Candy Crush Saga MOD APK (Vô hạn Lives, Moves, Level)

Thứ Ba, 7 Tháng Chín 2021 (2 tháng ago) 6 views

Với hơn 1 tỷ lượt tải về, Candy Crush Saga (MOD Vô hạn Mạng, Di chuyển, Level) chính thức trở thành tựa game giải trí hay nhất trên điện thoại Android. Đồng thời nó cũng khiến nhà phát hành King thành công khi giới thiệu những sản phẩm nối tiếp như Candy Crush Soda Saga, Candy Crush Friend Saga, Candy Crush Jelly Saga,v.v. Bài viết này, Chientuong3Q sẽ chia sẻ phiên bản MOD APK của Candy Crush Saga và tổng quan về các tính năng của nó.

Giới thiệu về Candy Crush Saga

Candy Crush Saga MOD APK

Candy Crush Saga thuộc thể loại game Match-3 vừa đơn giản, vừa mang tới sự giải trí cho người chơi. Tất cả màn chơi đều xoay quanh hình ảnh những viên kẹo ngọt nhiều màu sắc kết hợp với nhiều hiệu ứng bắt mắt. Các màn chơi trong game được sắp xếp mức độ từ dễ đến khó và phân bổ đồng đều, trải dài theo các Level.

Cách chơi Candy Crush Saga

Hình ảnh của Candy Crush Saga MOD Vô hạn Lives, Moves. Mở khóa Level

Như đã nói, Candy Crush Saga có lối chơi Match-3 giải đố gây nghiện. Điều đặc biệt là những màn chơi đều không bị giới hạn thời gian, giúp cho bạn có thể thoải mái quan sát và giành được chiến thắng. Người chơi cần suy nghĩ trước mỗi lần di chuyển kẹo ngọt vì lượt đi sẽ bị giới hạn. Bạn cần hoàn thành nhiệm vụ của màn chơi trước khi số lượt di chuyển (Moves) về 0.

Vậy làm thế nào để giành chiến thắng? Bạn cần thay đổi vị trí của các viên kẹo sao cho có ít nhất 3 viên kẹo giống nhau thẳng hàng. Bằng cách kéo vuốt trên màn hình điện thoại sao cho được 3 viên kẹo giống nhau thì chúng sẽ biến mất và được thay thế bằng những viên kẹo bên cạnh. Ngoài ra, bạn còn có thể ghép 4 hoặc 5 viên kẹo giống nhau thành hàng để cho ra những viên kẹo đặc biệt, mang đến sức mạnh lớn hơn.

Càng vượt lên cấp đô cao thì độ khó của màn chơi cũng được nâng cao hơn. Các thử thách mới được đặt ra buộc bạn phải tính toán và suy nghĩ nhiều hơn. Thậm chí có những người phải cần nhiều ngày để vượt qua một Level, đủ thấy độ khó của các màn chơi lớn là khó khăn như thế nào.

Đồ họa nhiều màu sắc

Tải game Candy Crush Saga MOD cho Android

Sự lối cuốn của kẹo ngọt đã giúp Candy Crush Saga trở nên vô cùng nổi tiếng. Để có được điều này, đồ họa của game đã được thiết kế với những hình ảnh nhiều màu sắc là những viên kẹo ngọt. Tuy đơn giản nhưng tiếp cận được với mọi lứa tuổi, đồng thời mang tính giải trí cao.

Chế độ chơi

Candy Crush Saga sở hữu hơn 5 chế độ chơi bao gồm Classic, Target Score, Clear the Jelly, Collect the Ingredients và Order Mode. Mỗi chế độ sẽ mang một sắc màu khác nhau mang tới những trải nghiệm thú vị cho người chơi. Bạn có thể khám phá thêm các chế độ này nếu chế độ Classic không làm bạn đủ thỏa mãn.

Phiên bản Candy Crush Saga MOD APK

Vượt qua tất cả màn chơi mà không gặp quá nhiều khó khăn với bản MOD Candy Crush Saga miễn phí từ Chientuong3Q. Thông thường, sau khi hết lượt chơi lượt di chuyển bạn sẽ phải chơi lại màn chơi. Nhưng trong bản MOD APK này, bạn nhận được không giới hạn Lives, Moves, đồng thời mở khóa hơn 10000 Level.

Tính năng MOD

  • Vô hạn Lives
  • Vô hạn Moves
  • Mở khóa tất cả Level

Tải về Candy Crush Saga (MOD Lives, Moves, Level) cho Android

Nhìn chung, Candy Crush Saga MOD APK mang tính giải trí cao, phù hợp với mọi lứa tuổi người chơi nhờ lối chơi đơn giản nhưng gây nghiện. Tại Chientuong3Q, bạn có thể tải xuống phiên bản MOD APK miễn phí và nhận về các tính năng MOD như đã nói.

Tải Về Candy Crush Saga MOD APK (Vô hạn Lives, Moves, Level)

Cùng thể loại

Có thể bạn cũng thích