Big Hunter MOD + APK (Vô Hạn Tiền, Mở khóa)

Big Hunter (MOD, Vô Hạn Tiền) là một trò chơi mô phỏng dựa trên vật lý vui nhộn và độc đáo, được phát hành bởi Kakarod Interactive. Người chơi sẽ được quay trở lại thời tiền sử, trái đất của chúng ta đang ở thời kỳ băng hà vô cùng lạnh giá. Một bộ tộc cổ đại đang phải đối mặt với cái lạnh chết người của thiên nhiên. Đã có rất nhiều người chết vì quá lạnh và không có thức ăn ngoài thiên nhiên. Người đứng đầu bộ tộc quyết định giết những con vật lớn để mang lại thức ăn cho người dân trong bộ tộc của mình. Trò chơi hiện có trên Google Play Store và App Store, tìm hiểu thêm về trò chơi này và cách tải xuống dễ dàng.

Giới thiệu về Big Hunter MOD APK

Gameplay săn bắn thú vị

Khi bắt đầu Big Hunter Mod, người chơi sẽ được nhập vai vào một thủ lĩnh bộ lạc. Bạn sẽ thực hiện những cuộc săn lùng nguy hiểm để tiêu diệt những con voi ma mút lớn. Game sẽ được chia thành nhiều độ khó khác nhau, người chơi sẽ phải vượt qua rất nhiều thử thách trong trò chơi hấp dẫn này. Nhân vật của bạn sẽ sở hữu một cây lao dài. Bạn sẽ phải điều khiển nhân vật của mình thực hiện các đòn tấn công tiêu diệt voi ma mút.

Điều khiển

Big Hunter Mod có lối chơi rất đơn giản; người chơi chỉ cần thực hiện thao tác chạm và kéo màn hình để điều khiển nhân vật của mình thực hiện các đòn tấn công. Mỗi lần bạn đặt ngón tay lên màn hình của thiết bị, quỹ đạo hướng của mũi lao sẽ được hiển thị. Người chơi có thể quan sát và điều chỉnh góc độ sao cho phù hợp nhất để mang lại hiệu quả cao nhất.

Nhiệm vụ

Tải game Big Hunter MOD cho Android

Ở mỗi cấp độ khó, người chơi sẽ có giới hạn thời gian là 50 giây để giết voi ma mút. Nếu bạn không thể giết voi ma mút trong một khoảng thời gian giới hạn, thì nhân vật của bạn sẽ chết và bạn sẽ thất bại. Sau khi vượt qua mức độ khó, người chơi sẽ ngay lập tức đối mặt với mức độ khó cao hơn. Voi ma mút sẽ có chỉ số HP cao hơn và khó bị giết hơn.

Vì vậy, người chơi cần thực hiện chính xác và hợp lý để tiêu diệt voi ma mút nhanh nhất. Ngoài ra, số lượng vũ khí của người chơi cũng sẽ bị giới hạn. Bạn phải xem xét các cuộc tấn công của bạn để vượt qua mức độ khó khăn.

Hệ thống vũ khí

Hệ thống vũ khí trong Big Hunter Mod vô hạn tiền rất đa dạng. Người chơi có thể sở hữu những vũ khí mạnh hơn như rìu đá, búa… bằng cách sử dụng số tiền kiếm được khi vượt qua các cấp độ khó khác nhau. Những vũ khí mới này sẽ giúp người chơi hoàn thành các màn chơi có độ khó cao hơn một cách dễ dàng.

Đồ họa 2D

Big Hunter sở hữu thiết kế đồ họa 2D vô cùng đơn giản. Đây là một trò chơi giải trí, nhà phát triển không quá đầu tư vào chất lượng của trò chơi. Các nhân vật và voi ma mút trong game được thiết kế sắc nét và chi tiết.

Hiệu ứng của các nhân vật và voi ma mút được mô phỏng theo các quy luật vật lý ngoài đời thực. Âm thanh của trò chơi sẽ khiến người chơi cảm thấy thích thú hơn khi đối mặt với những loài động vật nguy hiểm.

Phiên bản MOD Full Tiền của Big Hunter

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền

Tổng Quan

Big Hunter MOD APK sẽ là một game giải trí cực kỳ hấp dẫn và được yêu thích trên thế giới. Với lối chơi và thiết kế đồ họa vui nhộn, người chơi sẽ có những giây phút vui vẻ và thoải mái nhất khi tham gia trò chơi này. Nếu yêu thích trò chơi này bạn có thể tải game bằng đường link cuối bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *