Angry Birds 2 MOD APK (Vô hạn Tiền, Đá Quý, Năng Lượng)

Tên Angry Birds 2 Angry Birds 2 is the most famous version in the Angry Birds 2 series of publisher
Nhà Phát Triển Rovio Entertainment Corporation
Thể Loại Casual
Kích Thước 72M
Phiên bản 2.58.0
Mod Version 2.58.0
Total installs 13280
Content Rating 5
Tính năng MOD Vô hạn Tiền, Năng lượng
Link Google Play Google Play
Lượt xem 56 views
Android Android Casual
5 ( 634 ratings )
Price: $0
Tải Về
Vô hạn Tiền, Năng lượng  

Angry Birds 2 (MOD Vô hạn Tiền, Năng Lượng) là tựa game kinh điển được mọi người trên toàn thế giới yêu thích. Nếu bạn muốn một lần nữa tham gia vào những trận chiến của chim và lợn, nhanh chóng tải xuống phiên bản MOD APK của Angry Birds 2 từ Chientuong3Q để trải nghiệm.

Giới thiệu về Angry Bird 2 (MOD)

Sau thành công ấn tượng trên toàn cầu, nhà sản xuất Rovio Entertainment Corporation đã quyết định phát triển và phát hành phiên bản thứ hai của Angry Birds. Phiên bản mới này được đặt tên là Angry Birds 2 MOD APK, nó sẽ tiếp tục mang đến những trận chiến vui nhộn giữa chim nóng và lợn điên. Với lối chơi dễ hiểu và nhiều loài chim mới để khám phá, phiên bản này hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thú vị cho mọi người.

Phiên bản mới – tính năng mới

Angry Birds 2 MOD APK

Sau khi nhận được nhiều đánh giá tốt từ người chơi toàn cầu, phiên bản thứ hai của Angry Birds đã được ra mắt với nhiều thay đổi thú vị. Angry Birds 2 APK Mod sẽ mang đến nhiều hình ảnh đẹp mắt và nhiều màn chơi độc đáo cho mọi người cùng tham gia. Tuy giữ nguyên cốt truyện như phiên bản đầu tiên nhưng phiên bản mới này vẫn tạo ra nhiều thử thách bất ngờ cho người chơi. Cuộc chiến giữa chim và lợn sẽ tiếp tục trên nhiều bản đồ điên rồ và ấn tượng. Bạn sẽ cần sự tập trung và tính toán khôn ngoan để vượt qua mười chương độc đáo, đầy thử thách của trò chơi.

Nhân vật và thử thách

Tải Angry Birds 2 MOD vô hạn tiền, kim cương, năng lượng

Ở Angry Birds 2 Mod, bạn có cơ hội khám phá sức mạnh của nhiều loài chim mới so với phiên bản cũ. Mỗi loài chim sẽ sở hữu sức mạnh của mình, và bạn cần khai thác chúng một cách hợp lý để vượt qua các màn chơi. Bên cạnh những chú chim và sức mạnh mới, các bản đồ và chướng ngại vật sẽ được chuẩn bị tinh vi và phức tạp hơn để thử thách người chơi.

Phá hủy chướng ngại vật

Mỗi màn chơi sẽ được chuẩn bị hệ thống bản đồ riêng biệt, các chướng ngại vật sẽ được sắp xếp theo nhiều cách khác nhau để thử thách khả năng tập trung và tính toán khôn ngoan của bạn. Các chướng ngại vật sẽ được xếp chồng lên nhau bằng nhiều vật liệu khác nhau. Do đó, bạn cần lựa chọn những chú chim thích hợp để tiêu diệt các chướng ngại vật. Bên cạnh đó, bạn cũng cần chọn góc bắn chính xác để tiêu diệt chướng ngại vật một cách nhanh nhất.

40 Cấp độ

Angry Birds 2 MOD cho Android miễn phí

Với mười chương khác nhau, bạn sẽ được đưa đến nhiều môi trường chiến đấu khác nhau. Mỗi chương sẽ được chuẩn bị với 40 cấp độ riêng biệt. Hoàn thành mỗi màn chơi với điểm số cao cũng giúp bạn thu thập và sử dụng nhiều loài chim mới. Bạn chỉ có thể tham gia vào cấp độ tiếp theo sau khi hoàn thành các cấp độ hiện tại. Càng lên cao, các chướng ngại vật trên bản đồ càng phức tạp và bạn cần phải tính toán kỹ lưỡng hơn.

Boss Vua heo

Không chỉ mang đến nhiều màn chơi hấp dẫn mà game còn mang đến cho bạn những BOSS độc nhất vô nhị để bạn vượt qua. Bạn có cơ hội đối mặt với kẻ thù lớn nhất của loài chim VUA HEO. Để truy cập VUA HEO, bạn cần phải trải qua hàng trăm cấp độ và các chướng ngại vật riêng lẻ. Việc tiêu diệt VUA HEO cũng phức tạp vì bị che chắn bởi nhiều chướng ngại vật kiên cố. Để hạ gục nó, bạn cần chọn góc bắn phù hợp, và mỗi cú đánh của bạn cần độ chính xác tuyệt đối.

Đồ họa vui nhộn

Angry Birds 2 Mod vô hạn kim cương được xây dựng với chất lượng hình ảnh tốt và sở hữu nhiều hiệu ứng kỹ năng đặc biệt hoành tráng. Với hàng trăm màn chơi, game sẽ mang đến nhiều bản đồ thú vị để bạn chiến đấu. Bên cạnh đó, màu sắc được sử dụng trong phiên bản này được xây dựng đẹp mắt và mang lại cảm giác thoải mái.

Phiên bản Angry Birds 2 MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Vô hạn Tiền
  • Vô hạn Đá quý //Kim cương
  • Vô hạn năng lượng //enegry
  • Loại bỏ quảng cáo
  • Mở khóa cấp độ

Tổng Kết

Một lần nữa, Angry Birds 2 MOD APK sẽ trở thành tựa game được mọi người yêu thích. Tựa game này không đặt nặng vấn đề thử thách khó khăn, mà thay vào đó bạn chỉ cần cố gắng hoàn thành những màn chơi được sắp đặt sẵn. Trong trò chơi này, yếu tố may mắn cũng quyết định thắng lợi của bạn, nên chắc chắn bạn sẽ có những giây phút giải trí với Angry Birds 2 MOD của Chientuong3Q.vn.


Tải Về Angry Birds 2 MOD APK (Vô hạn Tiền, Đá Quý, Năng Lượng)

Tải Về (72M)

Cùng thể loại

Có thể bạn cũng thích