Bowmasters MOD APK (Vô hạn Tiền, Mở khóa Nhân Vật)

Bạn đang tìm một game để giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng và áp lực? Bowmasters (MOD Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Tất Cả) sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn; trò chơi được phát hành bởi nhà phát triển rất nổi tiếng là Miniclip. Người chơi sẽ được tham gia vào các trận chiến theo lượt với các nhân vật vui nhộn. Bạn sẽ có những giây phút vui vẻ và thoải mái nhất khi tham gia Bowmasters. Hiện tại, trò chơi đã có mặt trên Google Play và App Store.

Giới thiệu về Bowmasters (Mod)

Gameplay

Bowmasters MOD APK

Khi tham gia vào Bowmasters Mod, người chơi sẽ trở thành một chiến binh. Bạn sẽ giúp nhân vật của mình chiến thắng trong những trận chiến 1v1 cực kỳ vui nhộn trong game. Trò chơi có hai chế độ: Người chơi vs. Máy tính và PvP. Trong chế độ Player vs. Đầu tiên, hai nhân vật của hai người chơi sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trên bản đồ của trò chơi. Bạn sẽ điều khiển nhân vật của mình sử dụng vũ khí để ném và làm bị thương đối thủ của mình.

Sau khi bạn hoàn thành lượt của mình, đối thủ của bạn sẽ bắt đầu tấn công. Trận chiến kết thúc khi một trong hai nhân vật hết HP, người chơi sẽ chiến thắng trong hiệp cuối cùng được gọi là Finish Him để kết liễu đối thủ của mình bằng một đòn tấn công tàn khốc. Bạn chỉ cần sử dụng ngón tay để thực hiện các thao tác chạm và kéo màn hình theo hướng ngược lại với nhân vật của mình. Màn hình của thiết bị sẽ hiển thị một dòng dự đoán đường bay của vũ khí và chỉ số năng lượng của bạn cho cuộc tấn công. Điều này có dễ dàng không?

Chế độ PvP sẽ cho phép bạn tham gia các trận chiến Solo với những người chơi khác trên toàn cầu. Bạn sẽ phải đối mặt với những người chơi thực sự; trò chơi PvP sẽ là một sân chơi cho những người chơi muốn cạnh tranh để xem ai là người giỏi hơn. Bạn giành được rất nhiều chiến thắng để có tên trong danh sách những người chơi tốt nhất.

Sở hữu nhiều nhân vật

Bowmasters MOD Đá quý, Nhân vật

Sau khi thắng trận, bạn sẽ nhận được một lượt quay để sử dụng vòng quay may mắn của trò chơi. Bạn sẽ có cơ hội sở hữu tiền và nhân vật mới. Trò chơi có hơn 41 nhân vật khác nhau; mỗi nhân vật sẽ có một hình dạng rất ngộ nghĩnh và kỳ dị. Bạn sẽ cảm thấy rất thích thú khi sở hữu những nhân vật mới và tham gia vào các trận chiến tiếp theo.

Nếu bạn thích những game bắn cung, ngoài Bowmaster bạn còn có thể chơi thử Soul Knight hoặc Archero MOD APK.

Đồ họa + Hình ảnh hài hước

Tải game Bowmasters MOD cho Android

Bowmasters Mod có thiết kế đồ họa 2D hoạt hình vui nhộn. Người chơi sẽ bị ấn tượng bởi những nhân vật vui nhộn và kỳ dị trong trò chơi này. Ngoài ra, hệ thống mô phỏng vật lý Rag-doll trong game rất chân thực; điều này sẽ khiến người chơi cảm thấy vô cùng thích thú khi các nhân vật trong game sẽ bị tổn thương nghiêm trọng nếu trúng đòn tấn công của kẻ thù. Âm thanh vui nhộn của các nhân vật tạo nên niềm vui cho người chơi.

Tổng Kết

Nhân vật vui nhộn, lối chơi đơn giản và độc đáo, thiết kế đồ họa đơn giản và vui nhộn, chế độ nhiều người chơi là những điểm đặc sắc của Bowmasters MOD APK. Đây sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời tạo nên sức hấp dẫn tuyệt vời của trò chơi này dành cho bạn. Nếu bạn quan tâm đến trò chơi, sau đó bạn có thể khám phá nó với liên kết của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *