Alien Creeps TD MOD APK (Vô hạn Tiền, Năng Lượng, Mở Khóa)

Alien Creeps TD (MOD Money, Enegry, Mở Khóa Tất cả) là một trong những trò chơi chiến lược kiểu arcade gây nghiện nhất. Game dành riêng cho những ai có đầu óc và yêu thích game xây dựng. Để tham gia trò chơi, người chơi phải bảo vệ trái đất bởi những thế lực xấu xa đang ập đến. Trò chơi cung cấp rất nhiều nhân lực để bạn có thể tham gia trận chiến với kẻ thù. Alien Creeps TD được sản xuất bởi nhà phát hành nổi tiếng Outplay Entertainment Ltd. Nếu bạn quan tâm đến trò chơi này, hãy cùng Chientuong3Q tìm hiểu thông qua bài viết này.

Giới thiệu về Alien Creeps TD (Mod)

Câu chuyện của Alien Creeps TD

Alien Creeps TD Mod mang đến cho người chơi cuộc chiến khốc liệt giữa con người và các thế lực ngoài trái đất. Hòa bình đã bị phá hủy bởi những kẻ thù đang cố gắng xâm lược và thống trị thế giới. Người chơi sẽ đóng vai một nhà lãnh đạo, tạo ra các chiến thuật phù hợp để có thể chống đỡ các đợt tấn công của kẻ thù. Các trận chiến sẽ tiếp tục xảy ra; Trái đất có trở lại hòa bình hay không, điều đó tùy thuộc vào khả năng của bạn.

Gameplay

Có nhiều cấp độ để người chơi chinh phục; quân địch sẽ xuất hiện ở nhiều nơi. Nhiệm vụ của người chơi là xây dựng các tòa tháp khác nhau để tấn công và ngăn chặn kẻ thù. Hệ thống tháp được chia thành bốn loại: bộ binh, súng máy, tên lửa, laze. Mỗi loại sẽ có những đặc điểm khác nhau. Bộ binh là loại tháp giúp bạn tiêu diệt quân địch di chuyển dưới lòng đất.

Súng máy có nhiệm vụ tấn công hàng rào đối phương trong một phạm vi nhất định. Tên lửa được sử dụng để tấn công đối phương trong phạm vi rộng lớn. Cuối cùng, tia laser được coi là lực mạnh nhất, sẽ giúp bạn tấn công những kẻ thù bằng lá chắn. Trong quá trình chơi game, người chơi có thể nâng cấp các tòa tháp của mình để tăng sức tấn công.

Nhờ vậy mà khả năng thắng trận dễ dàng hơn rất nhiều. Ngoài ra, người chơi có thể điều khiển một anh hùng, người có thể xuất hiện ở bất kỳ đâu trên bản đồ. Hãy không ngừng nâng cấp nhân vật của bạn để có thể tấn công hiệu quả hơn.

Trong mỗi trận chiến, người dùng sẽ được cấp hai sức mạnh đặc biệt để sử dụng bất cứ khi nào gặp khó khăn. Đó là quân tiếp viện có thể được bổ sung ở bất cứ đâu và bom có ​​thể giúp bạn tấn công kẻ thù trong một phạm vi rất lớn. Tuy nhiên, hai loại sức mạnh này bạn cần mua bằng đá quý.

Đặc trưng của trò chơi này

 • Tham gia vào các trận chiến khốc liệt
 • Tạo tháp và đặt chúng vào các vị trí hợp lý
 • Nhiều tháp cho bạn lựa chọn
 • Nhiều cấp độ để chinh phục
 • Sử dụng sức mạnh đặc biệt bất cứ khi nào gặp khó khăn
 • Hình ảnh đẹp, hấp dẫn
 • Có thể tham gia game mà không cần internet

Có thể thấy, Alien Creeps TD có lối chơi chiến lược thủ thành khá giống với Bloons TD và Plants Vs Zombies 2 nhưng được đặt trong một câu truyện giả tưởng hấp dẫn.

Đồ họa và Âm thanh

Alien Creeps TD Mod sở hữu một thiết kế đồ họa tuyệt vời, mọi hình ảnh trong game đều được mô tả vô cùng chi tiết và sắc nét. Bên cạnh đó là hệ thống âm thanh sôi động, mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Có gì trong Alien Creeps TD MOD APK?

 • Vô hạn Tiền
 • Vô hạn năng lượng
 • Mở khóa full Heroes
 • Xóa quảng cáo

Tải về Alien Creeps TD MOD Vô hạn Tiền, Enegry, Mở khóa Heroes cho Android

Nhìn chung, Energy MOD APK là một trò chơi phù hợp với chiến thuật thủ thành của game. Tham gia vào trò chơi và thể hiện khả năng của bạn bằng cách hoàn thành tất cả các thử thách. Hiện tại, trò chơi đang được hỗ trợ trên các thiết bị có hệ điều hành Android. Hãy cài đặt trò chơi theo liên kết của chúng tôi bên dưới. Chúc các bạn trải nghiệm game tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *