creeps TD MOD Vô hạn tiền là một game phòng thủ mà bạn nên trải nghiệm. Các trận chiến phòng thủ quy mô lớn với hàng loạt tính năng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị và độc đáo.


Tải Về Castle Creeps TD MOD + APK [Vô Hạn Tiền]

Tải Về (97M)

Cùng thể loại

Có thể bạn cũng thích