8 Ball Pool MOD APK (Vô hạn Tiền, Đường kẻ dài)

Thứ Tư, 8 Tháng Chín 2021 (1 tháng ago) 10 views

8 Ball Pool MOD (Tiền, Long Lines) là game mô phỏng lại billiards hay Bida với một phong cách chơi vô cùng quen thuộc nhưng cũng không kém phần thú vị trên điện thoại Android. Đã đến lúc bạn cầm gậy lên và trở thành một cơ thủ chuyên nghiệp với 8 Ball Pool.

Giới thiệu về 8 Ball Pool

Thay vì tham gia trực tiếp ở những bàn cơ thì giờ bạn đã có thể đánh bida ngay tại nhà với tựa game 8 Ball Pool. Đây là một trò chơi thể thao thuộc thể loại Billiards rất nổi tiếng trên điện thoại. Hiện tại game đã có hơn 500 triệu lượt tải xuống từ Play Store, quá đủ để thấy nhà phát triển Miniclip đã giành được thành công như thế nào với 8 Ball Pool. Ngay bây giờ, hãy cùng Chientuong3Q khám phá lối chơi cùng các tính năng chính của tựa game bida này nhé.

Lối chơi

Hình ảnh của 8 Ball Pool MOD APK

8 Ball Pool MOD đã mô phỏng lại phong cách chơi Bi-a một cách chân thực với tính thực tế rất cao, hầu như là không có sự khác biệt về lối chơi. Theo đó, người chơi sử dụng ngón tay để di chuyển thanh gậy và nhắm vào những quả bóng trên bàn. Sau đó dùng lực tác động để gậy để cho bóng đập vào bóng cần nhắm tới, sau cho quả bóng được nhắm phải nằm gọn trong lỗ của bàn. Thời gian kéo gậy càng lâu thì lực đánh bóng sẽ càng mạnh, quỹ đạo bóng sẽ di chuyển khó đoán hơn.

Với 15 quả bóng trên bàn cơ được đánh số theo thứ tự từ 1 đến 15, sau lượt chơi đầu 8 Ball Pool sẽ tự động phân chia số bóng cần đánh cho người chơi. Nhiệm vụ của bạn là phải đánh những quả của mình vào lỗ bằng bi cái – bi số 8. Người cuối cùng chiến thắng là người đánh bóng số 8 vào lỗ và giành được toàn bộ tiền cược.

Trở thành cơ thủ chuyên nghiệp

8 Ball Pool MOD Tiền, đường kẻ dài

Có thể thấy, 8 Ball Pool Mod APK đòi hỏi chúng ta không chỉ có kỹ năng đánh tốt, mà còn đòi hỏi sự tinh tế và tỉ mỉ trong quan sát và tính toán để giành được chiến thắng. Điều này cũng tương tự như khi chơi bida ngoài đời thực, không hề dễ dàng để có được chiến thắng. Bạn được chiến đấu không chỉ với những người Việt Nam mà còn với toàn bộ người chơi khác trên thế giới, vì vậy không thể biết trước được khả năng của từng đối thủ. Chính vì vậy bạn nên tham gia vào một số chế độ tập luyện để nâng cao tay nghề.

Chiến đấu, giành chiến thắng để nhận về tiền thưởng và kinh nghiệm. Tích lũy đủ kinh nghiệm bạn sẽ được tăng cấp và mở khóa thêm nhiều tính năng thú vị cũng như chế độ chơi mới.

Đồ họa

MOD 8 Ball Pool cho Android mới nhất

8 Ball Pool được ra mắt khá lâu nên vẫn giữ được phong cách hình ảnh 2D. Tuy không nổi bật hơn hẳn với đồ họa 3D như 8 Ball Hero nhưng vẫn mang tới nhiều điểm thú vị. Chẳng hạn với góc nhìn 2D, bạn sẽ được quan sát toàn bộ bàn chơi và dễ dàng tính toán đường đi của bóng hơn. Bên cạnh đó các âm thanh được mô phỏng hệt như một trận đấu bi-a ngoài đời thực. Với tiếng va chạm bóng, tiếng bóng lọt lỗ hay tiếng gậy đều làm rất tốt, mang tới cho người chơi một cảm giác không thể thực tế hơn.

8 Ball Pool MOD APK có gì?

  • Long Lines: Đường kẻ dài
  • Mod Money: Vô hạn Tiền
  • Antiban: Chống khóa Nick

Tải xuống 8 Ball Pool (MOD Long Lines, Vô hạn Tiền) cho Android

8 Ball Pool MOD APK thể hiện được trình độ đánh bida của bạn thông qua từng trận đấu vì đã tái hiện chân thực môn thể thao này ngay trên điện thoại. Nếu cảm thấy thích thú, bạn có thể tải về miễn phí phiên bản MOD 8 Ball Pool cho Android tại Chientuong3Q

Tải Về 8 Ball Pool MOD APK (Vô hạn Tiền, Đường kẻ dài)

Cùng thể loại

Có thể bạn cũng thích