Brave Conquest MOD APK (Vô Hạn Tiền, One Hit)

Tên Brave Conquest Brave Conquest is the most famous version in the Brave Conquest series of publisher
Nhà Phát Triển IGG.COM
Thể Loại Chiến Lược
Kích Thước 67M
Phiên bản 1.4.2
Mod Version 1.4.2
Content Rating 5
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Link Google Play Google Play
Lượt xem 33 views
Android Android Chiến Lược
5 ( 478 ratings )
Price: $0
Tải Về
Vô Hạn Tiền  

Tải Brave Conquest (MOD Vô Hạn Tiền, Kim Cương, One Hit) – thưởng thức hàng trăm trận chiến hoành tráng, nơi bạn phải dùng đầu óc và sự tính toán kỹ lưỡng để chiến đấu. Đây là một game chiến lược khá hấp dẫn mà bạn nên thử một lần.

Giới thiệu về Brave Conquest (Mod)

Sau thành công của Clash of Clans, rất nhiều game chiến thuật thời gian thực đã được ra mắt. Mỗi trò chơi đều có những điểm mạnh và mang lại nhiều thú vị cho người chơi. Khi nói đến các thử thách chiến lược thời gian thực, bạn không thể bỏ qua IGG.COM. Họ là một nhà sản xuất trò chơi nổi tiếng với hàng triệu lượt tải xuống từ Googleplay.

Brave Conquest là game mới nhất hiện nay được phát triển bởi IGG. So với các game có cùng nội dung, trò chơi này có hệ thống chiến đấu ấn tượng và các thử thách quản lý độc đáo. Nếu bạn muốn tận hưởng cảm giác thực sự của một nhà lãnh đạo sáng suốt, bạn cần tải về và thưởng thức ngay bây giờ.

Các nhiệm vụ và thử thách

Brave Conquest MOD APK

Brave Conquest Mod mang đến nhiều nhiệm vụ thú vị để thử thách khả năng lãnh đạo và quản lý vương quốc của bạn. Bạn có nhiệm vụ xây dựng một vương quốc hùng mạnh của riêng mình. Ngoài nhiệm vụ xây dựng vương quốc mới, bạn còn phải cạnh tranh với nhiều quốc gia khác trong quá trình phát triển. Bạn và các đối thủ sẽ phải cạnh tranh không ngừng để phát triển. Bên cạnh đó, bạn cũng cần bảo vệ vương quốc của mình trước sự xâm lược của các đối thủ khác. Trách nhiệm của một người lãnh đạo rất nặng nề, và bạn đã sẵn sàng thực hiện nghĩa vụ này chưa?

Xây dựng công trình – Vượt qua nhiệm vụ

tải game Brave Conquest MOD cho Android

Để sở hữu và duy trì vương quốc hùng mạnh, bạn cần vượt qua nhiều nhiệm vụ và màn chơi khác nhau. Khi bắt đầu xây dựng vương quốc, một số hướng dẫn cơ bản sẽ giúp bạn làm quen với trò chơi. Bạn cần xây dựng nhiều tòa nhà với các chức năng khác nhau. Mỗi công trình được xây dựng sẽ mang lại lợi ích cho sự phát triển kinh tế của vương quốc. Việc xây dựng các công trình cần được tính toán và sử dụng hợp lý. Vì vậy, bạn cần có được kế hoạch phát triển khoa học và quản lý nguồn lực một cách khôn ngoan.

Huấn luyện một đội quân

Brave Conquest MOD Vô Hạn Tiền, Kim Cương

Bên cạnh việc phát triển kinh tế và tích lũy nhiều tài nguyên cho vương quốc. Bạn phải sở hữu một đội quân tốt để bảo vệ vương quốc và chinh phục các vùng đất lân cận. Việc chinh phục những vùng đất mới rất quan trọng. Nó cho phép bạn mở rộng phạm vi hoạt động quân sự của mình. Và tạo vùng đệm để bảo vệ vương quốc trong chiến tranh.

Nâng cấp quân lính

Xây dựng quân đội đòi hỏi bạn phải sở hữu doanh trại và chính quyền triệu hồi các anh hùng. Ngoài các loại binh lính khác nhau, bạn cũng có thể sử dụng nhiều anh hùng với thế mạnh của họ trong chiến tranh. Sở hữu nhiều anh hùng khác nhau cho phép bạn gây nhiều sát thương hơn trong trận chiến. Quá trình xây dựng và phát triển quân đội cũng yêu cầu người chơi thực hiện nhiều lần nâng cấp khác nhau. Mỗi lần nâng cấp sẽ giúp binh lính của bạn có cơ hội sống sót cao hơn trên chiến trường. Còn đối với các anh hùng, bạn cần tạo và trang bị nhiều vật phẩm khác nhau cho họ.

Các trận chiến hấp dẫn

Brave Conquest MOD Money

Khi chiến đấu trong Brave Conquest MOD APK, chắc chắn bạn sẽ được thưởng thức nhiều trận chiến hoành tráng. Trước khi chiến đấu, bạn sẽ phải chọn đội hình chiến đấu phù hợp cho quân đội của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng các kỹ năng chiến đấu đặc biệt của các anh hùng mà bạn sở hữu. Cố gắng đánh bại tất cả kẻ thù trên chiến trường để nhận phần thưởng độc đáo.

Tính năng MOD của Brave Conquest

  • Vô Hạn Tiền
  • Kim cương không giới hạn
  • Key, Credits không giới hạn
  • Premium Pack
  • Mở khóa tất cả Heroes

Tổng Kết

Brave Conquest MOD APK mang tới lối chơi chiến lược quen thuộc, là game đáng chơi trong số những game chiến lược hiện nay. Nếu bạn cảm thấy thích tựa game này, bạn có thể miễn phí tải xuống phiên bản MOD của Brave Conquest tại Chientuong3Q theo liên kết dưới đây.


Tải Về Brave Conquest MOD APK (Vô Hạn Tiền, One Hit)

Tải Về (67M)

Cùng thể loại

Có thể bạn cũng thích