Cartoon Network Party Dash MOD APK (Vô hạn Tiền)

Thứ Ba, 14 Tháng Chín 2021 (1 tháng ago) 15 views

Cartoon Network Party Dash (MOD Money) này được phát triển bởi Crystal Fish Games, với thương hiệu chính thức của Cartoon Network. Và Cartoon Network đã mang đến trò chơi hấp dẫn này cho cả Android và iOS, hoàn toàn miễn phí. Theo đó, Cartoon Network Party Dash sẽ là một game hành động platform thú vị với nhiều nhân vật hoạt hình được yêu thích nhất của Cartoon Network.

Giới thiệu về Cartoon Network Party Dash (Mod)

Cốt truyện của trò chơi

Cartoon Network Party Dash MOD APK

Những kẻ thủ ác đã đến và phá vỡ bữa tiệc vui nhộn do Ben 10, những người bạn trong Gumball và ba anh em nhà gấu We Bare Bears tổ chức. Các anh hùng phải đứng lên tấn công để trả thù. Từ đó, bạn sẽ tham gia cùng Ben 10, Three We Bare Bears và nhiều nhân vật hoạt hình khác từ Cartoon Network  để phiêu lưu khắp các vùng khác nhau, chiến đấu chống lại những kẻ thù xấu xa đã phá hủy nhóm của họ.

Tham gia Cartoon Network Party Dash MOD, bạn có thể chọn từ hơn 10 nhân vật bao gồm Gumball, Darwin, Anais, Penny, Grizz, Panda, Ice Bear, Heatblast, Four Arms, XLR8, các biến thể ngoài hành tinh mới của Ben 10, Shock Rock và bắt đầu cuộc phiêu lưu trong trò chơi này.

Gameplay

Cartoon Network Party Dash MOD Money

Cartoon Network Party Dash sẽ được phát triển một lối chơi hành động RPG hành động nhanh. Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ điều khiển nhân vật của mình nhảy lên các nền tảng bên dưới và chiến đấu với kẻ thù qua nhiều cấp độ, vượt qua nhiều địa điểm khác nhau như rừng, bãi phế liệu hay sa mạc. Bạn sẽ phải mở khóa các thiết bị mạnh mẽ để giúp bạn lên cấp và thậm chí để đạt được điểm số cao hơn. Quan trọng nhất, bạn sẽ mạnh mẽ hơn để có thể đánh bại đối thủ rất khó chơi. Thu thập càng nhiều tiền càng tốt khi chơi trò chơi.

Về nhân vật, Cartoon Network Party Dash vẫn giữ nguyên thiết kế nhân vật của Cartoon Network. Tuy nhiên, có một điều thú vị là người chơi có thể thoải mái khoác lên mình những bộ trang phục mới để tạo nên diện mạo mới cho các nhân vật trong Cartoon Network .

Tính năng của game

Tải game Cartoon Network Party Dash MOD cho Android

  • Thu thập 10 nhân vật nổi tiếng : Bạn sẽ chơi và mở khóa 10 nhân vật hoạt hình nổi tiếng từ các bộ phim: Ben 10, We Bare Bears, The Amazing World of Gumball… Bạn có thể chơi với Four Arms, Heatblast, XLR8, Gumball, Darwin, Anais, Penny, Grizz, Gấu trúc và Gấu băng…
  • Gameplay hành động từ trên xuống : Bạn sẽ chơi game ở góc nhìn từ trên xuống, qua các bậc thang để hoàn thành các cấp độ khó khác nhau, sẽ có những màn chơi điên cuồng khiến bạn khó chịu. Chỉ cần đánh bại tất cả quái vật, ác quỷ, thiết bị không người lái, chim cánh cụt karate…, tung ra combo mạnh mẽ và trở thành người mạnh nhất.
  • Hệ thống nâng cấp : Như đã nói ở trên, bạn sẽ phải thu thập rất nhiều xu để có thể phát huy sức mạnh của nhân vật và nhận thêm trang bị. Mỗi vật phẩm sẽ cung cấp cho bạn một khả năng công sự đặc biệt như nhảy xa, kéo dài tuổi thọ, bong bóng bảo vệ áo giáp hoặc búa để đập kẻ thù.
  • Tạo phong cách thời trang độc đáo : Với các phụ kiện, vật phẩm từ Adventure Time, The Powerpuff Girls, Steven Universe, v.v., bạn sẽ có cơ hội tạo phong cách thời trang độc đáo cho nhân vật của mình.

Phiên bản MOD APK của Cartoon Network Party Dash

Đến với Cartoon Network Party Dash MOD , bạn sẽ có thể thoải mái mua sắm những vật phẩm cần thiết cho nhân vật hoặc mua những bộ trang phục đặc biệt. Phiên bản Cartoon Network Party Dash này sẽ cung cấp cho bạn số tiền không giới hạn. Bạn không phải mất quá nhiều thời gian để thu thập xu ở mọi cấp độ.

Tính năng MOD

  • Vô hạn Tiền

Tải về Cartoon Network Party Dash MOD Full Tiền cho Android

Cartoon Network Party Dash MOD APK là một trò chơi không quá phức tạp nhưng vẫn thu hút được người chơi. Hiện tại, trò chơi Cartoon Network Party Dash đã thu hút rất nhiều người chơi, số lượt tải trên kho ứng dụng tăng rất nhanh. Bạn còn chờ gì nữa? Tải ngay Cartoon Network Party Dash từ liên kết bên dưới để trải nghiệm

Tải Về Cartoon Network Party Dash MOD APK (Vô hạn Tiền)

Cùng thể loại

Có thể bạn cũng thích