Block City Wars MOD APK (Vô hạn Tiền, Đạn)

Thứ Hai, 6 Tháng Chín 2021 (2 tháng ago) 16 views

Tải xuống Block City Wars (MOD, Vô hạn Tiền, Đạn) và bắt đầu hành trình bắn súng pixel trực tuyến của mình với tất cả các tính năng MOD như mở khóa như tiền, vàng không giới hạn, vô hạn đạn miễn phí.

Giới thiệu về Block City Wars

Gameplay

Block City Wars MOD APK

Block City Wars là một trò chơi mô phỏng và bắn súng arcade thú vị với chủ đề là một bộ phim pixel. Bạn có thể khám phá rất nhiều thứ như người ngoài hành tinh và nhiều thứ khác được nhập từ các trò chơi khác. Khám phá một cuộc sống hoàn toàn mới với những chiếc siêu xe, những trận đấu Bắn tỉa, trận đấu tử thần và nhiều hơn thế nữa đang hiện diện.

Block City Wars là một game 3D hoàn chỉnh và bạn có thể xem nhiều vật phẩm 3D như súng plasma, tàu khu trục, siêu súng trường, nhiều loại áo giáp và nhiều thứ khác để giải trí. Hiện tại, các máy chủ của Block City Wars hơn mười triệu người chơi đã đăng ký trên toàn cầu và đang tiếp tục mở rộng. Cơ sở người dùng khổng lồ của nó được xếp hạng trong số các trò chơi arcade phổ biến nhất dành cho Android trên Google Play.

13 Chế độ chơi

Block City Wars MOD Money Free

Có rất nhiều chế độ khác nhau trong Block City Wars để cho game thủ được lựa chọn tham gia. Nhưng tiêu biểu nhất có thể kể tới 6 chế độ sau đây, người chơi có thể tham khảo sau khi tải game về máy.

  • Team Deathmatch:  Lập đội của bạn gồm 4 người và bắt đầu chiến đấu trong 4v4.
  • PVP:  Đó là chế độ đấu 1v1 sẽ giúp bạn thể hiện kỹ năng của mình một mình.
  • Pixel Hunter: Bắn các đối tượng được tạo thành từ các pixel.
  • Tank War: chế độ chiến đấu xe tăng 1v1 cung cấp cho bạn chiến lợi phẩm tuyệt vời.
  • Cuộc đua đường phố:  3 người chơi hàng đầu được thưởng đáng kể trong chế độ này.
  • Chế độ Zombie:  Đối mặt với rất nhiều người bị nhiễm bệnh được gọi là zombie và bắn họ.

Phương tiện

Tải game Block City Wars MOD cho Android

Bạn nhận được tổng cộng 50 phương tiện di chuyển khác nhau để sinh tồn trong Block City Wars. Tùy theo mục đích và hoàn cảnh sử dụng, bạn có thể di chuyển bằng xe đạp, siêu xe và máy bay, thậm chí là những phương tiện khủng như máy bay phản lực, máy bay trực thăng, v.v.

100 Loại vũ khí

Block City Wars cung cấp cho bạn tùy chọn chơi với hơn 100 loại vũ khí độc đáo. Những vũ khí này được phân loại thành súng trường tấn công, súng trường thiện xạ và súng trường bắn tỉa. Bạn có thể chơi với tất cả các loại vũ khí phổ biến như Ak47, MINIGUN, Sniper rifle, RPG, Katana, v.v.

Chơi cùng bạn bè

Bạn có thể chơi cùng những người bạn trong game của mình trong game và tham gia vào các trận đấu đồng đội và nhiều chế độ khác. Tất cả bạn bè của bạn có thể chơi và trao đổi chiến lược với bạn trong tất cả các tùy chọn trò chuyện mới. Chơi cùng nhau và cùng nhau giành chiến thắng với đội hình của riêng bạn.

Tính năng MOD của Block City War APK

  • Vô hạn Tiền
  • Đạn không giới hạn

Tải về Block City War (MOD Full Tiền, Đạn) cho Android

Có thể nói Block City War MOD APK không những có nhiều chế độ chơi thú vị mà còn sở hữu một cộng đồng game thủ đông đảo. Bạn có thể cùng chiến đấu với những người chơi khác trong các nhiệm vụ mà trò chơi đặt ra. Ngoài ra, bạn có thể tải xuống phiên bản MOD APK của Block City Wars để nhận không giới hạn tiền và đạn nhé.

Tải Về Block City Wars MOD APK (Vô hạn Tiền, Đạn)

Cùng thể loại

Có thể bạn cũng thích